Game Mobile

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android


Cài đặt độ nhạy có thể giúp tăng số headshot trong Garena Free Fire.

Garena Free Fire đã tự khẳng định mình là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại. Sự phổ biến của tựa game đã thu hút hàng triệu game thủ.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android

Số lượng người chơi tăng lên cho thấy khả năng cạnh tranh được nâng cao tồn tại trong trò chơi. Mọi người đều muốn thăng hạng và đạt được các cấp cao nhất. Tuy nhiên, chỉ một số ít có thể thành công trong nhiệm vụ của họ.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android 2

 

Trong khi một số yếu tố ảnh hưởng đến việc đẩy hạng, người dùng vẫn tìm kiếm cơ hội hạ kẻ thù bằng những cú headshot. Ngoài kỹ năng và luyện tập thường xuyên, độ nhạy của thiết bị Android đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhiều cú headshot hơn.

Truy cập cài đặt độ nhạy trên Android khá dễ dàng. Người chơi sẽ được yêu cầu điều hướng đến phần Cài đặt từ màn hình sảnh đợi của Free Fire. Trong phần này, sẽ có một số tab khác ở phía bên trái của màn hình.

Các cài đặt độ nhạy nằm trên tab thứ hai ngay dưới các thiết lập cơ bản. Người dùng sẽ cần nhấp vào tab thứ hai để truy cập vào phần độ nhạy.

Garena Free Fire cung cấp cài đặt độ nhạy mặc định cho game thủ. Điều này có thể được thay đổi bằng cách trượt con trỏ đến các giá trị độ nhạy mong muốn.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android 3

Cài đặt độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất cho ảnh chụp đầu tối đa trên Android là:

  • Chung: 80-85
  • Reddot: 70-80
  • Scope 2X: 55-60
  • Scope 4X: 40-55
  • Scope Sniper : 25-40
  • Nhìn miễn phí: 55-65

Cài đặt độ nhạy là một trong những điều bị bỏ qua nhiều nhất của bất kỳ trò chơi BR nào. Mặc dù đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất quyết định đến lối chơi, nhưng người chơi hiếm khi biết được các chức năng.

Free Fire: Cài đặt độ nhạy tốt nhất nhận nhiều headshot nhất dành cho Android 4

Vì cách chơi mỗi người mỗi khác, nên các cài đặt độ nhạy cũng sẽ khác nhau. Các game thủ nên luôn điều chỉnh các thiết lập theo yêu cầu của mình trước khi bước vào bất kỳ trận đấu cạnh tranh nào.

Bạn cũng nên thử cài đặt độ nhạy mới trong Chế độ huấn luyện trước khi tham gia bất kỳ trận đấu Battle Royale nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button