Tin Tức

Game thủ Call of Duty: Mobile VN cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chinh chiến

Call of Duty: Mobile VN không chỉ đòi hỏi kĩ năng và khả năng xử lý tình huống nhạy bén mà ngay trước khi vào trận chiến cũng phải sẵn sàng tốt mọi hành trang.

TÙY CHỈNH CẤU HÌNH

Nếu bạn không sở hữu Gaming Phone hoặc cấu hình điện thoại còn nhiều giới hạn thì đây sẽ là trở ngại cực lớn để chiến game bởi đối với tựa game bắn súng như Call of Duty: Mobile VN thì tốc độ hiển thị lại là ưu tiên hàng đầu.

Chính vì vậy, tuỳ chỉnh cấu hình là một bước bắt buộc trước khi bước vào cuộc chiến. Nên tắt bớt những hiệu ứng không thật sự cần thiết để có thể chiến game mượt hơn.

THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ BẮN

Chế độ bắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng mạng kiếm được trong game, vì vậy tính năng này cần được thiết lập thật cẩn thận. Có 2 chế độ bắn trong Call of Duty: Mobile VN: đơn giản và nâng cao.

Với chế độ đơn giản, chỉ cần lia tâm vào đối thủ là súng sẽ tự động bắn. Với chế độ nâng cao, người chơi cần căn ke thật chính xác để khai hỏa.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chinh chiến 1

Chế độ đơn giản sẽ phù hợp với lối chơi tốc độ và càn lướt cùng shotgun hoặc SMG (tiểu liên). Ngược lại, chế độ nâng cao sẽ phù hợp với những loại súng bắn tỉa cần độ chính xác cao.

Chế độ bắn nâng cao sẽ rắc rối hơn nhưng nếu quen thì lại cơ động hơn nhiều so với chế độ đơn giản. Đối với người chơi mới thì chế độ đơn giản sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đã thao tác quen và  muốn luyện kỹ năng để chơi xếp tốt nhất vẫn là chế độ nâng cao.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chinh chiến 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chế độ rank trong Call of Duty: Mobile VN là một chiến trường khốc liệt

HIỂU RÕ NHỮNG KĨ NĂNG VÀ THÔNG SỐ TRONG GAME

Đối với Call of Duty: Mobile VN, người chơi phải làm quen với hệ thống súng đạn vô cùng đồ sộ và trên hết mỗi loại súng đều sẽ có hàng tá những phụ kiện khác nhau. Mỗi loại vũ khí, phụ kiện đều có những thông số và cách ứng dụng khác nhau và người chơi cần có một cái nhìn tổng quan để lựa chọn được những món vũ khí phù hợp với lối chơi của mình.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chinh chiến 3

Người chơi cũng cần nhanh nhạy với những kỹ năng đặc biệt trên chiến trường (perk). Tùy từng tình huống mà người chơi có thể lựa chọn những kỹ năng như thay đạn nhanh hoặc nhặt đạn từ xác đồng đội hay tăng khả năng hồi máu nhanh hơn để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tất cả súng đạn và kỹ năng sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp độ nhất định hoặc mua bằng tiền, do đó người chơi cần phải tính toán thật kỹ trước khi nâng điểm kỹ năng hoặc chọn layout chơi loại súng nào trước khi vào trận.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chinh chiến 4

Yếu tố đặc trưng của Call of Duty là hệ thống kill streak vẫn được giữ nguyên khi chuyển sang hệ điều hành mobile. Kill streak là phần thưởng mà người chơi nhận được khi giết thật nhiều mạng. Phần thường này vô cùng đa dạng. Người chơi cần lựa chọn phần thưởng trước khi vào trận như tên lửa định vị, UAV, gọi không lực hỗ trợ.

Trang chủ:  https://codm.vng.games/
Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/ 

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button