Game Online

Game thủ dọa “nhát ma” khi Perfect World VNG ra mắt!

Nhờ hệ thống dị dung chi tiết mà người chơi Perfect World VNG có thể tha hồ tùy chỉnh hay thay đổi diện mạo nhân vật mà không gặp phải giới hạn nào.


Nếu bạn chưa biết thì Perfect World VNG là tựa game mobile nhập vai thế giới mở kế thừa hầu hết những nội dung, hình ảnh và gameplay kinh điển của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đã ra mắt trên PC cách đây 14 năm về trước.

Đây còn là tựa MMORPG 3D di động đầu tiên tại Việt Nam cho phép người chơi cảm thụ một không gian liền mạch bao gồm Biển cả, Đất liền và Không trung. Đó là chưa kể đến sức mạnh đồ họa đỉnh cao đi kèm nhiều hiệu ứng hoàn mỹ. Tất cả góp phần đem đến bữa tiệc thị giác sống động nhất dành cho người chơi cảm thụ.

Game thủ dọa

Tuy nhiên, một khi đã du nhập vào thế giới của Perfect World VNG thì không ai có thể phủ nhận rằng tính năng dị dung chính là một trong những nguyên do chính tạo nên sức hút mạnh mẽ cho trò chơi. Thậm chí thông qua tính năng này mà rất nhiều người, trong đó phần lớn là nữ giới bị cuốn chặt vào game bởi những kiểu mẫu tạo hình nhân vật đầy phá cách mà họ chỉ có thể tìm thấy tại Perfect World VNG.

TỪ “NHÁT MA”…

Tạo hình nhân vật đẹp đẽ, quyến rũ trong game online ư? Xưa rồi diễm ơi! Thay vào đó là phải dị biệt, khác người thì mới được cho là nổi bật giữa đám đông. Vâng, điều này hoàn toàn có cơ sở khi số đông người chơi Perfect World VNG đang khoe mẽ hay thậm chí là hù dọa người xem bằng những kiểu tạo hình nhân vật “không giống ai” của mình ngay trên group game.

Game thủ dọa
Game thủ dọa
Game thủ dọa

Bởi lẽ để tạo nhân vật trong game Perfect World VNG nhà phát triển đã cung cấp hẳn một bộ tùy chỉnh phức tạp giúp người chơi tạo ra rất nhiều kiểu hình nhân vật khác nhau. Cho nên với bộ công cụ này bạn hoàn toàn có thể tạo ra những nhân vật với dung mạo không tưởng tùy vào trí tưởng tượng và trình hoa tay của mình!

Game thủ dọa
Game thủ dọa
Game thủ dọa
Thảm họa tạo hình nhân vật khủng khiếp tầm cỡ quái vật trong Perfect World VNG khiến bạn phải bò cười trước độ hài hước và sự sáng tạo lầy lội không thể tin được của các tay chơi cá biệt.

CHO TỚI QUYẾN RŨ…

Nhắc đến game Thế Giới Hoàn Mỹ thì không thể không nhắc đến tính năng dị dung nhân vật cực kỳ chi tiết và đa dạng mà game đề ra. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình từ hình dáng, khuôn mặt hay thậm chí là số đo 3 vòng, tóc tai, màu da, ánh mắt…giống hệt các nhân vật nổi tiếng ngoài đời hay trong phim truyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lối chơi của Perfect World VNG dù quen thuộc nhưng đầy sáng tạo

Game thủ dọa
Game thủ dọa
Game thủ dọa

Và Perfect World VNG Mobile cũng sở hữu tính năng độc đáo vốn chỉ dành cho Game PC này khi cho phép người chơi tự do nhào nặn, biến đổi nhân vật của mình thành một thiên thần đẹp lung linh trong mắt mọi người cũng được! Theo đó trong game sẽ có rất nhiều kiểu hình nhân vật khác nhau, không ai giống ai do mỗi người chơi tự sáng tạo ra.

Game thủ dọa
Game thủ dọa
Nhìn đẹp thế này không yêu không thích sao được?!

HAY NHỮNG CỬ CHỈ, TƯƠNG TÁC ĐẦY TÌNH TỨ!

Dù đã biết trước Perfect World VNG sẽ là một game mobile đạt cảnh giới nghệ thuật với hình ảnh, bối cảnh được thiết kế tuyệt đẹp trông chẳng khác gì trong phim ảnh.

Game thủ dọa
Game thủ dọa

Nhưng khi bước vào game và được tận mắt chứng kiến nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên trước tạo hình của nhân vật, vũ khí, thời trang hay thậm chí là cả những hiệu ứng tương tác vô cùng dễ thương mà game tạo nên.

Game thủ dọa

Trong đó yếu tố tương tác giữa người chơi với nhau được thể hiện rất rõ thông qua việc kết giao Bằng hữu, Tổ đội, Bang hội, Phu thê. Chỉ bằng những emotion tương tác đa dạng, hiếm gặp ở bất cứ game mobile nào trước đây là người chơi đã có thể ôm hôn, dựa dẫm, xoa đầu hay nhảy nhót, áp sát nhau vô cùng tình tứ.

Game thủ dọa

Từ đó những hình ảnh soái ca ôm ngự tỷ trong lòng hay áp sát thể hiện tình cảm vốn chỉ xuất hiện trong phim ngôn tình thì nay đã được Perfect World VNG tái hiện một cách xuất sắc. Vậy nên không ngoa khi nói đây chính là cõi mơ cho các cặp đôi game thủ tha hồ thả tính, kết duyên vợ chồng với nhau!

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button