Game Mobile

Free Fire OB31: Mọi thứ về nhân vật mới, Nairi


Nhân vật mới Nairi của Free Fire có thể sẽ được phát hành vào cuối năm 2021.

Hệ thống nhân vật là thứ tách biệt Free Fire với các BR di động khác trên thị trường. Các kỹ năng của nhân vật cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng chiến đấu của họ dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân họ. Garena thường thêm một hoặc hai nhân vật mới vào Free Fire với mỗi bản cập nhật “OB”, và OB31 cũng không phải là một ngoại lệ.

Câu chuyện & thiết kế nhân vật Nairi

Câu chuyện Nairi

Rõ ràng, Nairi là “nhân vật bí ẩn” trong Advanced server OB31. Cốt truyện của anh ấy được tiết lộ một phần khi anh ấy bổ sung vào trò chơi. Rõ ràng, Nairi là một “người đuổi bão”, người nghiên cứu công nghệ khí hậu.

Người săn bão là một nhà khoa học theo đuổi các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt để điều tra khoa học. Đó là một trong những công việc nguy hiểm nhất trên thế giới. Hơn nữa, dựa trên kỹ năng của mình, có khả năng Nairi làm việc ở những vùng lạnh hơn.

Hình thức và thiết kế

Là một nhà khoa học, Nairi mặc rất nhiều quần áo bảo hộ. Đây có lẽ là một phần thiết bị của anh ta để đuổi theo cơn bão. Áo khoác và áo len của anh ấy là loại nặng để bảo vệ người chơi khỏi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt.

Kỹ năng của nhân vật Nairi

Kỹ năng của Nairi là một kỹ năng bị động gọi là Ice Iron. Kỹ năng  tự động hồi phục tất cả các Gloo Wall đã triển khai của bạn để giữ lại độ bền của chúng mỗi giây. Ngoài ra, với khả năng của Nairi được trang bị, người chơi sẽ gây thêm sát thương lên Gloo Wall bằng súng trường tấn công.

Lượng sát thương và hồi máu tăng thêm theo cấp độ. Dưới đây là phần thưởng chính xác từ cấp độ 1 đến 6:

  • Level 1: Khôi phục 20% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 20%
  • Level 2: Khôi phục 22% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 21%
  • Level 3: Khôi phục 24% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 22%
  • Level 4: Khôi phục độ bền 26% mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 23%
  • Level 5: Khôi phục 28% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 24%
  • Level 6: Khôi phục 30% độ bền mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 25%

Nhìn chung, lợi ích từ các cấp độ là khá ít. Tốt nhất là tiết kiệm tài nguyên của bạn và để kỹ năng này ở Level 1.

Nairi mạnh đến mức nào?

Vì kỹ năng của Nairi là bị động nên nó khá linh hoạt và có thể kết hợp với bất kỳ kỹ năng nào trong trò chơi. Hiệu ứng này khá mạnh – trừ khi kẻ địch cố gắng phá hủy Gloo Wall trong một lần nổ tung, bức tường sẽ hồi phục trở lại đầy đủ chỉ sau vài giây.

Thành phần thứ hai của khả năng cũng khá hữu ích. 20% sát thương tăng thêm sẽ cho phép bạn và đội của bạn tập trung vào các bức tường của đối phương. Nairi chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên trong các trò chơi xếp hạng cao.

 

Khi nào Nairi sẽ được phát hành?

Sẽ có 2 sự kiện lớn trong tháng 12, đó là sự kiện Money Heist và sự kiện Mùa đông . Với việc Nairi là một nhân vật theo chủ đề mùa đông, nhiều khả năng anh sẽ ra mắt trong sự kiện thứ hai của tháng 12, vào cuối năm.

Hơn nữa, vì một số nhân vật gốc cuối cùng trong Free Fire (Dimitri, Otho, D-Bee, Maro và Xayne) đã được phát hành như một phần của các sự kiện nạp tiền, nên có khả năng Nairi cũng sẽ là một phần thưởng nạp tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button