Game Online

Game thủ tai tiếng Tyler1 đã bắt đầu chơi Overwatch

Game thủ nguy hiểm nhất Tyler1 sau khi bị ‘cấm cửa’ Liên Minh Huyền Thoại đã chuyển sang chơi Overwatch – tựa game online bom tấn của Blizzard

Chắc hẳn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với Tyler1 – một trong những nhân vật được Riot để mắt nhiều nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Tyler1 đã có tổng cộng 16 tài khoản bị khóa do có hành vi phi thể thao, từ ngữ không phù hợp, cố tình feed, afk, bỏ game,… Đáng ngại hơn, game thủ này còn thách thức. Bạo loạn với những hành động của riêng mình. Nếu một tài khoản của Tyler1 bị khóa, anh ta sẽ lập tức tạo nick khác hoặc mua tài khoản khác và leo lên Thách đấu với vị tướng Draven bằng sự “bất tài” của mình.

NGUY HIỂM: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại 'nghịch ngợm' nhất thế giới đang chơi Overwatch

Cách đây không lâu, Riot Games đã đưa ra phán quyết cuối cùng về trường hợp của Tyler1. Kể từ thời điểm này, bất kỳ tài khoản Tyler1 nào được sử dụng sẽ bị khóa ngay lập tức. Bất kỳ tài khoản nào được hệ thống công nhận là của Tyler1 sẽ bị khóa không có lý do! Họ cũng gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì đã để “virus” Tyler1 lây lan quá lâu mà không có phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Và như vậy, gần như sự nghiệp stream Liên Minh Huyền Thoại của game thủ này sẽ bị chấm dứt. Đây cũng được coi là cái giá phải trả cho hành vi phạm tội nhiều lần nhưng không biết ăn năn hối cải của cầu thủ này.

NGUY HIỂM: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại 'nghịch ngợm' nhất thế giới đang chơi Overwatch

Và mới đây, theo chúng tôi được biết, game thủ nguy hiểm bậc nhất này sau khi không còn cửa với Liên Minh Huyền Thoại đã chuyển sang chơi Overwatch – Trò chơi trực tuyến bom tấn của Blizzard. Đây là một tin không vui cho những game thủ biết đến độ ‘khét tiếng’ của anh chàng này.

NGUY HIỂM: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại 'nghịch ngợm' nhất thế giới đang chơi Overwatch

Bởi vì đây là một trò chơi rất đồng đội, chỉ cần một thành viên AFK hoặc chửi bới đồng đội sẽ gây ảnh hưởng xấu đến trận đấu. Không chỉ vậy ở Overwatch, mỗi khi vào trận đấu, người chơi sẽ được kết nối với phòng đội và có thể trò chuyện thoại với đồng đội của mình. Hãy tưởng tượng khi Blizzard mở chế độ leo hạng trongOverwatch, bạn bắt gặp đồng đội chửi bới, AFK, troll, … sẽ cảm thấy thế nào? Hi vọng Tyler1 sau bài học nhớ đời, bản tính ‘tre’ của anh sẽ tốt hơn và không lặp lại điều tương tự với Overwatch.

NGUY HIỂM: Game thủ Liên Minh Huyền Thoại 'nghịch ngợm' nhất thế giới đang chơi Overwatch

Xem chi tiết bài viết

Game thủ tai tiếng Tyler1 đã bắt đầu chơi Overwatch

#Game #thủ #tai #tiếng #Tyler1 #đã #bắt #đầu #chơi #Overwatch

Game thủ nguy hiểm bậc nhất Tyler1 sau khi bị ‘cấm cửa’ với Liên Minh Huyền Thoại đã chuyển sang chơi Overwatch – tựa game online bom tấn của Blizzard

Chắc hẳn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không còn xa lạ gì với Tyler1 – một trong những nhân vật bị Riot để mắt tới nhiều nhất. Tính đến nay, Tyler1 đã có tổng cộng 16 tài khoản bị khóa do những hành vi phi thể thao, dùng từ ngữ không phù hợp, cố tình feed, afk, rời trận .v.v… Đáng ngại hơn, game thủ này còn thách thức Riot bằng chính những hành động của mình. Nếu một tài khoản của Tyler1 bị khóa, ngay lập tức hắn sẽ tạo nick khác hoặc mua một tài khoản khác về và lại leo lên Thách Đấu với vị tướng Draven với những sự “mất dạy” của mình.

Cách đây ít lâu, Riot Games đã đưa ra phán quyết cuối cùng về trường hợp của Tyler1. Kể từ giờ phút này trở đi, bất kì một tài khoản nào của Tyler1 sử dụng sẽ bị khóa ngay lập tức. Bất kì tài khoản nào được hệ thống nhận diện là của Tyler1 cũng sẽ bị khóa không cần lý do! Họ cũng xin lỗi cộng đồng vì để “con virus” Tyler1 lan truyền quá lâu mà không có biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Và như vậy, gần như sự nghiệp stream Liên Minh Huyền Thoại của game thủ này sẽ bị chấm dứt. Đây cũng coi như cái giá phải trả cho việc quá nhiều lần tái phạm nhưng không biết hối cải của người chơi này.

Và mới đây theo chúng tôi được biết, game thủ nguy hiểm bậc nhất này sau khi không còn cửa với Liên Minh Huyền Thoại đã chuyển sang chơi Overwatch – tựa game online bom tấn của Blizzard. Đây là một tin không hề vui chút nào đối với những game thủ biết đến ‘tai tiếng’ của anh chàng này.

Bởi là một tựa game mang tính đồng đội rất cao, chỉ cần một thành viên AFK hoặc chửi bới đồng đội cũng gây ảnh hưởng xấu tới trận đấu. Không những vậy trong Overwatch, mỗi khi bước vào một trận đấu, người chơi sẽ được kết nối tới room team và có thể chat voice với đồng đội. Hãy tưởng tượng đến khi Blizzard mở chế độ leo rank trongOverwatch, bạn bắt gặp một đồng đội chửi bới, AFK, troll,… cảm giác sẽ như thế nào? Hy vọng rằng Tyler1 sau một bài học nhớ đời, bản tính ‘trẩu tre’ sẽ đỡ hơn và không lặp lại điều tương tự với Overwatch.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button