Game Online

Game thủ PUBG Mobile số hưởng nhất hệ mặt trời, vừa chơi vừa được vợ… bón ăn

Thực sự là phải yêu chồng chăm sóc chồng đến mức như vậy, mặc dù anh ta đang mải mê với một trò chơi ảo nào đó!

Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, nhiều game thủ bị phân tâm bởi những lời phàn nàn từ người yêu hoặc vợ vì đôi khi họ đã bỏ lỡ đam mê quá nhiều. Chính vì vậy mà từ đây không ít những câu chuyện “dở khóc dở cười”, không ít những cặp vợ chồng tan vỡ hay những mâu thuẫn gia đình “cơm không lành, canh không ngọt” chỉ vì những cô gái, những người vợ không chịu nổi a. thằng suốt ngày cắm mặt vào game.

Tuy nhiên, người đàn ông này thật may mắn khi không chỉ tìm được một người vợ rất hợp sở thích mà còn chăm sóc, chiều chuộng và cho chồng ăn từng miếng ăn khi anh bận rộn. “cày” game.


[​IMG]

Hình ảnh trên được anh chồng ảnh hưởng nhất hệ mặt trời chia sẻ trên group Cộng đồng PUBG Mobilemà cũng là game anh đang chơi, với niềm tự hào khi có một “hậu phương” vững chắc như thế này: “Yên tâm cày top 1”.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy cô vợ không hề tỏ ra khó chịu, thậm chí còn cười rất tươi và vui vẻ khiến nhiều người cho rằng đây giống một người mẹ chăm con hơn. Và nếu là vợ thì đây quả thực là một người vợ rất yêu thương và chiều chuộng chồng.


[​IMG]

Sau khi được đăng tải, hành động này của người vợ đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ​​bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị với anh chồng may mắn có được người vợ chu đáo nhất hệ mặt trời này thì một số không đồng tình, thậm chí tỏ ra bất bình: “Dậy đi ăn ngay đi. Chơi vua mất mặt”. Hoặc có người cho rằng thực chất cặp đôi này chỉ đang “diễn sâu” như vậy: “Vợ ơi, cho ăn cơm đi, chụp ảnh xong rồi anh tắt game đi thay tã cho con ngay thôi”, “Thế là xong. ” Chỉ là hình thứ nhất thôi, hình thứ hai là bát cơm hay tô mì gì đó “. Nhưng theo lời anh chồng khoe thì do mải chơi game, chụp ảnh suốt ngày, vợ thấy tiếc nên mới đưa. gạo để nuôi cô ấy.

[​IMG]
[​IMG]

Dù đồng tình hay phản đối thì cũng không thể phủ nhận rằng cô vợ này thực sự xứng đáng với danh hiệu “người vợ của năm”. Thực sự là phải yêu chồng chăm sóc chồng đến mức như vậy, mặc dù anh ta đang mải mê với một trò chơi ảo nào đó!

Cập nhật thêm thông tin về PUBG Mobile trong:
• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
• Sự bất hòa của kênh: https://discordapp.com/invite/EvupDe

Xem chi tiết bài viết

Game thủ PUBG Mobile số hưởng nhất hệ mặt trời, vừa chơi vừa được vợ… bón ăn

#Game #thủ #PUBG #Mobile #số #hưởng #nhất #hệ #mặt #trời #vừa #chơi #vừa #được #vợ #bón #ăn

Quả thật phải rất yêu thương chồng mới có thể chăm chút cho chồng đến mức như thế, cho dù anh ta đang mải mê với trận game ảo nào đó!

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Những hình ảnh bá đạo nhất của game thủ PUBG Mobile Việt Nam

Trớ trêu nữ game thủ bị người yêu “đá” vì… tải PUBG Mobile về chơi

Khi game thủ PUBG Mobile đi nhờ photoshop và cái kết khiến “khổ chủ” há hốc

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, không ít game thủ bị phân tâm bởi sự phàn nàn từ phía người yêu hay vợ bởi lắm lúc có trót lỡ ham mê quá đà. Bởi vậy mà không ít câu chuyện “khóc dở mếu dở” từ đây mà ra, rất nhiều các cặp đôi tan vỡ hay mâu thuẫn gia đình “cơm chẳng lành , canh chẳng ngọt” chỉ vì các cô gái cũng như các bà vợ không chịu nổi một anh chàng suốt ngày chỉ cắm mặt vào game.

Ấy vậy mà người đàn ông này lại may mắn tới mức không những tìm được một người vợ rất biết thông cảm cho sở thích của mình mà còn hết mực chăm sóc, chiều chuộng, đút cho chồng từng miếng ăn khi anh chồng đang mải mê “cày” game.

Hình ảnh trên được chính ông chồng số hưởng nhất hệ mặt trởi chia sẻ trên group cộng đồng PUBG Mobile, cũng chính là tựa game mà anh chàng đang chơi, với đầy niềm tự hào khi có một “hậu phương” vững chắc như thế này: “Yên tâm cày top 1 rồi”.

Nhìn bức ảnh có thể thấy người vợ không hề tỏ ra khó chịu một chút nào, thậm chí còn rất tươi cười, vui vẻ khiến nhiều người lầm tưởng đây giống như người mẹ đang chăm sóc cho đứa con trai của mình hơn. Còn nếu là vợ thì quả thật đây là một người vợ vô cùng yêu thương, chiều chuộng chồng.

Sau khi được đăng tải, hành động này của người vợ nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tỵ với người chồng may mắn khi có được người vợ chu đáo nhất hệ mặt trời này, thì một số lại không đồng tình, thậm chí cảm thấy bất bình thay: “Dậy ăn đàng hoàng xong chơi ông ơi, mất mặt thế”. Hay có người cho rằng thực ra thì hai vợ chồng nhà này chỉ đang “diễn sâu” vậy thôi: “Vợ à, cho oai một bữa nhé, chỉ chụp cái thôi xong anh tắt game đi thay tã cho con ngay”, “Đó là tấm hình trước thôi, tấm sau là tô cơm hay tô mì gì đó ấp vào mặt rồi”. Nhưng theo như anh chồng khoe rằng thì tại vì mình mải chơi game quá, cứ bắn bắn suốt ngày, vợ thấy thương nên mang cơm lên bón cho ăn luôn.


Dù đồng tình hay phản đối gì thì không thể phủ nhận rằng người vợ này đích thị xứng danh là “người vợ của năm”. Quả thật phải rất yêu thương chồng mới có thể chăm chút cho chồng đến mức như thế, cho dù anh ta đang mải mê với trận game ảo nào đó!

Cập nhật thêm thông tin về PUBG Mobile tại:
• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
• Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button