Tin Tức

Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt

Không phải rạp xiếc nhưng chỉ cần nhìn qua những khoảnh khắc “siêu lầy” của game thủ Tình Kiếm trước thềm Halloween thì chắc chắn bạn chỉ biết “xỉu up xỉu down”.

Đến hẹn lại lên, một mùa Halloween lại đến, đây lúc các NPH game bắt đầu nghĩ đến việc tổ chức các sự kiện, hoạt động cho game thủ. Đương nhiên, với một tựa game siêu phẩm như Tình Kiếm 3D chắc chắn sẽ là cái tên “đi đầu” trong việc đem tới các phần quà giá trị, sân chơi giải trí vui nhộn cho game thủ “con cưng” của mình. Tiêu biểu là sự kiện “LowCost Tình Kiếm 2021” được cho ra mắt ngày 12/10 đã đón nhận được hàng ngàn bài dự thi gửi về.

Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 0

Yêu cầu của cuộc thi “LowCost Tình Kiếm 2021” rất đơn giản, game thủ chỉ cần tận dụng các phụ kiện có sẵn để cosplay liên quan đến Tình Kiếm 3D (Nhân vật, trang phục, thần thú, ảo hóa anh hùng…), sau đó chụp lại quá trình cosplay với những phụ kiện sẵn có (tối thiểu 3 ảnh trong đó có 1 ảnh cầm điện thoại có chơi Tình Kiếm 3D, 1 ảnh hình mẫu muốn cosplay, có thể kèm clip) và đăng tải lên Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội là đã đút túi ngay hàng ngàn KNB, hồn ngọc, phiếu quà vạn năng, Vàng kỳ thú, Long tộc bí thược, Hộp quay thưởng…. Số lượng tham gia dự thi càng nhiều quà càng lớn.

Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 1

Thậm chí, nếu may mắn lọt vào trong Top 10 bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất còn nhận thêm “siêu quà tặng” như: Cúp kỷ niệm, khung danh hiệu, trang sức tóc, dấu chân, thú linh cao cấp… Ngoài ra còn có thêm một số giải khác như: thí sinh triển vọng, Funny nhất, 10 bài dự thi nhanh nhất cũng nhận quà có giá trị không hề nhỏ.

Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 2

Chỉ sau ít ngày, đã có rất nhiều sản phẩm mang đủ các mảng màu khác nhau đã được các game thủ Tình Kiếm 3D tạo ra. Đúng với tiêu chí của cuộc thi lần này, chỉ với những vật dụng cá nhân trong nhà hết sức đơn giản như: Chăn, vải, quạt, vợt cầu lông, mũ… cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã đưa cả thế giới kiếm hiệp tình duyên ra ngoài đời thực với những hình dạng khác nhau khiến người xem chỉ biết đứng nhìn.

Dẫu biết, Tình Kiếm 3D là tựa game đang có số lượng người chơi đông đảo hàng đầu dòng kiếm hiệp nhập vai lên tới hơn 8 triệu, vì thế trong một cuộc thi dành cho cả triệu người tham gia như này chắc chắn mỗi người sẽ có những mục tiêu khác nhau: có người đầu tư chuyên nghiệp, có người chỉ tham gia vui vẻ nhưng tất cả đều mang tinh thần, trách nhiệm nghiêm túc không vi phạm với luật lệ đề ra.

Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 3
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 4
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 5
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 6
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 7
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 8
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 9
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 10
Game thủ Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt 11

Cuộc thi “LowCost Tình Kiếm 2021” đã chính thức bước đến vòng 2, nhanh tay bình chọn cho các tác phẩm mà mình yêu thích nhất để ủng hộ cho các thí sinh. Còn rất nhiều sự kiện khác như: theo dõi livestream, cổ vũ thí sinh… trên Fanpage Tình Kiếm 3D để game thủ dễ dàng hưởng trọn miễn phí toàn bộ combo quà tặng hấp dẫn.

Trang chủ:https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage:https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button