Game Mobile

Free Fire Diamond Royale mới: Cùng xem qua Gói Doctor Scarlette mới


Một Free Fire Diamond Royale mới vừa ra mắt và nó mang đến cho người chơi gói Doctor Scarlette mới.

Free Fire phát hành các sự kiện và giao diện mới cho người chơi rất thường xuyên để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Một trong những cách để người chơi có được những bộ trang phục huyền thoại trong Free Fire là Diamond Royale. Diamonds Royale là một vòng quay may mắn trong Luck Royale. Nó có một gói huyền thoại mới là phần thưởng lớn cứ sau 20 ngày hoặc lâu hơn.

Free Fire Diamond Royale mới: Cùng xem qua Gói Doctor Scarlette mới

Trong Diamond Royale mới nhất, chúng ta có Doctor Scarlette Bundle là phần thưởng lớn. Hãy cùng đi khám phá Free Fire Diamond Royale mới này.

Thời gian sự kiện: 25 tháng 11 đến 13 tháng 12

Gói Doctor Scarlette bao gồm tổng cộng 5 phần:

  • Doctor Scarlette (Áo)
  • Doctor Scarlette (Quần)
  • Doctor Scarlette (Giầy)
  • Doctor Scarlette (Nón)
  • Doctor Scarlette (Mặt nạ)

Free Fire Diamond Royale mới có gói Doctor Scarlette dành cho nữ. Gói là một cặp với bộ Doctor Red . Cả hai gói đều có cùng hoạt hình gấu Teddy. Bộ quần áo có sự kết hợp giống nhau giữa các mảnh quần áo màu trắng và đỏ. Nó tạo ra một loại rung cảm đáng sợ mà bạn nhận được từ các trò chơi kinh dị.

Free Fire Diamond Royale mới: Cùng xem qua Gói Doctor Scarlette mới 2

Người chơi cần sử dụng Diamond Royale hoặc Diamond Royale Voucher để quay Diamond Royale. Có 2 tùy chọn quay. Bạn có thể chọn quay một lần lấy 60 Kim cương hoặc quay 10 lần lấy 600 Kim cương. Mỗi lần bạn không quay với Giải thưởng lớn trong Diamond Royale, Chỉ số may mắn của bạn sẽ tăng thêm 1, nâng cao cơ hội nhận Giải thưởng lớn trong lần quay tiếp theo.

Ngoài gói Doctor Scarlette, còn có rất nhiều giải thưởng khác trong Diamonds Royale như Magic Cube, Magic Cube Fragment, Meolithick, Paleolithic, …

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button