Game Offline

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt


Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition vừa tung trailer mới đã nhận về không ít những đánh giá không mấy tích cực từ game thủ Việt

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cũng đã chính thức được Rockstar tung trailer đầu tiên với những hình ảnh của bộ ba tựa game GTA Remastered. Ngoài việc nâng cấp nền đồ họa thì Rockstar cũng cho biết sẽ có thêm những cải tiến khác được thêm vào trong bộ ba tựa game GTA III, Vice CitySan Andreas.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt

Cụ thể thì cả 3 trò chơi này sẽ được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được chỉnh sửa lại hoàn toàn, bao gồm tính năng đổ bóng, thời tiết hay những phản chiếu trong game được thể hiện một cách tốt hơn. Những chi tiết hình ảnh của các nhân vật, phương tiện, vũ khí, tòa nhà, đường xá hay nội thất trong game cũng được nâng cấp với độ phân giải cao hơn.

Trong phiên bản dành riêng cho PS5 và Xbox Series X|S thì người chơi sẽ có thể chạy trò chơi ở 4K và 60FPS với chất lượng đồ họa vượt trội.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 2

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 3

Tuy nhiên ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên này chính thức được ra mắt thì không ít game thủ yêu thích những tựa game GTA cảm thấy vô cùng thất vọng. Bởi những cải tiến về đồ họa thật sự được nâng cấp hơn nhiều so với trước đây, nhưng nếu so với những trò chơi được Remastered trong năm 2021 thì bộ ba GTA Remastered thì cái giá 60 USD là không hề xứng đáng.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 4

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 5

Đáng chú ý là một bộ phận lớn game thủ tại những diễn đàn game lớn tại Việt Nam, điển hình là Cộng đồng Game Offline Việt Nam, Cộng đồng PS5 Việt Nam (Vietnamese PS5 Community) cũng cho biết rằng họ không hề cảm thấy hài lòng với nền đồ họa được nâng cấp từ bộ ba GTA Remastered. Thậm chí còn có người cho rằng bộ ba GTA Remastered có chất lượng đồ họa còn không bằng những bản mod từng được game thủ tự tay làm trước đó.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 6

Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas luôn được xem là một trong những phiên bản GTA bán chạy nhất trong lịch sử của series GTA, từng là tiền đề tạo nên tên tuổi của thương hiệu GTA hay sự nổi tiếng của Rockstar trong suốt nhiều năm qua.

Tương tự như những phiên bản GTA khác thì bộ ba GTA The Trilogy sẽ có nội dung tập trung vào cuộc sống của những nhân vật chính đang cố gắng làm chủ một thành phố hư cấu tại Hoa Kỳ. Điền hình là Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là một hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 7

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 8

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 9

Game thủ Việt cảm thấy không hài lòng với nền đồ họa của bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt 10

Ở thời điểm hiện tại thì người chơi đã có thể Pre-Order Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ngay từ bây giờ trên những nền tảng bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher. Số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra cho bộ ba GTA Remastered này sẽ vào khoảng 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ). Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 11 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button