Tin Tức

Fun Festival 2019 ghi điểm trong mắt game thủ nhờ cái tâm và tầm của NPH Funtap

Gần 1 tuần kể từ khi sự kiện ngày hội game thủ Fun Festival 2019 tại Hà Nội kết thúc, song dư âm của nó vẫn luôn đọng lại trong lòng tất cả mọi người.

Đến hẹn lại lên, ngày hội game thủ “Quần hùng hội tụ” Fun Festival 2019 lại một lần nữa sánh vai cùng game thủ. Cũng giống như bánh chưng ngày tết, giờ đây Fun Festival đã là sự kiện thường niên không thể thiếu đối với những game thủ đã, đang và sẽ gắn bó với các sản phẩm chất lượng mà NPH Funtap sở hữu.

Xây dựng được một cộng đồng đã khó, xây dựng một sự kiện cho nhiều cộng đồng còn khó hơn. Từ trước tới nay, việc tổ chức sự kiện cho một tựa game tại Việt Nam là một điều không hề hiếm gặp, song dù chỉ là một sản phẩm, thì tỷ lệ thành công vẫn không phải quá lớn, thậm chí còn có thể nói là có khá nhiều rủi ro.

Fun Festival 2019 ghi điểm trong mắt game thủ nhờ cái tâm và tầm của NPH Funtap 1

Ấy vậy mà, Fun Festival 2019- sự kiện quy tụ nhiều đầu game nhất của NPH Funtap đã diễn ra có thể nói là suôn sẻ trong 3 năm liên tiếp, tính từ năm 2016 đến nay. Sai sót không hẳn là không có, nhưng như ta có thể thấy, các kỳ Fun Festival 2019 sau luôn hoành tráng, sôi động và trọn vẹn hơn hẳn so với kỳ trước, lý do đương nhiên chỉ có một.

Fun Festival 2019 ghi điểm trong mắt game thủ nhờ cái tâm và tầm của NPH Funtap 2

Funtap là NPH chiếm được cảm tình lớn từ game thủ Việt. Nhận ra được sự ưu ái đó, đội ngũ phát triển, Ban tổ chức của Funtap luôn nỗ lực hết mình để đền đáp lại game thủ. Không ngại sai, không ngại khổ; chỉ cần được phản hồi, nhà Fun sẵn sàng làm việc miệt mài để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Fun Festival 2019 ghi điểm trong mắt game thủ nhờ cái tâm và tầm của NPH Funtap 3

Như đã biết, hành trình Fun Festival 2019 năm nay diễn ra mới quy mô hoành tráng hơn hẳn so với mọi năm, với 3 điểm cầu kéo dài từ Bắc đến Nam.

Quy chiếu sang năm 2016 và 2017, để có thể Setup, xây dựng một kế hoạch tổ chức có tầm cỡ như Fun Festival, Ban tổ chức đã phải lên kế hoạch trước cả nửa năm, với đội ngũ nhân sự hùng hậu và rất nhiều tiềm lực, đồng nghĩa với việc, Fun Festival 2019 sẽ hao tổn ít nhất là gấp 3 lần những năm trước.

Cứ ngỡ với quy mô như vậy, Fun Festival 2019 tại mỗi điểm cầu sẽ khó lòng đạt được chất lượng như những năm trước, nhưng bước đà tại điểm cầu Hà Nội đã gạt phăng đi toàn bộ định kiến. Hơn 2000 người tham gia với nhiều khu vực, không gian rộng mở cùng nhiều hoạt động đặc sắc đã tạo nên một phần Fun Festival đầy hứng khởi.

Bằng sức trẻ, tư duy đổi mới, sáng tạo, nhất là tính chuyên nghiệp cùng niềm tin mãnh liệt vào sự tin yêu của game thủ, Fun Festival 2019 chắc chắn sẽ là một hành trình dài đáng nhớ đối với bất kỳ game thủ nào. Giai đoạn 2 của Fun Festival 2019 sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tới đây và điểm đến sẽ là khu vực miền Nam (HCM).

Đăng ký ngay tại đây để được nhận vé mời miễn phí: https://festival.funtap.vn/home

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button