Game Online

Fruit Warriors – Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú

Game online nền web siêu dị Fruit Warriors đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hoá, mở cửa rộng rãi cho toàn bộ game thủ vào chơi.

Theo thông báo mới nhất, game online nền web siêu dị Fruit Warriors đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hoá, mở cửa rộng rãi cho toàn bộ game thủ vào chơi sau đợt closed beta bắt đầu từ cuối tháng 7. 

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 0

Fruit Warriors là tựa game nhập vai nền web đặc sắc được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh. Game thủ sẽ được gửi tới một thế giới hoạt hình kỳ thú, gặp gỡ các nhân vật trái cây kỳ lạ nhưng rất dễ thương và bước vào cuộc phiêu lưu mới lạ.

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 1

Game thủ có thể đi du lịch khắp mọi nơi trong thế giới trái cây này mà không gặp phải khó khăn gì. Tất nhiên, khi sở hữu những con thú cưỡi siêu mạnh cùng các loại skill chiến đấu tuyệt đỉnh thì quá trình thăm thú thế giới sẽ dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, Fruit Warriors còn cho phép bạn thành lập các guild để chiếm cứ đất đai, tạo nên một đế chế trong game.

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 2

Các class nhân vật trong Fruit Warriors được lấy ý tưởng từ những loại hoa quả chúng ta thường ăn hàng ngày, điển hình như Chanh leo có khả năng phòng thủ cực chắc, Chuối vừa thủ khoẻ vừa công to nhưng hơi chậm chạp, Sầu Riêng lại có khả năng gây dam diện rộng cực lớn, Dứa đem lại khả năng hồi máu cho đồng đội, vừa gây choáng kẻ thù rất hữu hiệu và cuối cùng là pháp sư Dưa Hấu cực mạnh.

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 3

Cũng như nhiều game nhập vai khác thì game thủ phải kết hợp những class trên thành một team thống nhất, vượt qua những khó khăn thử thách trong game như dungeon, đánh Boss, săn đồ…

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 4

Fruit Warriors - Game nhập vai trên nền web đặc sắc và kỳ thú 5

Trang chủ: https://play.37.com/fruit/.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button