Game Online

Game bắn súng viễn tưởng Defiance 2050 công bố mở cửa thử nghiệm vào tháng 4

Sau một thời gian dài, Defiance 2050 cũng đã chính thức công bố thời gian mở cửa thử nghiệm đầu tiên vào tháng 4.

Sau màn quảng cáo hoành tráng với hình ảnh trong game đẹp mắt khiến game thủ nức lòng thì đây là một tựa game bắn súng giả tưởng. Thách thức 2050 cũng đã tung ra hàng loạt hình ảnh cực ngầu, kèm theo đó là thông báo mở cửa thử nghiệm của trò chơi bắt đầu từ tháng 4. Giai đoạn Beta sẽ bắt đầu từ ngày 20/4 và kết thúc vào ngày 22/4 (giờ Mỹ) trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox

Để đăng ký trước tài khoản demo, game thủ có thể truy cập https://www.defiance2050.com.

Game bắn súng giả tưởng cực chất Defiance 2050 sắp được thử nghiệm vào tháng tới - Ảnh 2.

Nội dung chính của giai đoạn thử nghiệm này đưa game thủ trải nghiệm những nhiệm vụ chính xuyên suốt cốt truyện của game, cùng với đó giúp game thủ được một lần chứng kiến ​​những trận chiến với quy mô lớn và không kém phần gay cấn. dài. Những điểm trên sẽ khiến cho Defiance 2050 trở thành một tựa game khác biệt hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn trong dịp hè 2018 sắp tới.

Game bắn súng giả tưởng cực chất Defiance 2050 sắp được thử nghiệm vào tháng tới - Ảnh 1.

Defiance 2050 đặt người chơi vào bối cảnh 5 năm sau khi tựa game tiền bối Defiance kết thúc, địa điểm diễn ra sự kiện này được mô phỏng theo hình ảnh của thành phố San Francisco – Mỹ. Thế giới rộng lớn của game sẽ khiến nhiều người chơi ngạc nhiên cùng với những nhiệm vụ không tên và hàng loạt tính năng sinh tồn ẩn khác. Người chơi sẽ được chứng kiến ​​những trận chiến hoành tráng trong tương lai xa với những vũ khí hiện đại mà con người sử dụng để chống lại những kẻ quái dị ngoài hành tinh.

Game bắn súng giả tưởng cực chất Defiance 2050 sắp được thử nghiệm vào tháng tới - Ảnh 4.

Dự án Defiance 2050 được Trions Worlds tung ra như một bước tiến mới của tựa game đàn anh Defiance bằng việc xây dựng lại hình ảnh và hệ thống gameplay mới, chưa kể đồ họa đẹp mắt sẽ khiến game thủ mê mẩn. mỗi khi bước chân vào thế giới của Defiance 2050. Game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng công trình, súng ống, nhân vật cùng hiệu ứng ánh sáng, phong cảnh …. được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Game bắn súng giả tưởng cực chất Defiance 2050 sắp được thử nghiệm vào tháng tới - Ảnh 3.

Xem chi tiết bài viết

Game bắn súng viễn tưởng Defiance 2050 công bố mở cửa thử nghiệm vào tháng 4

#Game #bắn #súng #viễn #tưởng #Defiance #công #bố #mở #cửa #thử #nghiệm #vào #tháng

Sau một thời gian dài thì Defiance 2050 cũng đã chính thức thông báo thời điểm mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 4 sắp tới

Sau những lần quảng cáo hoành tráng bằng những hình ảnh trong game tuyệt đẹp khiến game thủ nao lòng thi nay tựa game bắn súng viễn tưởng Defiance 2050 cũng tung ra thêm một loạt những hình ảnh cực ngầu, kèm theo đó là thông báo mở cửa thử nghiệm game bắt đầu vào tháng 4 sắp tới. Giai đoạn Thử nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 20 và kết thúc vào 22/04 (theo giờ Mỹ) trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox
Để đăng kí trước tài khoản chơi thử nghiệm, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ https://www.defiance2050.com.

Nội dung chính của đợt thử nghiệm này đưa game thủ vào trải nghiệm những nhiệm vụ chính xuyên suốt cốt truyện của game, kèm theo đó giúp game thủ được một lần chứng kiến những trận chiến với quy mô rộng lớn và cũng không kém phần căng thẳng. Những điểm trên sẽ khiến cho Defiance 2050 trở thành một tựa game đầy khác biệt hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn trong những ngày cận hè 2018.

Defiance 2050 đưa người chơi vào bối cảnh 5 năm sau khi tựa game đàn anh Defiance kết thúc, địa điểm diễn ra sự kiện này được mô phỏng lại hình ảnh của thành phố San Francisco – Mỹ. Thế giới rộng lớn của game sẽ khiến rất nhiều người chơi không khỏi ngạc nhiên cùng với đó là những nhiệm vụ không tên và hàng loạt tính năng sinh tồn ẩn giấu khác. Người chơi sẽ được tần mắt chứng kiến những cuộc chiến hoàng tráng trong tương lai xa xôi với những món vũ khí hiện đại tối tân mà con người dùng để chống lại những tên người ngoài hành tinh quái dị.

Dụ án Defiance 2050 được Trions Worlds khởi động như một bước tiến mới của tựa game đàn anh Defiance bằng việc xây dựng lại hình ảnh cùng hệ thống gameplay mới lạ, chưa kể đến nền đồ họa đẹp mắt sẽ là thứ khiến game thủ phải mê mẩn mỗi khi bước vào thế giới của Defiance 2050. Game thủ có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của các toàn công trình, súng ống và nhân vật cùng những hiệu ứng ánh sáng, cảnh quan….đều được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button