Game Online

Game hot InuYasha Mobile chính thức ra mắt tặng 200 vipcode

Hôm nay 12/09, InuYasha Mobile – tựa game được bình chọn là game thẻ bài hay nhất 2016 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của trò chơi và không reset nhân vật. InuYasha Mobile sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng di động iOS và Android quen thuộc.

[​IMG]

InuYasha Mobile (tên gốc tiếng Trung: Dog Yaksha – Tam Ngoc Chi Lu) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime / manga được phát triển bởi công ty Moqikaka. Trò chơi là sản phẩm nhận được bản quyền chính chủ từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên tác, đồng thời tạo nên nét mới lạ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp chiến đấu theo lượt thông thường .

[​IMG]

Về phương diện chiến đấu, game sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt theo chiều ngang, người chơi có thể sắp xếp một tổ đội tối đa 6 người để chiến đấu cùng lúc. Quá trình chiến đấu tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, để người chơi không bị bỡ ngỡ, hệ thống auto tối ưu hóa giúp người chơi không phải sử dụng nhiều thao tác, khi tích đủ điểm tức giận, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt riêng biệt. Hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật khá thú vị và có thể gây ra các hiệu ứng như choáng, ngủ, giảm phòng thủ hoặc trúng độc …

[​IMG]

Bên cạnh ưu điểm là dễ chơi và có bản quyền chính hãng, game còn đầu tư xây dựng một số nội dung gameplay hấp dẫn, phù hợp với thế giới quan của “InuYasha”. Một chi tiết đáng chú ý khác là InuYasha mobile được độc giả của tạp chí MMOSITE danh tiếng bình chọn là game thẻ bài hay nhất năm 2016. Nhân dịp ra mắt chính thức tại Việt Nam. NPH CMN Online cũng gửi tặng độc giả 200 Vipcode giá trị chứa nhiều vật phẩm hữu ích trong quá trình trải nghiệm game.

Chơi ngay tại: http://game.kul.vn/inuyasha/
Fanpage: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/

Xem chi tiết bài viết

Game hot InuYasha Mobile chính thức ra mắt tặng 200 vipcode

#Game #hot #InuYasha #Mobile #chính #thức #mắt #tặng #vipcode

Hôm nay 12/9, InuYasha Mobile – tựa game được bình chọn là game thẻ bài hay nhất 2016 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của game và sẽ không reset nhân vật. InuYasha Mobile sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng di động quen thuộc iOS và Android.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}


InuYasha Mobile (tên gốc Trung Quốc: Khuyển Dạ Xoa – Tầm Ngọc Chi Lữ) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Moqikaka. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.
​​
Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo lượt mà hình ngang, người chơi có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc. Quá trình chiến đấu diễn ra tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác khiến người chơi không bị bỡ ngỡ, hệ thống auto tối ưu giúp người chơi không phải sử dụng nhiều thao tác, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng như choáng, ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc…
​​
Bên cạnh ưu điểm về phong cách chơi dễ dàng và có dấu ấn bản quyền xịn, trò chơi cũng đầu tư xây dựng một số nội dung gameplay thú vị và phù hợp theo đúng thế giới quan của “InuYasha”. Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa là InuYasha mobile được bình chọn là game thẻ bài hay nhất năm 2016 do đọc giả tạp chí uy tín MMOSITE bình chọn. Nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam. NPH CMN Online cũng gửi tặng đọc giả 200 Vipcode giá trị chứa nhiều vật phẩm hữu ích trong quá trình trải nghiệm game.​

Chơi ngay: http://game.kul.vn/inuyasha/
Fanpage: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button