Tin Tức

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai

Sau một thời gian ẩn dật, cuối cùng Pháp Thiên Nhất Kiếm cũng chính thức ra mắt landing page, lộ link tải game và chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày mai 01/03/2018.

Mặc dù đã được xác nhận rằng thông tin sẽ được tung ra Phá Thiên Nhất Kiếm tại thị trường Việt Nam vào cuối năm ngoái, nhưng phải đến hôm nay, NPH Gamota mới chính thức ra mắt trang landing, đồng thời công bố thời gian Alpha Test được mọi người vô cùng mong chờ tại https://phathien.gamota.com.

Game thủ Việt có thể chơi thử game võ hiệp Độc Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 0

Cũng tại landing page này, game thủ không chỉ được tham gia rèn luyện nhận code tân thủ hay nạp trước game chuẩn bị khai mở vào lúc 10h00 ngày 01/03/2018 mà còn có thể nắm được rất nhiều thông tin. Tin tức cốt lõi về một trong những trò chơi được mong đợi nhất của mùa xuân này.

Game thủ Việt có thể chơi thử game võ hiệp Độc Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai 1

Game thủ Việt có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm 2 vào ngày mai

Một trong số đó là hệ thống 4 lớp nhân vật với hình ảnh sống động, chân thực gồm Tiêu Dao, Cung thủ, Sát thủ và Kiếm khách, Phá Thiên Nhất Kiếm dẫn dắt người chơi lạc vào không gian cổ đại huyền bí. , hoành tráng và đậm chất kiếm hiệp. Điều này cũng được thể hiện rõ qua trang landing tràn ngập hình ảnh trận chiến rực lửa giới thiệu những tính năng chính khiến người chơi mê mẩn như: Phi cơ, Thái Cực Tàu PK, Bảo hộ, Phụ tuyến, v… v…

Game thủ Việt có thể chơi thử game võ hiệp Độc Thiên Nhất Kiếm 3 vào ngày mai

Game thủ Việt có thể chơi thử game võ hiệp Độc Thiên Nhất Kiếm 4 vào ngày mai

Đặc biệt tham gia Phá Thiên Nhất Kiếm, game thủ còn được truyền tay hệ thống kỹ năng đẹp mắt ẩn chứa sức sát thương vô hạn cùng cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng giao dịch tự do. , buôn bán cực kỳ tốt.

Với những hình ảnh teaser đắt giá vừa chính thức hé lộ trên landing page, game thủ Việt đang háo hức chờ đợi đến ngày mai để chính thức trải nghiệm một trong những huyền thoại võ lâm lâu đời và hoành tráng nhất. tại thị trường Trung Quốc: Phá Thiên Nhất Kiếm.

Trang đích: https://phathien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang
Link tải game: https://m.onelink.me/cb905c10

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Việt đã có thể chơi thử game võ hiệp Phá Thiên Nhất Kiếm vào ngày mai

#Game #thủ #Việt #đã #có #thể #chơi #thử #game #võ #hiệp #Phá #Thiên #Nhất #Kiếm #vào #ngày #mai

Sau thời gian ẩn dật, Phá Thiên Nhất Kiếm cuối cùng cũng chính thức tung landing page, đồng thời hé lộ link tải game và chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày mai, 1/3/2018.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Mặc dù đã xác nhận thông tin sẽ cho ra mắt Phá Thiên Nhất Kiếm tại thị trường Việt Nam vào cuối năm ngoái, song cho đến tận hôm nay, NPH Gamota mới chính thức ra mắt landing page, đồng thời công bố thời điểm Alpha Test mà ai ai cũng đang mong chờ tại địa chỉ https://phathien.gamota.com.

Cũng tại trang landing page này, game thủ không chỉ có thể tham gia rèn kiếm nhận code tân thủ hay tải sẵn game để chuẩn bị tinh thần khai đao vào 10h ngày 1/3/2018, mà còn có thể nắm được khá nhiều thông tin cốt lõi về một trong những tựa game được mong chờ nhất trong mùa xuân năm nay.

Một trong số đó là hệ thống 4 class nhân vật sở hữu phần tạo hình sống động, chân thực gồm Tiêu Dao, Cung Thủ, Sát Thủ và Kiếm Sĩ, Phá Thiên Nhất Kiếm dẫn dắt người chơi lạc vào không gian cổ trang huyền bí, kì vĩ và mang đậm chất kiếm hiệp. Điều này cũng được thể hiện rõ qua trang landing page tràn ngập hình ảnh chiến đấu rực lửa giới thiệu những tính năng chủ đạo khiến người chơi thích mê tơi như: Phi Hành, PK Tàu Thái Cực, Hộ Pháp, Phụ Tuyến…v…v…

Đặc biệt tham gia vào Phá Thiên Nhất Kiếm, game thủ còn được trao tay hệ thống skill đẹp đến lóa mắt nhưng lại chứa đựng khả năng sát thương vô hạn cùng cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng giao dịch tự do, buôn đồ cực đã.
Với những hình ảnh nhá hàng đắt giá vừa chính thức được hé lộ tại trang landing page, game thủ Việt đang hết sức nóng lòng chờ tới ngày mai để chính thức được trải nghiệm một trong những huyền thoại võ hiệp lâu đời và hoành tráng nhất tại thị trường Trung Quốc: Phá Thiên Nhất Kiếm.
Landing page: https://phathien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang
Link tải game: https://m.onelink.me/cb905c10

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button