Game Online

Game thủ sẽ có thể chiến Starcraft 2 hoàn toàn miễn phí từ tháng 11 trở đi

Những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật Starcraft 2 sẽ có thể bắt đầu thi đấu xếp hạng hoặc tận hưởng các chế độ đi cảnh của Wings of Liberty hoặc thậm chí Heart of the Swarm bắt đầu từ tháng 11.

Có thể nói, StarCraft 2 là một trong những trò chơi góp phần không nhỏ vào lịch sử phát triển của thể thao điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên không vì thế mà khi hàng loạt game sinh sau đẻ muộn, lượng fan của tựa game này đã giảm đi đáng kể.

Và sau 10 năm tồn tại, Blizzard hiện đã thông báo một số tin vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới tại BlizzCon diễn ra vào tuần trước. Theo đó, giám đốc Mike Morhaime của hãng game Blizzard Entertainment đã thông báo rằng tựa game chiến thuật của họ sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Điều này bao gồm tất cả các cánh trong các chế độ chiến dịch của Liberty, cũng như phần tiếp theo của nó là Heart of the Swarm nếu người chơi đã mua phiên bản Wings of Liberty.

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ càng vui hơn khi biết rằng họ sẽ được xếp hạng cho cả 3 phiên bản của trò chơi này. Tuy nhiên, để giảm bớt sự tham gia của những người chơi mới, họ sẽ phải giành được danh hiệu 10 trận thắng trong ngày ở cả chế độ bình thường và máy.

Game thủ sẽ có thể chiến Starcraft 2 hoàn toàn miễn phí từ tháng 11 trở đi 2

Sau khi được bình chọn là game esports vào đầu năm 2010, sau đó trò chơi này dần mất đi sự nổi tiếng vào tay hai game mới nổi lúc bấy giờ là Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Trò chơi phải trả phí để chơi, điều này đã khiến nhiều người chơi mới không thể tiếp cận tro choi. Vì vậy, sau đó Blizzard đã phải làm cho trò chơi này miễn phí để thu hút người chơi mới, tương tự như phiên bản trước, StarCraft: Brood War.

Theo dự kiến, StarCraft 2 sẽ miễn phí bắt đầu từ ngày 14/11.

Game thủ sẽ có thể chiến Starcraft 2 hoàn toàn miễn phí từ tháng 11 trở đi 3

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Game thủ sẽ có thể chiến Starcraft 2 hoàn toàn miễn phí từ tháng 11 trở đi

#Game #thủ #sẽ #có #thể #chiến #Starcraft #hoàn #toàn #miễn #phí #từ #tháng #trở #đi

Game thủ yêu thích dòng game chiến thuật Starcraft 2 sẽ có thể bắt đầu thi đấu xếp hạng hay thưởng thức những chế độ đi cảnh của phiên bản Wings of Liberty hay kể cả Heart of the Swarm kể từ tháng 11 sắp tới.

Có thể nói rằng StarCraft 2 là một trong những tựa game góp phần không nhỏ trong lịch sử phát triển của thể thao điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên cũng chính vì vậy, khi hàng loạt những tựa game sinh sau đẻ muộn đã dần khiến fan hâm mộ của tựa game này giảm đi rất đáng kể.
Và sau 10 năm tồn tại, giờ đây Blizzard đã công bố một tin khá vui dành cho fan hâm mộ trên toàn thế giới tại BlizzCon vừa diễn ra vào tuần trước. Theo đó, giám đốc của hãng game Blizzard Entertainment là Mike Morhaime đã tuyên bố rằng tựa game chiến thuật của họ sẽ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Điều này bao gồm tất cả những chế độ đi cảnh (campaign) của phiên bản Wings of Liberty, cũng như phần tiếp theo là Heart of the Swarm nếu như người chơi đã mua phiên bản Wings of Liberty từ trước.

Ngoài ra, fan hâm mộ sẽ càng vui hơn nữa khi biết rằng mình sẽ được đấu xếp hạng cho cả 3 phiên bản của tựa game này. Tuy nhiên để giảm bớt sự tham gia của những người chơi mới, họ sẽ phải giành được danh hiệu 10 trận thắng trong ngày ở cả chế độ chơi thường và đấu với máy.

Sau khi bầu chọn trở thành tựa game esports vào đầu năm 2010, sau đó tựa game này dần mất đi sự nổi tiếng vốn có của mình vào tay 2 tựa game mới nổi lúc đó là Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Vì là một game phải trả phí để chơi, điều này đã khiến nhiều người chơi mới không có cơ hội tiếp cận tựa game này. Nên sau đó Blizzard đã phải cho tựa game này trở nên miễn phí để thu hút thêm người chơi mới, tương tự như phiên bản trước đó là StarCraft: Brood War.
Theo dự kiến, StarCraft 2 sẽ được miễn phí bắt đầu từ ngày 14/11.

Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button