Game PC

Game PC mới khiến cộng đồng mạng sốt điên đảo – Vẽ hình đoán nghĩa

Draw & Guess bỗng nhiên trở thành “cơn sốt” với lượng người chơi kỷ lục trên Steam.

[​IMG]

Các bảng xếp hạng của Steam luôn khó đoán và đã từng khiến nhiều người dùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện của một số tựa game như Battlefield 1, Final Fantasy XIV hay phiên bản beta của New World. Tuy nhiên, cuối tuần qua, một tựa game kết hợp giữa yếu tố vẽ hình và đoán từ bất ngờ lọt vào top 25 của Steam.

Draw & Guess ra mắt vào tháng 3 năm nay, nhưng phải đến cuối tuần trước, tựa game này mới được biết đến rộng rãi, với lượng người chơi đồng thời online hàng ngày từ khoảng 4k tăng lên con số kỷ lục là 35,937. Đây là mức tăng trưởng khá ấn tượng trong khoảng thời gian năm ngày.

[​IMG]

Draw & Guess là một trò chơi theo nhóm khá đơn giản, có phong cách tương tự như Skribbl.io. Người chơi nhận từ khóa, vẽ một bức tranh nhằm giúp những người chơi khác đoán ra từ khóa. Lối chơi thú vị, đơn giản và mức giá “phải chăng” $ 2,99/ £ 2,09/ € 2,39 giúp Draw & Guess dễ dàng trở thành hiện tượng trong thời kỳ giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, đối với người chơi sử dụng ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt hay tiếng Anh, việc tìm kiếm các nhóm chơi Draw & Guess trực tuyến sẽ gặp một chút khó khăn bởi tựa game hiện chủ yếu được chơi ở Trung Quốc. Một loạt đánh giá trên Steam lưu ý rằng rào cản ngôn ngữ là trở ngại lớn khi chơi game theo nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button