Game Online

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt

Nhân dịp game Thời Đại Ninja (Thoi Dai Ninja) chính thức ra mắt lúc 10h ngày 10/12 mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 525 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập vào trang https://gc.thoidaininja.vn/ và đăng nhập tài khoản. Chọn Đổi Code sau đó chọn Nhân Vật và Server đang chơi trong game. Nhập mã Giftcode và bấm Tiếp Tục. Quà sẽ được gửi vào Thư trong game.

Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng Thời Đại Ninja đã chính thức ra mắt hôm nay 10/12, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới nhẫn giả chân thực được thể hiện qua màn hình dọc vô cùng độc đáo.

Không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của bộ truyện Naruto, kiệt tác của tác giả Kishimoto đã vượt qua ranh giới là một bộ manga bình thường để trở thành một biểu tượng của “xứ sở mặt trời mọc”, một thế giới vô hình nhưng biết bao thế hệ trên thế giới đều biết đến.

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt 0

Chính vì lẽ đó Naruto đã trở thành một cảm hứng cho rất nhiều tựa game, và su độ nổi tiếng của mình đã khiến mọi trò chơi lấy theme Naruto đều được đông đảo game thủ đón nhận.

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt 1

Thời Đại Ninja sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập vào đại gia đình game về đề tài nhẫn giả. Điều đặc biệt của tựa game này chính là việc được xây dựng trên cơ chế màn hình dọc vô cùng tiện lợi, qua đó khai thác tối đa khoảng không gian nửa trên của thiết bị di động, tối ưu hóa hệ thống đồ họa ấn tượng mà Thời Đại Ninja đang sở hữu.

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt 2

Với mọi tựa game lấy đề tài truyện tranh, game thủ luôn muốn được trải nghiệm chân thực cốt truyện từ chính tác phẩm đó. Thời Đại Ninja cũng không phải ngoại lệ, tất tần tật về thế giới nhẫn giả, cuộc đời đầy thăng trầm của nhân vật chính Naruto cũng như nhiều nhân vật nổi tiếng khác đều được mô tả vô cùng sống động.

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt 3

Quy tụ hơn 80 nhẫn giả, Thời Đại Ninja Mobile chắc chắn sẽ sở hữu một hệ thống chiến đấu theo dạng turn-based hấp dẫn. Cuộc chiến của các nguyên tố chakra đòi hỏi game thủ cần có những kiến thức cơ bản của một nhẫn giả, qua đó có thể lựa chọn một đội hình hài hòa, xây dựng lối tấn công hợp lý cũng như khắc chế địch thủ.

Funtap tặng giftcode mừng Thời Đại Ninja chính thức ra mắt 4

Với cơ chế chơi màn hình dọc độc lạ, game thủ sẽ không khỏi bất ngờ trước rất nhiều hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, ấn tượng. Đặc biệt với cách trải nghiệm thông minh như vậy cũng sẽ mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình thao tác, mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ cho người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/thoidaininja.vn
Tải game: https://thoidaininja.vn/taingay

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button