Tin Tức

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam

Theo thông tin 2Sao ghi nhận được, tựa game mobile nhập vai Đường Môn Kỳ Hiệp đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt trong thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=OStUvvkBdo8

Thiếu Lâm, Võ Đang, Thục Sơn, Cái Bang … đều có những tác phẩm kinh điển nói về nguồn gốc thành lập môn phái, quá trình hưng thịnh và suy tàn. Và Đường Môn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những bí mật của môn phái Đường Tăng sẽ chỉ được hé lộ thông qua một game nhập vai mới mang tên Đường Môn Kỳ Hiệp.

Kịch bản

Cụ thể, Đường Môn được biết đến là một môn phái nổi tiếng, có vị trí trung lập trong giới võ lâm. Rất thành thạo trong việc chế tạo ẩn khí và độc dược có thể giết người trong chớp mắt, các đệ tử Đường Môn luôn khiến đối phương bất an, sợ hãi mỗi khi bước trên giang hồ với những hành vi vô lương tâm. nguy hiểm như nhau. Đặc biệt với tài xây dựng cơ quan, nhà Đường được bảo vệ nghiêm ngặt với những lớp cạm bẫy chồng lên nhau, vũ khí cất giấu khiến kẻ thù “đi dễ, khó về”.

Thịnh vượng hàng trăm năm, cuối cùng trải qua bao biến cố, mâu thuẫn giữa các đệ tử trong môn phái, không còn tài năng xuất chúng, học thức lớn bị mai một, Đường Môn dần suy yếu, mất vị thế trong thiên hạ. võ thuật.

Sau này, võ lâm gặp tai họa, khi thế lực tà ác trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm bị chính đạo truy đuổi và tiêu diệt. Họ tàn sát các danh nhân, các môn phái đứng đầu võ lâm lần lượt bị đánh bại và gặp rất nhiều thương vong, khiến người ta cảm thấy sợ hãi. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Đường Môn trên dưới chung tay cùng các đại môn phái đánh đuổi giặc dữ, trừ tai họa cho thiên hạ. Tuy nhiên, để khôi phục tôn chỉ của môn phái và đủ sức tiêu diệt kẻ địch, các đệ tử của Đường Môn phải tìm lại Lục Đạo Chân Kinh đã thất lạc từ lâu …

Gameplay

Đường Môn Kỳ Hiệp là một game mobile nhập vai dựa trên bối cảnh hiện hữu của một lịch sử dài đầy biến động của Đường Môn để làm cốt truyện chính của game. Thiết kế theo phong cách mực thước, đơn giản, cổ kính nhưng có nhiều điểm nhấn ấn tượng, khác biệt, tạo cảm giác vừa lạ vừa quen.

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp Việt Nam bến cấp 1

Người chơi sẽ nhập vai nam nữ đệ tử Đường Môn luyện võ, học cách chế tạo ẩn khí để đi du ngoạn nhân gian với mục tiêu lớn nhất là tìm ra bí mật thất truyền của môn phái là Lục Đạo Chân Nhân. Dân tộc Kinh.

Đường Môn Kỳ Hiệp cung cấp cho người chơi hệ thống kỹ năng phong phú với 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động để tự do xây dựng lối chơi cho riêng mình, thỏa sức khoe tài. như các chiến thuật khi tham gia PvP.

Game mới Môn Kỳ Hiệp Phố Việt Nam 2

Game mới Môn Kỳ Hiệp Việt Nam bến cấp 3

Game cũng sở hữu đầy đủ hệ thống tính năng giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về một thế giới Tiên Kiếm Hiệp với những Chiến Trường Bang Hội hoành tráng, đấu trường chơi đơn liên server nảy lửa và khốc liệt với các hoạt động giao tranh. Giành bảo vật, đánh Boss thế giới và không thể thiếu các hoạt động giải trí như Bói, đố vui, leo tháp, bảo vệ Linh Hồ, v.v.

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp Việt Nam bến cấp 4

Dù chưa hé lộ thông tin chính thức nhưng nhiều khả năng Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 8/2017.

Xem game tại https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/
Trang chủ https://duongmonkyhiep.vn

Xem chi tiết bài viết

Game mới Đường Môn Kỳ Hiệp cấp bến Việt Nam

#Game #mới #Đường #Môn #Kỳ #Hiệp #cấp #bến #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile nhập vai Đường Môn Kỳ Hiệp đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được NPH Funtap cho ra mắt game thủ vào thời gian ngắn tới.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiếu Lâm, Võ Đang, Thục Sơn, Cái Bang… đều có những tác phẩm kinh điển nói về nguồn gốc khai tông lập phái, quá trình hưng thịnh, suy tàn. Và Đường Môn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên những bí mật về Đường Môn phái sẽ chỉ được hé lộ thông qua tựa game nhập vai mới mang tên Đường Môn Kỳ Hiệp.
Cốt truyện
Cụ thể Đường Môn được biết tới là một gia tộc phái nổi danh, với vị thế trung lập trong võ lâm. Rất thành thạo trong việc chế tạo ra những loại ám khí và chất kịch độc có thể giết người trong chớp mắt, đệ tử Đường Môn luôn khiến kẻ thù cảm thấy bất an và khiếp sợ mỗi khi hành tẩu trên giang hồ với hành tung vô cùng bí hiểm. Đặc biệt với khả năng xây dựng những cơ quan, Đường gia được bảo vệ nghiêm ngặt với trùng trùng lớp lớp những cạm bẫy, ám khí khiến kẻ địch “đi dễ, khó về”.

Hưng thịnh hàng trăm năm, sau cùng trải qua rất nhiều biến cố, xung đột giữa những đệ tử trong môn phái, không có thêm nhân tài kiệt xuất, tuyệt học bị thất truyền, Đường Môn dần suy yếu và mất đi vị thế trong võ lâm.
Sau này võ lâm xảy ra kiếp nạn, khi mà các thế lực tà đạo đang trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm bị chính đạo đánh đuổi, tiêu diệt. Chúng ra tay tàn sát các nhân sĩ, các môn phái đứng đầu võ lâm lần lượt bị đánh bại và gặp không ít thương vong khiến người ta không khỏi cảm thấy lo sợ. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Đường Môn trên dưới một lòng cùng các đại môn phái chung tay chống lại kẻ thù tà ác, trừ họa cho thiên hạ. Tuy nhiên, để khôi phục lại nguyên khí cho môn phái và đủ sức mạnh để tiêu diệt kẻ thù, đệ tử Đường Môn phải tìm ra được Lục Đạo Chân Kinh đã thất truyền bấy lâu…
Gameplay
Đường Môn Kỳ Hiệp là game nhập vai trên mobile dựa trên bối cảnh sẵn có về một lịch sử lâu đời nhiều sóng gió của Đường Môn để làm cốt truyện chính của game. Thiết kế theo phong cách thủy mặc, đơn giản cổ xưa nhưng có rất nhiều điểm nhấn ấn tượng và khác biệt, tạo cảm giác vừa lạ lẫm mà lại rất quen thuộc.

Người chơi sẽ nhập vai vào nam nữ đệ tử Đường Môn để tu tập võ nghệ, học cách chế tạo ám khí để bôn tẩu giang hồ với mục tiêu lớn nhất là tìm ra bí kíp thất truyền của môn phái, Lục Đạo Chân Kinh.
Đường Môn Kỳ Hiệp cung cấp cho người chơi hệ thống Kỹ năng phong phú với 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động để thỏa sức xây dựng cách cách chơi của riêng mình, thể hiện kỹ năng cũng như chiến thuật khi tham gia PvP.

Game cũng sở hữu đầy đủ những hệ thống tính năng giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất về một thế giới Tiên Kiếm Hiệp với Chiến trường Bang hội hoành tráng, Võ đài đơn đấu liên server rực lửa, khốc liệt với hoạt động Tranh đoạt bảo vật, đánh Boss thế giới và không thể thiếu những hoạt động giải trí như Vận tiêu, đố vui, leo tháp, bảo vệ Linh Hồ,…

Dù chưa hé lộ thông tin chính thức, nhưng nhiều khả năng Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 8/2017 tới đây.
Hóng game tại https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/
Trang chủ https://duongmonkyhiep.vn 

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button