Game Mobile

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm


Tránh mắc phải những sai lầm này trong Free Fire khi nhắm bắn.

Có được những cú headshot hoàn hảo trong Free Fire là một nghệ thuật. Kỹ năng này cần hàng giờ để hoàn thiện và có thể được sử dụng để gây hiệu ứng tàn phá trong các cuộc đấu súng, cho phép người chơi loại bỏ nhanh chóng bằng cách gây sát thương tối đa.

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm

Trong khi những người chơi dày dặn kinh nghiệm rất thành thạo với những cú headshot, thì những người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn và sai lầm. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tránh được những sai lầm này bằng cách làm theo một số mẹo sau.

Sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp

 

Sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp sẽ cản trở triển vọng của các cú headshot . Mặc dù điều này có thể được khắc phục phần nào bằng cách sử dụng các phụ kiện kèm và khả năng “Sharp Shooter” của Laura, nhưng tốt nhất bạn nên tìm những vũ khí như M14 có độ chính xác cao. 

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 2

Nhắm mục tiêu bên ngoài phạm vi của vũ khí

Đôi khi, mặc dù có mục tiêu tốt và độ chính xác, việc bắn trúng mục tiêu ở xa có thể sẽ không khả thi. Điều này là do mỗi loại vũ khí trong Free Fire đều có tầm bắn hiệu quả. Bắn xa hơn phạm vi đó sẽ ngăn không cho đạn gây sát thương. 

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 3

Chạy và bắn

 

Chạy và bắn là một kỹ thuật tốt để áp sát kẻ thù trong Free Fire. Tuy nhiên, nó không tốt cho việc hạ cánh. Mặc dù các hình phạt nhắm bắn có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng khả năng “Bullet Beat” của D-bee, nhưng đó không phải là một kế hoạch hoàn hảo.

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 4

Không sử dụng kéo xoay

 

Kéo luân phiên là một kỹ thuật quan trọng mà người chơi phải học hỏi. Nó có ích khi chiến đấu và tương thích với gần như tất cả các loại vũ khí. Nếu không có kỹ thuật này, headshot có vẽ sẽ rất khó khăn.

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 5

Theo dõi khối tâm của mục tiêu

 

Khi theo dõi mục tiêu, đặc biệt là mục tiêu đang di chuyển, người chơi Free Fire thường tập trung vào hoạt động của kẻ thù. Điều này chắc chắn giúp bạn dễ dàng theo dõi mục tiêu hơn trong trận chiến. Mặc dù những phát bắn theo cách này sẽ thực sự trúng mục tiêu, nhưng chúng sẽ không gây sát thương nhiều như những phát bắn từ đầu. Điều này khiến người chơi khó bị loại nhanh hơn.

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 6
Sử dụng sai cài đặt độ nhạy

 

Cài đặt độ nhạy đóng một vai trò quan trọng trong việc headshot. Có thể kiểm soát mọi khía cạnh của mục tiêu là quan trọng. Nếu không có sự kiểm soát hoàn toàn, nhiệm vụ sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Free Fire: 6 sai lầm tốt nhất mà người chơi mới thường mắc lầm 7

 

Những gì hiệu quả với một người chơi có thể không hiệu quả với một người chơi khác. Điều quan trọng là phải tinh chỉnh cài đặt độ nhạy để có cảm giác giống như bản chất thứ hai để mở rộng phạm vi và bắn vào mục tiêu.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button