Tin Tức

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA

Phiên bản Garena Free Fire Mobile cập nhật ngày 08/02/2018 đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống nhân vật vô cùng độc đáo và khác biệt!

Mới đây, NPH Garena đã tung ra bản cập nhật hệ thống nhân vật mới cho tựa game sinh tồn Free Fire Mobile với nhiều bổ sung đáng giá cho chiến lược và sự đa dạng của trò chơi. Thay vì cùng một nhân vật, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật gồm nữ vận động viên Kelly; Y tá Olivia; Thủy thủ Ford và cảnh sát Andrew mỗi người đều có lợi thế riêng!

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật giống MOBA 0

Đặc biệt Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với các ký tự bình thường. Khi nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng thêm 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường.

Olivia với tư cách là một y tá, có thể chữa lành cho một đồng minh đã ngã ở chế độ DUO hoặc SQUAD với lượng máu nhiều hơn bình thường. Khi được Olivia cứu, nhân vật sẽ có nhiều hơn 6 – 12 – 18 – 24 – 30 HP so với việc được cứu bởi nhân vật bình thường.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật giống như MOBA 1

Ford là một nhân vật có thể chịu sát thương vòng tròn tốt hơn 4% so với một nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được khả năng kháng sát thương từ 8 – 12 – 16 – 20%. Đây thực sự là một kỹ năng rất tốt cho những ai thích “cắn máu chảy máu”.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật giống như MOBA 2

Andrew là nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi đăng nhập phiên bản mới, có giáp giảm sát thương 2%, tăng lên 10% khi nâng tối đa. Tin vui cho người chơi Free Fire là tất cả các nhân vật và nâng cấp sẽ hoàn toàn là vàng trong game.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật giống như MOBA 3

Ngoài nâng cấp hệ thống nhân vật, Garena Free Fire còn bổ sung những nâng cấp đáng giá như súng máy M249 cực mạnh, lựu đạn, phương tiện mới và nâng cấp bản đồ. Có thể thấy với bản cập nhật này, trò chơi đã thực hiện đúng cam kết của mình là tạo ra một tựa game sinh tồn hoàn toàn khác mang hơi hướng của các game bắn súng sinh tồn trên di động hiện nay.

Trang chủ: https://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Xem chi tiết bài viết

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA

#Free #Fire #Mobile #bất #ngờ #cho #phép #người #chơi #chọn #nhân #vật #như #MOBA

Phiên bản cập nhật của Garena Free Fire Mobile ngày 08/02/2018 vừa qua đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó đặc biệt là hệ thống nhân vật cực kì độc đáo và khác biệt!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Vừa qua NPH Garena đã đã tung ra bản cập nhật hệ thống nhân vật mới cho game sinh tồn Free Fire Mobile với rất nhiều bổ sung đáng giá cho chiến thuật và đa dạng của trò chơi. Thay vì một nhân vật giống nhau, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật gồm vận động viên nữ Kelly; Y tá Olivia; Thủy thủ Ford và cảnh sát Andrew với mỗi nhân vật đều có một lợi thế riêng của mình!

Cụ thể Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng dần là 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường.
Olivia là y tá, có thể hồi phục đồng đội bị gục ngã trong chế độ DUO hoặc SQUAD với nhiều máu hơn bình thường. Khi được Olivia cứu, nhân vật sẽ có thêm 6 – 12 – 18 – 24 – 30 HP so với được cứu bởi nhân vật bình thường.

Ford là nhân vật có thể chịu sát thương vòng bo tốt hơn 4% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được sức chịu sát thương là 8 – 12 – 16 – 20%. Đây thực sự là một kĩ năng rất tốt cho những người yêu thích “cắn máu bo vòng”.

Andrew là nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi đăng nhập phiên bản mới, và được giảm sát thương lên giáp là 2%, tăng dần thành 10% khi được nâng cấp tối đa. Một tin vui với người chơi Free Fire là toàn bộ các nhân vật và nâng cấp sẽ hoàn toàn bằng vàng in-game.

Bên cạnh nâng cấp hệ thống nhân vật, Garena Free Fire còn bổ sung thêm các nâng cấp đáng giá như súng máy M249 cực mạnh, lựu đạn, xe mới cùng nâng cấp về bản đồ. Có thể thấy với bản cập nhật này, trò chơi đã làm đúng cam kết sẽ tạo ra một tựa game sinh tồn hoàn toàn khác biệt với hướng đi của các game bắn súng sinh tồn mobile hiện tại. 
Trang chủ: https://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button