Game Online

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap

Sự xuất hiện của Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) khiến game thủ Âm Dương Sư như tìm lại được ký ức đồng thời vẽ ra thêm nhiều niềm vui mới.


Ngay từ lúc Vân Mộng Tứ Thời Ca vừa manh nha, chỉ riêng bộ phận game thủ từng chơi Âm Dương Sư đã lập tức bị cuốn hút sâu sắc. Phong cách đồ họa 3D đậm chất manga/anime với tông màu sáng chủ đạo và tạo hình cực ngầu, cực đẹp mắt. Đi kèm là những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt mang dáng dấp Âm Dương Sư khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap 0

Đâu chỉ thế, cốt truyện dựa trên truyền thuyết về loài Cáo của người Trung Hoa xưa song hành với thuyết Âm Dương dựng nên một thế giới ma mị, kỳ ảo không thể ngừng muốn tìm hiểu về chúng.

Thậm chí, một số game thủ còn thừa nhận đồ họa của sản phẩm này có phần nhỉnh hơn người đàn anh Âm Dương Sư: “Nhìn đồ họa thì có vẻ không có khác gì nhiều nhưng sự thực là mỗi khung hình hay phần hiệu ứng chiến đấu trong sống động đến không tưởng, thêm yếu tố 4 mùa thay đổi kết hợp với phần âm thanh tinh tế đôi lúc còn có cảm giác nổi da gà vì quá thực.

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap 1

Hầu như đồ họa và âm thanh của game không có gì để chê cả. Chưa kể đến chất lượng trải nghiệm mượt mà, rất ít gặp tình trạng lag, có vẻ đã được tối ưu hóa tốt hơn ở phương diện này. Bộ cài khá nhẹ là một điểm cộng lớn giúp nhiều người dễ tiếp cận game hơn.

Về gameplay thì nếu đã từng chơi Âm Dương Sư sẽ quá quen thuộc với lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt, cũng không lạ gì với hệ thống chiến đấu thanh thời gian hành động. Tuy nhiên Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap hơi ngược một chút ở kĩ năng của các yêu linh thường phụ thuộc vào Cooldown, trong khi đó kỹ năng nhân vật chính lại phụ thuộc vào lửa. Vì vậy cách tính toán tung skill vào lúc nào của mỗi người chơi cũng sẽ khác.

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap 2

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do khiến cộng đồng game gọi Vân Mộng Tứ Thời Ca là Âm Dương Sư 2

Thêm vào đó là mối tương quan giữa hệ thống ngày-đêm với hệ của Yêu Linh trong quá trình PVP. Khi hệ thống chuyển ngày và đêm trong chiến đấu thì sẽ giúp phát huy khả năng của hệ Yêu Linh tương ứng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ vô cùng thích thú với kho gacha siêu to khổng lồ. Bạn sẽ thấy những cái tên chẳng hề xa lạ như Ngưu Ma Vương, Bà La Sát, Bạch Cốt Tinh hay Cữu Vĩ Linh Hồ,… cùng với đó là hàng loạt cái tên khác gây tò mò, mang đậm nét sáng tạo như Cùng Kỳ, Tranh Nhi,… thỏa sức xây dựng đội hình mình yêu thích.

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap 3

Có thể nói, theo như đánh giá của những người từng kinh qua Âm Dương Sư thì: “Hệ thống tính năng cơ bản của Vân Mộng khá tương đồng, những gì đặc sắc trong Âm Dương Sư dường như đều có ở tựa game này, thậm chí còn thêm vào nhiều thứ mới mẻ và kích thích sự khám phá, tìm hiểu ở người chơi hơn. Đặc biệt là mới đầu đã được chơi em loli Tâm Nguyệt Kỳ, về sau được mở tiếp những nhân vật khác và luân chuyển qua lại trong game thoải mái, siêu xịn luôn.

Game thủ Âm Dương Sư nói gì về Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap 4

Càng biết nhiều thêm những thông tin về Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile, không chỉ cựu game thủ Âm Dương Sư mà rất nhiều game thủ khác đều mong muốn sớm được trải nghiệm tựa game xịn xò cả về đồ họa lẫn lối chơi này.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button