Tin Tức

Game thủ Free Fire Mobile sôi nổi cày rank sau bản cập nhật khủng

Bản cập nhật “Huyền thoại leo Rank” đã nhanh chóng được người chơi Free Fire Mobile đón nhận ngay khi ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn!

Đối với các thể loại game khác, các trận đấu Xếp hạng thường chỉ diễn ra giữa hai đội. Nhưng trong Garena lửa miễn phí, một đội 4 người phải “chiến đấu” trong một trận đấu xếp hạng với 12 đội khác. Hoàn toàn khác khi chơi bình thường khi bạn có thể thoải mái loot đồ, chạy và lái xe thoải mái.

Trong trận đấu xếp hạng, các tuyển thủ đều thi đấu hết sức thận trọng, cố gắng né tránh đối phương nhiều nhất có thể trước trận chung kết lượt đi. Game thủ Việt vốn nổi tiếng với tinh thần cạnh tranh cao nên ngay khi Free Fire Mobile ra mắt tính năng Xếp hạng, rất nhiều game thủ đã “cày ngày cày đêm” để thể hiện đẳng cấp của mình.

Nhiều game thủ đã nhanh chóng đạt rank Huyền thoại sau 1 ngày

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt chế độ Xếp hạng, nhiều game thủ Việt đã đạt cấp độ Huyền thoại, đồng nghĩa với việc có số điểm lọt vào Top 100 máy chủ cao nhất. Sau khi bổ sung tính năng bơi lội và một khu vực mới, người chơi có thêm rất nhiều chiến thuật trên con đường chinh phục TOP 1 của mình.

Cũng trong chế độ xếp hạng này, nếu người chơi đạt được các vị trí cao như Top 1, Top 2 sẽ nhận được rất nhiều điểm xếp hạng. Tuy nhiên, nếu bạn vừa hạ dù xuống và đã “lên bảng đếm số”, bạn sẽ bị trừ một số điểm tương đối lớn. Đây là điều game thủ cần lưu ý nếu không muốn quanh quẩn trong Đồng Đoàn.

Game thủ Free Fire Mobile hào hứng cày rank sau bản cập nhật khủng 1

Bạn sẽ phải rất cẩn thận khi chọn điểm nhảy dù của mình trong chế độ Xếp hạng

Theo thông tin từ nhà phát triển game Free Fire, game sẽ sớm có một số cập nhật nhỏ trong thời gian sắp tới. Trong đó đáng chú ý nhất là vũ khí mới và phụ kiện súng sẽ được thêm vào trò chơi. Theo dự đoán của các game thủ Free Fire, nhiều khả năng vũ khí mới là một khẩu súng trường hoặc súng bắn tỉa quen thuộc trong thể loại bắn súng sinh tồn.

Game thủ Free Fire Mobile hào hứng cày rank sau bản cập nhật khủng 2

Free Fire hứa hẹn sẽ có nhiều bản cập nhật đáng giá hơn nữa trong thời gian tới

Trang chủ: https://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Free Fire Mobile sôi nổi cày rank sau bản cập nhật khủng

#Game #thủ #Free #Fire #Mobile #sôi #nổi #cày #rank #sau #bản #cập #nhật #khủng

Bản cập nhật “Huyền thoại leo Rank” nhanh chóng được người chơi Free Fire Mobile đón nhận ngay sau khi ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Đối với các thể loại game khác, các trận đấu Rank thường chỉ diễn ra giữa hai đội. Nhưng trong Garena Free Fire, một đội 4 người phải “chiến đấu” trong một trận rank với 12 đội khác. Đó là sự khác biệt hoàn toàn khi chơi bình thường khi bạn có thể thoải mái loot đồ, chạy bo, lái xe một cách thong dong.
Trong đấu rank, các game thủ đều thi đấu hết sức cẩn thận, cố gắng né tránh địch càng nhiều càng tốt trước khi quyết đấu ở vòng bo cuối. Game thủ Việt Nam vốn nổi tiếng với tinh thần cạnh tranh cao, vì vậy, ngay khi Free Fire Mobile trình làng tính năng Rank, rất nhiều game thủ đã “cày ngày cày đêm” để thể hiện trình độ.

Nhiều game thủ đã nhanh chóng đạt rank Huyền Thoại sau 1 ngày
Chỉ sau hơn một ngày ra mắt chế độ Rank, rất nhiều game thủ Việt Nam đã đạt mức Huyền Thoại, nghĩa là có số điểm nằm trong Top 100 người cao nhất server. Sau khi bổ sung tính năng bơi lội cùng một khu vực mới, người chơi có thêm rất nhiều chiến thuật trên con đường chinh phục TOP 1 của mình.
Cũng trong chế độ rank này, nếu người chơi đạt được những vị tri cao như Top 1, Top 2 sẽ nhận được rất nhiều điểm xếp hạng. Tuy nhiên, nếu vừa hạ dù xuống mà đã “lên bảng đếm số”, bạn sẽ bị trừ đi một số điểm tương đối lớn. Đây chính là điều game thủ cần lưu ý nếu không muốn cứ mãi loanh quanh ở Đồng đoàn.

Bạn sẽ phải rất cẩn thận khi chọn điểm nhảy dù trong chế độ Rank
Theo thông tin từ nhà phát triển game Free Fire, trò chơi sẽ sớm có thêm một số cập nhật nhỏ trong thời gian ngắn sắp tới. Trong số đó đáng chú ý nhất là một vũ khí mới và một phụ kiện súng sẽ được cập nhật vào game. Theo dự đoán của game thủ Free Fire, rất có thể vũ khí mới là một loại súng trường hoặc súng bắn tỉa quen thuộc trong thể loại bắn súng sinh tồn.

Free Fire hứa hẹn sẽ có thêm nhiều cập nhật đáng giá thời gian tới
Trang chủ: https://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button