Game Mobile

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu


Người chơi có thể sử dụng pet bất cứ khi nào họ cần hỗ trợ chiến thuật để cải thiện lối chơi của mình.

Free Fire có các nhân vật cũng như pet có sức mạnh riêng có thể được sử dụng trong các trận Battle Royale và Clash Squad. Có tổng cộng 17 pet mà game thủ có thể mua từ cửa hàng trong game.

 

Người chơi có thể sử dụng pet bất cứ khi nào họ cần hỗ trợ chiến thuật để cải thiện lối chơi của mình.

Mr. Waggor

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu 2

 

Mr. Waggor’s Smooth Gloo mang đến người chơi một Gloo Wall cứ sau 120 giây. Vì Gloo Wall đóng một vai trò quan trọng trong các trận đấu, họ có thể sử dụng pet này để đảm bảo nguồn cung của họ không bao giờ cạn kiệt.

Falco

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu 3

 

Skyline Spree, kỹ năng tăng tốc độ lướt 15% và tốc độ lặn 25%. Người dùng có thể sử dụng Falco để tiếp đất nhanh chóng và giành lợi thế chiến thuật trước đối thủ trong các trận đấu BR.

Ottero

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu 4

 

Double Blubber, kỹ năng của Ottero, cho phép game thủ hồi 35% lượng HP đã hồi khi sử dụng Súng điều trị hoặc Medkit. EP rất quan trọng đối với việc chuyển đổi HP bất cứ khi nào HP của người chơi xuống thấp và con pet này thực hiện rất tốt nhiệm vụ hồi máu đó.

Beaston

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu 5

 

Khoảng cách ném của các gloo wall, flashbang và lựu đạn được tăng thêm 10% khi sử dụng kỹ năng của Beaston, Help Hand. Người dùng có thể tăng khoảng cách ném của họ bằng cách giữ tương đối an toàn khi sử dụng pet này.

Robo

Free Fire: 5 Pet tốt nhất để hỗ trợ chiến thuật trong trận đấu 6

Kỹ năng của Robo, Wall Enforcement, không chỉ tạo thêm lá chắn cho gloo wall mà còn hồi 60 HP. Vì các bức tường và lá chắn của gloo có thể bị phá hủy bởi các nhân vật như Skyler và Xayne, Robo cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung bằng cách thêm một chiếc khiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button