Tin Tức

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng chiến lực vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Bạn liên tục không vượt qua được phụ bản, đánh luôn cả boss hoặc bị những kẻ mạnh hơn đe dọa. Đừng lo lắng, 5 mẹo sau đây để củng cố tài thao lược siêu việt sẽ giúp bạn trở lại vị thế thống trị của mình trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Truyền thuyết cổ kiếm xây dựng hệ thống gameplay vô cùng phong phú và đa dạng với vô số cách để bạn nâng cao chỉ số cơ thể, đặc biệt là tăng lực chiến cho bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn quá yếu để tham gia trận chiến thì đã đến lúc ngồi xem lại những tính năng giúp bạn tăng lực chiến mạnh mẽ ngay dưới đây.

Kỹ năng tối thượng, xoay chuyển tình thế

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô đối trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 0

Bao gồm các kỹ năng chủ động và bị động, sử dụng điểm khí để nâng cấp. Với chủ động là những kỹ năng mà người chơi có thể tương tác trực tiếp để tạo ra những chiêu thức mạnh mẽ trên chiến trường. Trong khi đó, với kỹ năng bị động người chơi sẽ cần học sách để mở khóa. Những kỹ năng này không thể kích hoạt nhưng luôn hiện diện khi người chơi chiến đấu.

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lực chiến. Tham gia trận chiến càng lâu, điểm chân khí càng lớn, thăng cấp càng nhanh.

Tinh thần chiến binh bảo vệ, đồng hành sát cánh

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô đối trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 1

Người bảo vệ và bạn đồng hành của người chơi trên khắp chiến trường. Có thể được kích hoạt sau một thời gian nhất định. Cổ Kiếm Truyền Kỳ có tới 6 loại thần binh khác nhau sẽ được mở khóa dần khi bạn nâng cấp VIP và tích lũy đăng nhập. Càng lên cao, sức mạnh của chiến thần càng khủng khiếp và mạnh mẽ. Một cú đánh phá hủy toàn bộ bản đồ của quái vật.

Ma trận thứ tự tăng dần, các điểm nổi bật khác nhau

Bao gồm một hệ thống tăng cường chiến đấu quy mô cực lớn được chia thành các nhánh phụ sau:

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô đối trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 2

Hình thức nhân vật: Ngoài khả năng biến thân, nó còn tăng lực chiến và là một tính năng cực kỳ quan trọng khi người chơi đạt cấp độ cao hơn.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 3

Kỵ sĩ: Đó là sinh vật mà người chơi cưỡi lên, không chỉ tăng cấp độ di chuyển, nó còn tăng mạnh lực chiến hiện tại. Sẽ được cộng mạnh khi người chơi nhập Thần.

Game thủ rỉ tai nhau 05 mẹo tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 4

Dựng: Hệ thống cánh cao cấp và vô cùng độc đáo, bắt mắt với sức chiến đấu vô song.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 5

Bạn đồng hành: Hệ thống hồ sơ được tinh chỉnh, hỗ trợ người chơi cực kỳ hiệu quả trên chiến trường quy mô lớn

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 6

Ngu Linh: Các vật phẩm buff chiến đấu mạnh mẽ giúp người chơi gây ấn tượng mạnh trên chiến trường

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 7

Bàn Chân: Tính năng phụ bản tạo nên điểm khác biệt hoàn toàn so với những người chơi khác trên chiến trường, không thể không kể đến việc bổ sung lực chiến vượt trội.

Trang bị vô song, uy thế chiến trường

Được xây dựng dựa trên 5 khả năng nâng cấp cơ bản, Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng điểm lực chiến với 5 phương án chi tiết sau đây nếu bạn đã có sẵn một lượng vật phẩm kha khá trong người.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 8

Thay đổi thiết bị: Bằng cách nhấp vào trang bị tinh túy nhất với tất cả 10 tùy chỉnh, người chơi không chỉ thêm hình dạng khác mà còn có thể tăng giảm các chỉ số tùy ý, trong đó sức mạnh chiến đấu là một trong những chỉ số duy nhất. con số đáng chú ý nhất.

Game thủ rỉ tai nhau 05 mẹo tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 9

Nâng cao: Chiến đấu trên chiến trường, game thủ sẽ thu thập được đá cường hóa, sử dụng loại đá này sẽ giúp chuyển hóa chỉ số cho từng trang bị. Các cấp độ khác nhau yêu cầu số lượng đá khác nhau nhưng nó khá phổ biến thông qua nhiệm vụ phụ chính của trò chơi.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 10

Tinh chỉnh thiết bị: Đơn giản chỉ cần một lượng bạc nhất định là đủ để bạn luyện chế trang bị để tăng lực chiến.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 11

Khảm: Mỗi trang bị đều có 3 viên khảm, bằng cách sử dụng các viên đá khảm thu thập được trên chiến trường chia theo nhiều cấp độ khác nhau, game thủ đã có thể tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho bản thân một cách dễ dàng.

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 12

Thảo dược: Với 9 loại tiên dược khác nhau, mỗi loại tiên dược cung cấp cho người chơi một chỉ số khác nhau, việc tìm kiếm tiên dược không hề khó khi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện và săn boss.

Nhập thần vĩnh viễn, chấn động tam giới

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng lực chiến vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ 13

Thần Kiếm được coi là hệ thống độc đáo nhất của Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Bằng cách thu thập nhiều loại trang bị thần binh trên chiến trường từ nhiều nguồn bao gồm tự nạp Vip, thử thách Boss, luyện thần chiến, phụ bản, người chơi có thể kích hoạt bất kỳ hệ thống nào tạo ra lực chiến. sức mạnh vô song.

Không nhất thiết phải thu thập tất cả, các mốc để tăng chỉ số bao gồm 2, 5, 7, 10. Ngay bây giờ người chơi có thể bắt tay vào việc cường hóa thuộc tính cho Ngựa Ngồi. Ở cấp trang bị 6 cấp cao nhất. Thuộc tính Ngựa đạt + 4% tạo nên sức mạnh vô song, sức mạnh khủng khiếp.

Tải game tại link: https://cokiemtruyenky.vn/taigame
Đăng ký nhận thêm Giftcode tại: https://cokiemtruyenky.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn/

Xem chi tiết bài viết

Game thủ rỉ tai nhau 05 bí kíp tăng chiến lực vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

#Game #thủ #rỉ #tai #nhau #bí #kíp #tăng #chiến #lực #vô #song #trong #Cổ #Kiếm #Truyền #Kỳ

Bạn liên tục không vượt qua được phụ bản, đánh boss toàn thua hay bị kẻ mạnh hơn uy hiếp. Đừng lo, 05 bí kíp tăng cường chiến lược vượt trội dưới đây sẽ giúp bạn quay trở lại vị trí thống trị của mình trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Cổ Kiếm Truyền Kỳ xây dựng một hệ thống gameplay cực kì phong phú và đa dạng với vô số cách để bạn tăng cường các chỉ số cơ thể, đặc biệt là tăng cường chiến lực của bản thân. Nếu cảm thấy mình vẫn còn đang quá yếu không thể tham chiến, đã đến lúc ngồi lại và điểm mặt những tính năng giúp bạn tăng cường lực chiến mạnh mẽ ngay dưới đây.
Tuyệt đỉnh kỹ năng, xoay vần thế cục

Bao gồm kỹ năng chủ động và bị động, sử dụng điểm chân khí để nâng cấp. Với chủ động là các kĩ năng mà người chơi có thể trực tiếp tương tác tạo ra các đòn thế uy lực trên chiến trường. Trong khi đó, với các kĩ năng bị động người chơi sẽ cần học sách để mở khóa. Các kĩ năng này không thể kích hoạt nhưng luôn tồn tại khi người chơi chiến đấu.
Đây là một trong những cách tăng chiến lực hiệu quả nhất. Càng tham chiến lâu điểm chân khí càng lớn, càng có thể nâng bậc 1 cách nhanh chóng.
Chiến linh bảo vệ, đồng hành sát cánh

Kẻ bảo vệ và song hành với người chơi trên khắp chiến trường. Có thể kích hoạt sau một thời gian nhất định. Cổ Kiếm Truyền Kỳ có đến 6 loại chiến linh khác nhau sẽ được dần mở khóa khi bạn nâng cấp VIP và tích lũy đăng nhập. Càng lên cao, sức mạnh của chiến linh càng khủng khiếp và uy lực. Một chưởng tiêu diệt cả bản đồ quái vật.
Ma trận tăng bậc, điểm nhấn khác biệt
Bao gồm một hệ thống tăng cường chiến lực ở mức độ cực kì quy mô chia thành nhiều nhánh nhỏ dưới đây:

Hình hài nhân vật: Ngoài việc biến đổi hình dạng bản thân nó còn tăng chiến lực vượt trội và là tính năng cực kì quan trọng khi người chơi lên các cấp độ cao hơn.

Tọa kỵ: Chính là sinh vật người chơi cưỡi lên, không chỉ tăng cấp độ di chuyển, nó còn tăng rất mạnh lực chiến hiện tại. Sẽ được bổ sung mạnh mẽ khi người chơi Nhập Thần.

Dực: Hệ thống cánh cao cấp và vô cùng đặc sắc, đẹp mãn nhãn với chiến lực vô song.

Đồng hành: Hệ thống đệ được tinh luyện, hỗ trợ người chơi cực kì hữu hiệu trên chiến trường ở diện rộng

Ngự Linh: Vật phẩm buff chiến lực mạnh mẽ giúp người chơi gây ấn tượng mạnh trên chiến trường

Chân: Tính năng bổ sung tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với những người chơi khác trên chiến trường, chưa kể bổ sung điểm lực chiến vượt trội.
Vô song trang bị, uy thế chiến trường
Được xây dựng dựa trên 5 khả năng nâng cấp cơ bản, Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng điểm chiến lực với 5 phương án chi tiết sau nếu bạn đã sở hữu 1 lượng đồ tốt trong người.

Thay đổi trang bị: Bằng cách bấm chọn vào loại trang bị tinh túy nhất với tất cả 10 lựa chọn có thể tùy chỉnh, người chơi không chỉ bổ sung 1 hình dạng khác mà còn tăng giảm các chỉ số tùy ý trong đó chiến lực là một trong những chỉ số đáng lưu ý nhất.

Cường hóa: Chiến đấu trên chiến trường, game thủ sẽ thu thập được đá cường hóa, sử dụng loại đá này sẽ giúp biến đổi chỉ số cho từng trang bị. Các cấp độ khác nhau yêu cầu số lượng đá khác nhau nhưng nó khá phổ biến thông qua nhiệm vụ chính phụ của game.

Tinh luyện trang bị: Đơn giản chỉ cần 1 số lượng bạc nhất định là bạn đã có thể tinh luyện được trang bị giúp tăng cường lực chiến.

Khảm: Mỗi trang bị có 3 ô khảm, bằng việc sử dụng các đá khảm thu thập trên chiến trường chia theo nhiều cấp độ khác nhau, game thủ đã có thể tiếp tục bổ sung lực chiến cho bản thân dễ dàng.

Đan dược: Với 9 loại đan dược khác nhau, mỗi loại đan dược lại cung cấp cho người chơi 1 chỉ số khác nhau, việc tìm kiếm đan dược cũng không hề khó khăn khi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện và săn boss.
Nhập Thần vĩnh viễn, kinh động tam giới

Thần được coi là hệ thống đặc sắc nhất của Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Bằng việc thu thập hàng loạt các trang bị thần trên chiến trường từ rất nhiều nguồn khác nhau bao gồm tự nạp Vip, khiêu chiến Boss, thí luyện chiến thần, phụ bản, người chơi có thể kích hoạt hệ thống nào tạo ra chiến lực mạnh vô song.
Không cần thiết phải thu thập toàn bộ, các mốc để tăng chỉ số bao gồm 2, 5, 7, 10. Ngay lúc này chơi có thể tích hoạt việc tăng cường thuộc tính của Tọa Kỵ. Ở cấp độ cao nhất 6 bậc bộ trang bị. Thuộc tính Tọa Kỵ đạt mốc tới +4% tạo ra sức mạnh vô song, uy lực khủng khiếp.
Tải game tại link: https://cokiemtruyenky.vn/taigame
Đăng ký nhận thêm Giftcode tại: https://cokiemtruyenky.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button