Game Offline

Game thủ phát hiện ra hình ảnh của GTA 6 ngay bên trong bộ 3 GTA Remastered


Nhiều game thủ đã nhanh chóng tìm kiếm những ngõ ngách bên trong bộ 3 GTA Remastered và phát hiện ra một hình ảnh được cho là xuất phát từ GTA 6

Sau khi bộ 3 GTA Remastered chính thức được ra mắt và sửa hàng loạt những lỗi tồn đọng thì cộng đồng game thủ đã bắt đầu kháo nhau tìm kiếm những manh mối liên quan đến siêu phẩm Grand Theft Auto 6, trong thời điểm mà phía Rockstar vẫn chưa thừa nhận sự xuất hiện của trò chơi này.

Và trong một phát hiện mới nhất thì game thủ đã thấy được một số hình ảnh được cho là của GTA 6 xuất hiện trong phần game GTA: San Andreas – The Definitive Edition.

Game thủ phát hiện ra hình ảnh của GTA 6 ngay bên trong bộ 3 GTA Remastered

Phát hiện này đã được đăng tải trên GTA Forums và có khá nhiều những hình ảnh được treo trên tường của Lil ‘Probe’Inn (trạm dừng chân UFO gần Area 69 trong GTA: San Andreas). Dù chỉ là một hình ảnh đơn giản về một ngôi nhà bình thường cùng một chiếc UFO bay ở trên, nhưng nó lại trông thực tế đến mức nhiều người chơi GTA cho rằng đây chính là một ảnh chụp màn hình của GTA 6 sắp ra mắt.

Game thủ phát hiện ra hình ảnh của GTA 6 ngay bên trong bộ 3 GTA Remastered 2

Nguyên do là nền đồ họa của bức ảnh này trông chân thực đến mức người hâm mộ không tin rằng nó đến từ bộ 3 GTA Remastered và hàng loạt những giả thuyết đã được đặt ra về nguồn gốc của hình ảnh này đến từ đâu, cũng như vì sao mà Rockstar lại đưa hình ảnh này vào game.

Game thủ phát hiện ra hình ảnh của GTA 6 ngay bên trong bộ 3 GTA Remastered 3

Từng có nhiều tin đồn cho rằng GTA 6 sẽ lại lấy bối cảnh từ Miami, đồng thời một game thủ đang hoạt động trên GTA Forums với tên Igrobar đã theo dõi một ngôi nhà ở ngoài đời thực ở Boca Raton (nằm ngay phía bắc Miami) để rồi phát hiện ra những điểm tương đồng giữa nơi đây với bức ảnh xuất hiện trong GTA: San Andreas – The Definitive Edition.

Với những bằng chứng mà game thủ thu thập được, cũng như là thói quen lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ngoài đời thực của Rockstar cho những tựa game thuộc Series GTA của mình, thì mới thấy được rằng nhận định của game thủ về sự xuất hiện của GTA 6 càng ngày càng trở nên chính xác hơn bao giờ hết.

Game thủ phát hiện ra hình ảnh của GTA 6 ngay bên trong bộ 3 GTA Remastered 4

Dù tất cả những thông tin ở trên chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi nhưng những người hâm mộ trên GTA Forums dường như khá tin tưởng vào bức ảnh này, thậm chí một số game thủ còn cho rằng Rockstar đang cố tình trên chọc họ về sự tồn tại của GTA 6.

Cũng trong một nguồn tin được đăng tải vào đầu năm nay thì GTA 6 có khả năng sẽ xuất hiện vào năm 2025, tức là khoảng hơn 3 năm nữa, vì vậy mà người hâm mộ cũng như là Huyền Thoại Naruto vẫn sẽ còn nhiều thời gian để dự đoán về những gì mà Rockstar sẽ đem đến cho game thủ, tại thời điểm mà trò chơi này ra mắt chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button