Game Mobile

Game mobile đầu tiền của series Star Ocean – Star Ocean: Anamnesis

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ với trang teaser từ tuần trước, Square Enix mới đây đã xác nhận phiên bản di động đầu tiên được chuyển thể từ series Star Ocean đình đám với tên gọi Star Ocean: Anamnesis.

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ với trang teaser từ tuần trước, mới đây Square Enix đã chính thức xác nhận phiên bản di động đầu tiên được chuyển thể từ series Star Ocean đình đám với tên gọi Star Ocean. Star Ocean: Anamnesis. Trò chơi di động này được phát triển bởi tri-Ace, studio đứng sau nhiều trò chơi console nổi tiếng.

Star Ocean: Anamnesis - Tiết lộ trò chơi di động đầu tiên về loạt Star Ocean

Trước đây, Star Ocean 5 chỉ được công bố cho nền tảng PS4, nay việc phát triển phiên bản di động đã mang đến cơ hội chơi bom tấn này một cách dễ dàng cho người hâm mộ. Được biết, Star Ocean: Anamnesis sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android dưới dạng game nhập vai hành động thời gian thực với đồ họa HD siêu đẹp.

Dành cho những ai chưa biết, Star Ocean 5 lấy bối cảnh trên một hành tinh có tên là Feycreed, cách Trái đất 6000 năm ánh sáng. Đây là một game nhập vai trong series Tales khi lối chơi trong game đi theo hướng hành động và đi kèm với đó là sự hỗ trợ của tổ đội. Tại Nhật Bản, Star Ocean 5 đã được phát hành trên cả PS3 và PS4.

Star Ocean: Anamnesis - Tiết lộ trò chơi di động đầu tiên về loạt Star Ocean

Hiện Square Enix vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về ngày phát hành cũng như gameplay của Star Ocean: Anamnesis ngoài bức ảnh anime tuyệt đẹp về các nhân vật trong game ở trên. Tuy nhiên, nhà phát hành đã cho biết thêm rằng game sẽ có chế độ nhiều người chơi cho tối đa 4 người chơi. Thông tin chi tiết về trò chơi dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới.

Nguồn: thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Game mobile đầu tiền của series Star Ocean – Star Ocean: Anamnesis

#Game #mobile #đầu #tiền #của #series #Star #Ocean #Star #Ocean #Anamnesis

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ bằng trang teaser từ tuần trước thì mới đây, Square Enix đã lên tiếng xác nhận về phiên bản di động đầu tiên chuyển thể từ series đình đám Star Ocean với tên gọi Star Ocean: Anamnesis.

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ bằng trang teaser từ tuần trước thì mới đây, Square Enix đã lên tiếng xác nhận về phiên bản di động đầu tiên chuyển thể từ series đình đám Star Ocean với tên gọi Star Ocean: Anamnesis. Game mobile này được phát triển bởi tri-Ace, studio đứng đằng sau nhiều tựa game console nổi tiếng.

Trước đó, Star Ocean 5 chỉ được công bố dành riêng cho nền tảng PS4 thì nay việc phát triển phiên bản di động đã mang đến cơ hội chơi thử bom tấn này một cách dễ dàng cho các fan hâm mộ. Được biết, Star Ocean: Anamnesis sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android dưới dạng game nhập vai hành động thời gian thực đồ họa HD siêu đẹp.
Cho những ai chưa biết, Star Ocean 5 lấy bối cảnh tại một hành tinh mang tên Feycreed, cách xa Trái đất đến 6000 năm ánh sáng. Đây là một tựa game nhập vai thuộc dòng Tales khi lối đánh trong game đi theo hướng hành động và đi kèm với sự hỗ trợ của tổ đội. Tại Nhật Bản, Star Ocean 5 được phát hành trên cả PS3 và PS4.

Hiện Square Enix vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về ngày ra mắt cũng như gameplay của Star Ocean: Anamnesis ngoài bức ảnh anime tuyệt đẹp về các nhân vật trong game trên đây. Tuy nhiên, nhà phát hành đã cho biết thêm, trò chơi sẽ có chế độ multiplayer lên tới 4 người chơi. Chi tiết về game dự kiến sẽ được hé lộ trong một vài tuần tới.
Nguồn: thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button