Tin Tức

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại náo động Tử Cấm Thành tại máy chủ S59

Hàng trăm ngàn game thủ, ai cũng mong muốn giành được ngôi vương trong bảng xếp hạng sức mạnh chiến đấu của S59 – Hoàng Long. Tuy nhiên, chỉ có người anh hùng văn võ song toàn, tinh thông binh pháp mới đủ dũng khí “lên đỉnh” Tứ Đại Danh Bổ.

Trong những thời khắc cuối cùng của năm Đinh Dậu, dù ngoài kia có rất nhiều người đang say sưa với những bữa tiệc tất niên không ngớt nhưng hàng trăm ngàn anh hùng võ lâm của game. Bốn tên tuổi lớn Vẫn miệt mài chém giết nhau vì ngôi vị cao quý của bảng lực chiến tại Hoàng Long – máy chủ thứ 59 của Tứ Đại Danh Bộ được khai mở vào 10h ngày 02/02/2018.

Game thủ của Tứ đại danh bổ Gamota lại khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 0

“Bữa tiệc máu” cuối năm tại S59 Hoàng Long sẽ quyết định danh tính của anh hùng thứ 24 xuất sắc giành ngôi nhất bảng lực chiến năm Đinh Dậu. Không chỉ được hàng trăm người tôn vinh và hàng nghìn người thèm muốn, vị anh hùng tài trí hơn người này còn giành được thần thú độc nhất vô nhị là Long Đế Chống Lân, danh hiệu Bá Yêu Thiên Hạ và 100.000 chiếc chìa khóa vàng, 500.000 vị thần. vật đúc, 20 nghìn viên đá nguyên sinh và hàng trăm nghìn vật phẩm có giá trị khác.

Game thủ của Tứ đại danh bổ Gamota khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 1

Game thủ của Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 2

Hấp dẫn không kém là các sự kiện đua top, top thần thánh, top bang hội .. sẽ liên tục diễn ra với vô số vật phẩm quý hiếm được trao tặng làm động lực cho anh hùng bốn phương như vàng: vàng. khóa, kinh nghiệm đan x50, rương thần, thực lực, cấp đan… Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nào đạt cấp 1, giai đoạn 5 trở lên sẽ nhận được trợ thủ. Lực lượng mang tên Hoa Thái Tuế với nhiệm vụ hỗ trợ chủ nhân hoàn thành giấc mộng thống nhất đất nước ngàn năm.

Game thủ của Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 3

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 4

Đặc biệt, các tín đồ của Tứ Đại Danh Bổ không thể quên tham dự hai sự kiện siêu hot diễn ra mới đây là “Triệu hồi cao thủ võ lâm” và “Gặp nhau Tết” để rinh “cơn mưa” quà tặng. đối với các game thủ, mặc dù cách tham gia không thể dễ dàng hơn.

Game thủ của Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại khuấy đảo Tử Cấm Thành tại máy chủ S59 5

Chỉ ít phút trước khi S59 Hoàng Long chính thức ra đời, 500 anh em trên giang hồ đừng quên chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt và đẫm máu cuối năm tại Tử Cấm Thành. Hãy cùng chờ xem, liệu Cẩm Y Vệ, Đường Môn hay Thần Hầu Phủ sẽ là người “hạ sách” trong năm Đinh Dậu cho Tứ Đại Danh Bộ khu vực.

Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại náo động Tử Cấm Thành tại máy chủ S59

#Game #thủ #Tứ #Đại #Danh #Bổ #Gamota #lại #náo #động #Tử #Cấm #Thành #tại #máy #chủ #S59

Cả trăm ngàn game thủ, ai ai cũng muốn giành được ngôi vương tại BXH lực chiến của S59 – Hoàng Long. Tuy nhiên, chỉ có vị anh hùng văn thao võ lược, thành thạo binh pháp mới đủ bản lĩnh “lên đỉnh” Tứ Đại Danh Bổ.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Trong những thời khắc cuối cùng của năm Đinh Dậu, dù ngoài kia có biết bao kẻ đang say sưa túy lúy bên những bữa tiệc tất niên không hồi kết, thì hàng trăm ngàn anh hùng võ hiệp của game Tứ Đại Danh Bổ vẫn miệt mài lao vào tàn sát lẫn nhau vì ngôi vương cao quý của BXH lực chiến tại Hoàng Long – server thứ 59 của Tứ Đại Danh Bổ được mở cửa vào 10h ngày 02/02/2018.

“Bữa tiệc máu” tất niên tại S59 Hoàng Long sẽ quyết định danh tính của vị đại hiệp thứ 24 xuất sắc giành ngôi đầu BXH lực chiến trong năm Đinh Dậu. Không chỉ được trăm người vinh danh, vạn kẻ thèm muốn, người anh hùng tài trí hơn người này còn giành được thánh thú Long Hoàng Nghịch Lân độc nhất vô nhị, danh hiệu Bá Nghiệp Thiên Hạ cùng 100 nghìn vàng khóa, 500 nghìn thần đúc, 20 nghìn nguyên thạch và hàng trăm ngàn vật phẩm giá trị khác.

Không kém phần hấp dẫn là các event đua top cấp độ, top thần binh, top bang hội.. vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra với vô số vật phẩm quý hiếm được đem ra làm động lực cho anh hùng bốn phương như: vàng khóa, đan x50 exp, rương thần binh, thực quả lực đạo, đan tiến cấp… Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, bất kì người chơi nào đạt từ cấp 1 giai 5 trở lên đều sẽ nhận được trợ thủ đắc lực mang tên Hoa Thái Tuế với nhiệm vụ phò tá chủ nhân hoàn thành giấc mộng thống nhất giang sơn nghìn năm ấp ủ.

Đặc biệt, tín đồ của Tứ Đại Danh Bổ cũng không thể quên tham dự hai sự kiện siêu hot đang diễn ra gần đây gồm “Triệu hồi cao thủ võ lâm” và “Xum họp đón Tết” mang đến “cơn mưa” quà tặng cho game thủ dù cách thức tham gia không thể dễ dàng hơn thế.

Chỉ còn ít phút trước khi S59 Hoàng Long chính thức ra đời, 500 anh em trên giang hồ đừng quên chuẩn bị sẵn sàng cho trận huyết chiến cam go và máu lửa cuối năm tại Tử Cấm Thành. Cùng chờ đón xem, liệu Cẩm Y Vệ, Đường Môn hay Thần Hầu Phủ sẽ là người “chốt sổ” năm Đinh Dậu cho giang sơn Tứ Đại Danh Bổ.
Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button