Tin Tức

G2 kí hợp đồng 4 năm với tuyển thủ Caps


Người hâm mộ sẽ còn thấy G2 Caps trong một quãng thời gian rất lâu nữa.

G2 đã chính thức giữ chân lại được tuyển thủ đường giữa của mình trong mùa giải LEC 2022 sắp tới với một bản hợp đồng có thời hạn lên đến 4 năm. Mặc dù vậy, theo như Huyền Thoại Naruto tìm hiểu được thì bản hợp đồng trước đó của Caps với đội tuyển này sẽ hết hạn vào năm 2023 sau khi anh chấp nhận gia hạn thêm 1 năm với đội tuyển.

G2 kí hợp đồng 4 năm với tuyển thủ Caps

Có vẻ như, G2 đang muốn gắn bó lâu dài với các thành viên trong đội tuyển LMHT của mình sau một mùa chuyển nhượng cực kì sôi động. Theo như thông báo mới nhất của Riot, họ đã cho phép các tuyển thủ kí những bản hợp đồng kéo dài 4 năm thay vì 3 năm như trước để những tuyển thủ này gắn bó lâu dài hơn với đội tuyển.

G2 kí hợp đồng 4 năm với tuyển thủ Caps 2

Khoác áo G2 từ năm 2019 sau một quãng thời gian dài thi đấu dưới màu áo của Fnatic, Caps đã cùng những người đồng đội của mình tạo nên một quãng thời gian thống trị ở LEC và thậm chí tiến vào được tới chung kết thế giới năm 2019. Tuy nhiên, 2021 lại là một bức tranh ảm đạm khi họ thậm chí còn không có vé đi CKTG và phải ngồi ở nhà suy nghĩ về những thất bại của mình.

G2 kí hợp đồng 4 năm với tuyển thủ Caps 3

Sau màn trình diễn ấy, nhân sự là thứ thay đổi nhiều nhất trong đội tuyển LMHT này. Caps và Jankos là những tuyển thủ còn ở lại với đội tuyển trong khi tất cả những người còn lại dứt áo ra đi, hoặc đúng hơn là bị sa thải. Mới đây họ cũng đã hoàn thiện đội hình của mình trong mùa giải năm sau bằng sự gia nhập của đường trên Broken Blade, xạ thủ Flakked và hỗ trợ Targamas. Caps sẽ đối đầu người đồng đội cũ của mình là Perkz vào năm sau khi anh chàng này đã đầu quân cho Vitality – tổ chức esports vừa chi trả một số tiền khá lớn vào việc mua về những tuyển thủ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button