Tin Tức

G2 chia tay huấn luyện viên CS:GO maLeK


Sau khi đưa đội tuyển CS:GO G2 vào đến vòng chung kết, tổ chức bất ngờ chia tay vị HLV đầy tài ba maLeK trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ.

HLV trưởng của đội tuyển CS:GO G2 Damien “maLeK” Marcel sẽ rời khỏi tổ chức esports này sau khi giúp đội nhà vào được tới vòng chung kết của kì Major PGL Stockholm vừa diễn ra không lâu. Theo thông tin mà Huyền Thoại Naruto tìm hiểu được, vị huấn luyện viên 35 tuổi này đã đồng hành cùng với đội hình CS:GO của G2 Esports từ năm 2018. Lúc này, G2 đang sở hữu một đội hình CS:GO đầy chất Pháp với người dẫn đầu là Richard “shox” Papillon. Sau đó, họ có sự thay đổi về mặt nhân sự khi thêm vào Nemanja “nexa” Isaković và Nemanja “huNter-” Kovač. Trong một thương vụ vào cuối năm ngoái, Nikola “NiKo” Kovač đã gia nhập đội hình và anh em nhà Kovac đã tạo nên một sự thành công đáng kinh ngạc trong màu áo mới.

Việc maLeK rời đi không phải là sự thay đổi duy nhất trong đội hình của G2 khi đang có những tin đồn rằng G2 sẽ mang về một AWPer hoặc một IGL mới cho đội tuyển, và cũng có thể là cả hai. AWPer hiện tại của G2 là François “AmaNEk” Delaunay – người thay thế cho Kenny “kennyS” Schrub khi anh chàng này bị bench vào tháng 3 năm nay. Nhưng màn trình diễn của AmaNEK dường như không quá nổi bật nếu không muốn nói là hơi kém cạnh.

G2 chia tay huấn luyện viên CS:GO maLeK 2

Chia sẻ về quyết định rời đi của mình, maLeK nói rằng “Tôi đã làm HLV trưởng cho G2 trong suốt 3 năm và quãng thời gian đó thực sự trôi qua rất nhanh. Việc chia tay này đã được nói tới vài tuần trước kì Major và tôi yêu những khoảnh khắc cuối cùng được đồng hành cùng những chàng trai trong đội.” Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về bến đỗ mới của vị HLV này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button