Tin Tức

Free Fire Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021: Đường đua khốc liệt

Trải qua 3 tuần thi đấu đầy kịch tính, vị trí top 1 lượt đi Vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 đã gọi tên đội tuyển “Sói Thần” God Of Wolf với 329 điểm. Ngoài ra, một số kỷ lục mới của giải Đấu Trường Sinh Tồn cũng đã được xác lập trong lượt đi bao gồm việc HEAVY là đội tuyển đầu tiên giành Booyah! dù không có điểm hạ gục nào, Box Gaming – với 20 kills, trở thành đội tuyển có lượng kill lớn nhất trong một trận đấu.

Kết quả lượt đi Vòng Bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021

Quãng thời gian Tết cũng chính là thời gian nghỉ ngơi của các đội tuyển sau giai đoạn lượt đi để chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của giải với nhiều sự thay đổi cần chú ý. Lượt về Vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27.2 đến 14.3.

Từ tuần thi đấu thứ 4 của Vòng Bảng, các đội tuyển sẽ được sử dụng nhân vật mới – SKYLER. Với kỹ năng “Huỷ Diệt Thành Băng” có tác dụng phá huỷ tối đa 5 tường bom keo trước mặt nhân vật, Skyler được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới, giúp cho giải đấu trở nên căng thẳng, kịch tính hơn. Sự xuất hiện của nhân vật mới còn là bài kiểm tra về khả năng linh hoạt, nhanh thích nghi với thay đổi của các tuyển thủ.

Free Fire Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021: Đường đua khốc liệt - ảnh 2

Lộ trình lượt về Vòng Bảng, Vòng Play-Off và Vòng Chung Kết giải Yomost ĐTST Mùa Xuân 2021

Giai đoạn lượt về của giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 được đánh giá là vô cùng “khốc liệt” bởi nhiều lý do khác nhau. Trải qua 3 tuần thi đấu đầu tiên cộng thêm quãng thời gian nghỉ ngơi giữa mùa, các đội tuyển mới đã dần thích nghi với thiết bị thi đấu và nhịp độ của mỗi ván game. Do đó, những đội tuyển top dưới sẽ quyết tâm hơn để giành về những điểm cộng cũng như một vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Các pha giao tranh trong mỗi ván đấu cũng từ đó trở nên “gắt” và căng thẳng hơn.

Sau thời gian đầu “giấu bài”, giai đoạn lượt về được cho là thời điểm các đội tuyển sẽ thi đấu hết mình đúng với khả năng của mình để giành tấm vé vào thẳng vòng Chung Kết. Cách biệt về điểm số giữa God Of Wolf – đội tuyển hiện đang giữ Top 1 với các team phía sau như HEAVY, HQ Esports, V Gaming,… là không lớn. Việc các đội tuyển quyết tâm nằm trong Top 6 và kiếm điểm cộng sẽ tăng phần kịch tính cho giải đấu hơn.

n

Free Fire Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021: Đường đua khốc liệt - ảnh 3

Tại lượt về của giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 còn chứng kiến sự thay đổi về đội hình của một số đội tuyển. Các gương mặt như ABA.Ami, SUG.Tiger, TDFF.Wayuci được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới, giúp đội tuyển mình bứt phá với thành tích vượt trội hơn.

Chuyển nhượng giữa mùa của Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 còn có sự xuất hiện của 2 huấn luyện viên mới là Fox của team Hygge và Meiko của V Gaming. Cả 2 huấn luyện viên đều từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp với kỹ năng cá nhân vô cùng xuất sắc. Hy vọng với sự bổ sung này, phong độ của các đội tuyển sẽ tiếp tục đi lên với nhiều thành tích mới.

Free Fire Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021: Đường đua khốc liệt - ảnh 4

Thời gian diễn ra các trận đấu tại Vòng Bảng giai đoạn lượt về

Lượt về Vòng Bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 diễn ra vào 18 giờ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ 27.2 tới 14.3. Giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button