Game Online

Game bắn súng The Amazing Eternals tung gameplay trailer mới

The Amazing Eternals có lối chơi thẻ bài hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ cho game thủ

Cách đây không lâu, đội ngũ phát triển của game online bắn súng nổi tiếng Warframe đã giới thiệu một sản phẩm rất độc đáo có tên là The Amazing Eternals với cơ chế game có sự kết hợp kỳ lạ giữa bắn súng và thẻ bài. Hiện tại, gameplay chi tiết của sản phẩm đã được tung ra, tại đây các bạn có thể dễ dàng theo dõi như sau:

Có thể thấy The Amazing Eternals có lối chơi rất giống với Overwatch nhưng lại được kết hợp giữa việc đếm thẻ với các kỹ năng tạo ra, quả thực và cực kỳ… khó đỡ.

Một điểm khiến game thủ Việt rất thích thú đó là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh theo hình thức miễn phí giờ chơi. Mọi người cũng sẽ được trải nghiệm những màn đấu súng góc nhìn thứ nhất và kết hợp chiến thuật trong thẻ bài gmae, điều này thực sự khác biệt so với các sản phẩm đang kinh doanh trên thị trường.

Chi tiết về lối chơi của The Amazing Eternals: Phiên bản "Overwatch" mới

The Amazing Eternals mang phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đến một vũ trụ đa thế giới với lối chơi thẻ bài dị nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi sẽ kết hợp các nhân vật với vũ khí tuyệt vời để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Với lối chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với những nguyên liệu có sẵn, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong game. ‘bộ bài’ bản thân để có thể chiến thắng đối thủ mà họ gặp phải.

Chi tiết về lối chơi của The Amazing Eternals: Phiên bản "Overwatch" mới

Chi tiết về lối chơi của The Amazing Eternals: Phiên bản "Overwatch" mới

Xem chi tiết bài viết

Game bắn súng The Amazing Eternals tung gameplay trailer mới

#Game #bắn #súng #Amazing #Eternals #tung #gameplay #trailer #mới

The Amazing Eternals sở hữu gameplay kết hợp thẻ bài hứa hẹn sẽ đem tới những điều mới lạ cho game thủ

Cách đây không lâu, đội ngũ phát triển của tựa game online bắn súng nổi tiếng Warframe đã giới thiệu một sản phẩm hết sức độc đáo mang tên The Amazing Eternals với cơ chế chơi có sự kết hợp lạ kỳ giữa bắn súng và thẻ bài. Hiện tại thì gameplay chi tiết của sản phẩm đã được tung ra, sau đây các bạn game thủ dễ dàng theo dõi sau đây:

Chúng ta có thể thấy rằng The Amazing Eternals mang phong cách chơi rất giống với Overwatch nhưng được kết hợp thêm cả tính thẻ bài với các skill tạo ra, quả thực và vô cùng… khó đỡ.
Một điểm rất được game thủ Việt thích thú là The Amazing Eternals sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi. Mọi người sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng góc nhìn thứ nhất cực chất và có kết hợp cả tính chiến thuật trong các gmae thẻ bài nữa, quả thực là vô cùng khác biệt so với những sản phẩm đang vận hành trên thị trường.

The Amazing Eternals có phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đi đến một vũ trụ đa thế giới với kiểu chơi thẻ bài khác lạ nhất từ trước tới nay. Chúng ta sẽ kết hợp nhân vật với các loại vũ khí tuyệt hảo để chiến đấu chống lại kẻ thù.
Với cách chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với các nguyên liệu sẵn có, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong ‘bộ bài’ của mình nữa để có thể chiến thắng trước đối thủ gặp phải.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button