Game Online

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị

Bằng lối chơi hành đông – chiến thuật thời gian thực độc đáo, Thiếu Niên Tam Quốc đã tạo nên sự khác biệt so với nhiều tựa game mobile đề tài Tam Quốc hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=rbywMOj8dUg

Có thể nói rằng đề tài Tam Quốc đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chưa thật nhiều trò chơi có sự đột phá trong cốt truyện và lối chơi khiến cho một bộ phận không nhỏ game thủ cho rằng họ đã bội thực với đề tài Tam Quốc.

Hiểu được điều đó, NPH Vega Games đã giới thiệu một game mobile mới có tên gọi Thiếu Niên Tam Quốc mà theo đó, họ cho rằng sản phẩm sẽ có những sự cải tiến độc đáo về gameplay nhằm tạo sự khác biệt so với những game cùng đề tài hiện nay. Vậy Thiếu Niên Tam Quốc có làm nên sự khác biệt thật sự hay chỉ là “lời quảng cáo” cho vui từ phía Vega Games?

Cốt truyện, đồ họa đủ sức ghi điểm

Về cơ bản, trò chơi không có nhiều chuyển biến về mặt bối cảnh khi vẫn đưa người chơi về một thời kỳ Tam Quốc với sự phân tranh của 03 nước Ngụy- Thục và Ngô. Tuy vậy, game mở ra một cốt truyện hoàn toàn khác khi thêm vào thế lực thứ 4 dưới sự chỉ huy của Lữ Bố và đội quân Nam Man hùng mạnh của Mạnh Hoạch. Ngoài ra, bạn cũng được gặp lại các nhân vật quen thuộc khác như Quan Vũ, Triêu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo, Điêu Thuyền…

Trong khi đó game tiếp tục sử dụng đồ họa 2D mang phong cách Chibi dễ thương, tập trung mạnh vào các hiệu ứng chiến đấu từ các kỹ năng của nhân vật. Game sở hữu một giao diện đơn giản, dễ làm quen mang đặc trưng của các dòng game chiến thuật màn hình ngang hiện nay.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 1

Gameplay khó có thể chê

Điểm nổi bật nhất của Thiếu Niên Tam Quốc đúng như những gì Vega Games giới thiệu nằm ở cơ chế chiến đấu mang hơi hướm của dòng game ARTS (hành động – chiến thuật thời gian thực). Ở đó sẽ không còn lại những màn Auto tự động hoàn toàn mà người chơi có thể trực tiếp thao tác, ra lệnh cho đoàn quân của mình tấn công các mục tiêu đã định.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 2

Game mang đến rất nhiều nhân vật và tượng trưng cho các binh chủng như Kỵ binh, Bộ binh, Mưu sĩ, Cung binh…Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu các kỹ năng ấn tượng và có khả năng tương khắc lẫn nhau. Chẳng hạn như Kỵ binh có khả năng đột phá vòng vây tấn công vào binh chủng Cung binh và Mưu sĩ của đối phương.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 3

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 4

Đặc biệt hơn game mang vào hệ thống trận đồ với 36 binh pháp của Tôn Tử để người chơi có thể kết hợp tạo nên những trận đấu quyết liệt và gay cấn bởi sự khắc chế lẫn nhau từ trận pháp, đội hình và kỹ năng.

Chỉ với các thao tác đơn giản chọn và điều hướng, người chơi có thể ra lệnh cho từng nhân vật di chuyển tấn công và sử dụng kỹ năng vỗ mặt kẻ thù. Ngoài ra một số kỹ năng còn có khả năng ngắt đòn tấn công, đòi hỏi người chơi cần tính toán sử dụng một cách hợp lý. Chính sự đổi mới trong cơ chế chiến đấu đã giúp Thiếu Niên Tam Quốc nhận được sự đánh gia cao của game thủ trong ngày đầu ra mắt.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 5

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 6

Tập trung nhiều vào yếu tố PvP

Với sức mạnh đến từ gameplay, không có lý do nào khiến Thiếu Niên Tam Quốc thiếu đi việc xây dựng hệ thống hoạt động xoay quanh hệ thống PvP. Ngoài những màn chơi PvE quen thuộc, game mang đến nhiều trận đánh cân não giữa người chơi với nhau như Thi Đấu Tranh Bá – thi đấu liên server, Đấu Trường – PvP 1vs1, Quân Anh Hội, Quần Hùng Trục Lộc… Đây là những hoạt động giúp game thủ thỏa sức sáng tạo các binh pháp, thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau để tích lũy kinh nghiệm, dần dần trở thành người mạnh nhất.

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 7

Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc tạo ấn tượng với người chơi nhờ gameplay thú vị 8

Với 3 ưu điểm nói trên, Thiếu Niên Tam Quốc đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, tạo được sự thú vị đối với game thủ ngay từ ban đầu. Hiện tại, Thiếu Niên Tam Quốc đã chính thức ra mắt trên hai nền tảng iOS và Android.

Game thủ quan tâm đến trò chơi có thể truy cập vào https://tntq.gaba.vn để trải nghiệm và có sự đánh giá riêng cho bản thân nhé!

1 2»

Sang trang sau để xem thêm

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button