Game Online

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent

Không chỉ yêu cầu phải có số điện thoại từ Trung Quốc để đăng ký mà bạn cũng phải lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại có cấu hình phù hợp để thử qua PUBG bản mobile chính chủ từ NPH Tencent.

https://www.youtube.com/watch?v=cSoF_LIfEes

PUBG mobile (PUBG: Army Assault) hiện đang là một trong những từ khóa hot nhất của làng game Thế Giới hiện nay. Là sản phẩm chính chủ đến từ Tencent và cha đẻ của thương hiệu là Bluehole Entertainment, cả hai phiên bản mobile đều đang được trông chờ sẽ đánh bại hết các game Battle Royale “nhái” khác và đạt được những thành công như những gì bản PC đã thể hiện.

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent 0

Bên cạnh đó sau một thời gian cho phép đăng ký sớm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Thế Giới nói chung và Trung Quốc nói riêng thì PUBG Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn nhưng không may là quá trình này chỉ diễn ra tại thị trường Trung Quốc với thủ tục khá rắc rối. 

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent 1

Theo đó để có thể chơi được PUBG mobile thì game thủ phải đăng ký trước trên trang chủ của tựa game này từ vài tháng trước, bên cạnh đó để làm được điều này bạn phải có tài khoản WE Chat hoặc QQ đã được bảo đảm bằng một số điện thoại của Trung Quốc. Do vậy chỉ có một lượng nhỏ game thủ đủ điều kiện để được tham gia đợt Close Beta này và hầu hết đều là game thủ của Đại lục.

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent 2

Ngoài ra một trong những điều kiện để chơi tốt PUBG mobile chính là cấu hình máy, dưới đây là một số cái tên đã được trang chủ của trò chơi nêu ra như Nubia Z17​, HTC U11​, Google Pixel 2/Pixel 2 XL​, Motorola Z2/Z2 Force​, Oppo R9s​, Oppo R11/R11 Plus/R11s​, Mi 6​, Mi MIX 2​, Moto Z2/Z2 Force​, Huawei Mate2 ​, Mi 5​, Mi 5X​, Redmi Note 3​, Mi Max 2​, Mi Note 3​, Redmi Note 4X ​, Huawei Nova​, Huawei Mate 9​, Huawei P10/P10 Plus​, Huawei Honor V9​, Huawei Honor V10​, Vivo Xplay 5​, Vivo Xplay 6​, Vivo X9​, Vivo X9 Plus/X9s Plus​, Vivo X20A​, Vivo X20/X20 Plus​, Samsung C7​, Samsung S7 EDGE​, Samsung, Galaxy S8​, Samsung Galaxy S8+​, Samsung Galaxy Note 8​.

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent 3

Có thể thấy các dòng máy chơi được PUBG mobile đều có xuất sứ từ Trung quốc đồng thời chủ yếu đồng sử dụng hệ điều hành Android. Đây có lẽ là một động thái của Tencent để ưu ái cho những công ty sản xuất điện thoại “gà nhà” của mình. Có lẽ những game thủ dùng hệ điều hành iOS phải đợi đến khi game ra mắt chính thức mới được đặt tay thử qua tựa game này.

Game thủ Việt loay hoay tìm cách chơi thử PUBG Mobile chính chủ của Tencent 4

Nói lại một chút về PUBG Mobile thì đây là phiên bản mobile cũng được đánh giá sẽ là phiên bản mở rộng so với phiên bản gốc PC. Người chơi sẽ được thử qua lối chơi thủy chiến đầy hấp dẫn cũng như những trang thiết bị quân sự cực ngầu chưa từng xuất hiện trên bản chính. Được phát triển bởi Timi studio, nổi danh với những tựa game như Vương Giả Vinh Diệu và Crossfire mobile nhưng hiện tại PUBG Mobile vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Song song đó thì được biết đây là một trong những tựa game chính chủ được game thủ mong chờ nhất trong năm 2018 này đi cùng với người anh em của nó là PUBG : Thrilling Battlefield.

Trang chủ: https://pubgm.qq.com

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button