Game Online

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao

Để có thể điều khiển được nhân vật chiến đấu trong GALAK-Z: Variant Mobile một cách nhuần nhuyễn là cả quá trình luyện tập lâu dài mà không phải người chơi nào cũng có thể dễ dàng nắm bắt được.

GALAK-Z: Variant Mobile là một tựa game mobile nhập vai đi cảnh lấy đề tài viễn tưởng làm chủ đạo, trong đó nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là điều khiển những chiến cơ để bảo vệ thiên hà trước thế lực Dark Bot đang âm mưu thống lĩnh tất cả. Đây là một bối cảnh không còn mới lạ song bằng cách triển khai hợp lý lối chơi, GALAK-Z: Variant Mobile đã biết cách dẫn dắt người chơi theo hướng đi riêng của mình.

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 1

Trước hết, người chơi cần nắm bắt được rằng thế giới mà GALAK-Z: Variant Mobile đem lại sẽ xoay quanh hai mục tiêu chính, cũng là những yếu tố mà người chơi cần nắm bắt trong quá trình trải nghiệm game, đó là nhân vật và chiến cơ. Có thể hiểu một cách đơn giản, một cỗ máy chiến đấu trong GALAK-Z: Variant Mobile sẽ bao gồm phần thân xác làm bằng máy móc và người điều khiển. Hai nhân tố này sẽ cùng nhau phát triển, lên level qua từng trận chiến và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau với chung một mục đích, đó là làm tăng lực chiến, khả năng chiến đấu của bản thân trước khi đương đầu với những Boss cao cấp của Dark Bot.

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 2

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 3

Thêm vào đó người chơi còn có thể trang bị thêm cho mình những phụ kiện đặc biệt giúp tăng lực chiến của chiến cơ, trong đó có hệ thống Bot Buddies – hay còn được biết đến là những người bạn robot siêu nhỏ, có khả năng chiến đấu sẽ song hành cùng người chơi trên mọi chặng đường. GALAK-Z: Variant Mobile sở hữu nhiều Bot Buddies khác nhau và cũng cho phép người chơi mang theo nhiều Bot Buddies cùng một lúc.

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 4

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 5

Tuy vậy sau một loạt những tính năng hấp dẫn được triển khai, điều khiến game thủ thích thú nhất ở GALAK-Z: Variant Mobile lại chính là gameplay yêu cầu người chơi phải sở hữu những kỹ năng di chuyển, tấn công cực tốt, kèm theo đó là phản xạ nhạy bén, tư duy cao để không bị bỡ ngỡ trước những kẻ địch xuất hiện một cách bất ngờ.

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 6

GALAK-Z: Variant Mobile – Game di động thách thức game thủ với độ khó cực cao 7

Cụ thể hơn GALAK-Z: Variant Mobile thiết kế nút Joystick ảo ở góc trái để người chơi có thể điều hướng, song nút Joystick này lại không cho phép người chơi tiến hay lùi mà phải dựa vào Panel di chuyển ở góc phải màn hình. Cuối cùng là thao tác tấn công cũng khá khó, bởi nó không được sắp xếp dưới dạng nút bấm mà người chơi phải thao tác dựa trên tình huống mà mình gặp phải.

Tải GALAK-Z: Variant Mobile  cho AndroidIOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button