Tin Tức

Fun Festival 2019 miền Nam tỏ ra cuồng nhiệt và sôi động hơn hẳn!

Lượng khách tham dự Fun Festival 2019 Tp. Hồ Chí Minh là vô cùng đông đúc, song phía BTC vẫn đảm bảo được không gian lịch sự, thoáng đãng cho tất cả người tham gia trải nghiệm ngày hội game thủ quy mô này!

Sau ngày hội game thủ tại Hà Nội diễn ra vào hôm 18/8/2019 thì mới đây, Fun Festival 2019 tại Tp.Hồ Chí Minh đã bùng nổ vào ngày 25/8/2019 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace, 171 Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp. Đúng với dự đoán ban đầu, ngày hội game thủ diễn ra tại Sài Thành có sức hút không thua kém, thậm chí còn bùng nổ hơn so với khu vực miền Bắc.

Fun Festival 2019 miền Nam tỏ ra cuồng nhiệt và sôi động hơn hẳn! 0

Được triển khai theo kế hoạch đã được xây dựng tỉ mỉ, kèm theo đó là rất nhiều kinh nghiệm có được từ sự kiện diễn ra tại Hà Nội nên lần này, Fun Festival 2019 Hồ Chí Minh có phần chỉn chu hơn hẳn. Lượng khách mời tham dự là vô cùng đông đúc, song vẫn đảm bảo được không gian lịch sự, thoáng đãng.

Ngoài ra ngày hội Fun Fes 2019 Hồ Chí Minh cũng xây dựng được những khu vực riêng biệt, tổng quan như khu Kiếm hiệp và khu Tam Quốc đầy màu sắc. Đồng thời cách bài trí, sắp xếp tạo ra những trải nghiệm hết sức sống động cho khách tham dự. Dù mỗi khu vực mang một chủ đề khác nhau, nhưng về đại cục lại rất hài hòa, không tạo cảm giác lệch lạc, chệch pha.

Fun Festival 2019 miền Nam tỏ ra cuồng nhiệt và sôi động hơn hẳn! 1

Đặc biệt hơn cả giá trị vật chất mà Fun Festival 2019 đem lại vẫn cực kỳ chất lượng như Giftcode, Áo, Móc chìa khóa, Gấu bông..v…v…Hay khi đến check-in bạn còn có cơ hội nhận được chiếc xe máy điện Vinfast đời mới nữa.

Fun Festival 2019 miền Nam tỏ ra cuồng nhiệt và sôi động hơn hẳn! 2

Điểm khác biệt duy nhất mà Fun Festival 2019 Hồ Chí Minh làm được đó chính là mặt tinh thần. Vì như chúng ta đều biết, văn hóa đời thường của ba miền có đôi chút khác biệt, nếu như khu vực Hà Nội đem đến sự sôi động, nhiệt huyết thì Fun Fes Hồ Chí Minh đem lại cảm giác gần gũi, hòa đồng và cũng không kém phần bùng nổ. Cách đón tiếp khách tham dự của Ban tổ chức cũng có phần nhẹ nhàng, bình dị hơn nhưng cũng không kém phần trang trọng, lịch sự.

Fun Festival 2019 miền Nam tỏ ra cuồng nhiệt và sôi động hơn hẳn! 3

Và theo thông tin từ phía NPH Funtap cho biết thì điểm dừng chân cuối cùng của chặng đường Fun Festival 2019 sẽ là khu vực miền Trung (Đà Nẵng), mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết trên các Fanpage đầu game của đơn vị.

Đăng ký ngay tại đây để được nhận vé mời miễn phí: https://festival.funtap.vn/home

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button