Game Online

Fortnite nhẹ nhàng vượt qua PUBG trở thành tựa game có lợi nhuận cao nhất thế giới

Tính đến đầu năm 2018, Fortnite đã dẫn đầu để trở thành trò chơi sinh tồn có lợi nhuận cao nhất cho đến nay.

Một ngày trước khi Epic Games và People Can Fly phát hành Fortnite Battle Royale vào tháng 9 năm 2017, nhiều người đã coi thường và cho rằng đây chỉ là một bản nhái rẻ tiền của tựa game đình đám PlayerUnknown’s BattleGrounds. Ngay cả các nhà phát triển của PUBG cũng đã nói rằng điều đó là chính xác.

Fortnite hiện kiếm được nhiều tiền hơn PUBG

Nhưng ngay bây giờ, có lẽ các nhà phát triển của PUBG phải từ tốn và theo dõi sát sao sự phát triển mạnh mẽ của Fortnite. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, Fortnite không chỉ trở thành đối thủ của PUBG mà thậm chí còn vượt mặt tựa game nổi tiếng này và trở thành tượng đài tiêu biểu cho dòng game sinh tồn này.

Theo số liệu do SuperData Research (công ty chuyên thu thập dữ liệu thu thập, sau đó tổng hợp và nghiên cứu những gì liên quan đến ngành Game này), Fortnite đã có doanh thu cao ngất ngưởng. hơn nhiều so với PUBG. Theo số liệu mới nhất, vào tháng 2/2018, Fortnite đã vượt lên với tổng lợi nhuận là 126 triệu USD, trong khi PUBg chỉ có 103 triệu USD.

SuperData nêu ra một số lý do cho kết quả này, mặc dù thực tế là Fortnite là một trò chơi miễn phí và PUBG tốn 30 USD để tải xuống và trải nghiệm. Chính nhờ sự miễn phí đó mà Fortnite có thể tiếp cận lượng khán giả tiềm năng hơn rất nhiều so với PUBG.

Mặc dù chế độ Save The Wold của Fortnite là một chế độ yêu cầu một số tiền nhất định để chơi, nhưng toàn bộ chi phí của trò chơi là ở việc bán các vật phẩm trong trò chơi bao gồm Da nhân vật và Da. vũ khí. Trong khi đó, PUBG cung cấp cho người chơi Loot Boxes. Vì vậy phần lớn lợi nhuận của PUBG đến từ việc mua key bản quyền để có thể tham gia vào trò chơi này.

Kết quả hình ảnh cho pubg

Ngoài ra còn có một lý do khác cho chiến thắng này, Fortnite đã có thể chơi được trên PC và tất cả các hệ máy console khác như PS4 và Xbox, trong khi PUBG chỉ có trên PC và cho đến tháng 12 năm nay. 2017 mới bắt đầu xuất hiện trên PS4. Tuy nhiên, nó không có sẵn trên Xbox. Điều này khiến trò chơi không thể tiếp cận được với khán giả tiềm năng hơn, giá cả phải chăng hơn trên PC.

Ngoài ra, đồ họa của Fortnite tươi sáng hơn, thân thiện với trẻ em hơn nên phụ huynh dễ dàng cho phép trẻ chơi và trải nghiệm hơn. Báo cáo cũng chỉ ra một số yếu tố khác như nạn hack cheat tràn lan trong game PUBG cũng khiến một số game thủ nản lòng và bỏ cuộc không tiếp tục chơi nữa.

Tuy nhiên, đầu năm nay, cuộc chiến giữa Fortnite và PUBG có lẽ không còn chỉ thuộc về hai tựa game này nữa. Mỗi tháng có hàng trăm trò chơi mới với cách chơi Battle Royale hấp dẫn hơn rất nhiều, nếu Fortnite và PUBG mãi mãi ngủ quên trên chiến thắng mà không có những thay đổi hay những tiến bộ mới hơn thì có lẽ sẽ như vậy. trượt trở lại. Theo dự đoán của Huyền Thoại Naruto, năm 2018 này là một năm tràn ngập game phong cách Battle Royale, người nhà làm game đều nhắm đến miếng mồi béo bở này.

Xem chi tiết bài viết

Fortnite nhẹ nhàng vượt qua PUBG trở thành tựa game có lợi nhuận cao nhất thế giới

#Fortnite #nhẹ #nhàng #vượt #qua #PUBG #trở #thành #tựa #game #có #lợi #nhuận #cao #nhất #thế #giới

Tính tới đầu năm 2018 này, Fortnite đã vươn lên dẫn trước trở thành tựa game sinh tồn có lợi nhuận cao nhất tính tới thời điểm hiện tại

Ngày trước khi mà Epic Games và People Can Fly cho ra mắt Fortnite Battle Royale từ tháng 9 năm 2017, rất nhiều người đã khinh thường và nói rằng đây chỉ là bản Clone rẻ tiền của tựa game đình đám PlayerUnknown’s BattleGrounds mà thôi, đến ngay cả những nhà phát triển của PUBG cũng lên tiếng cho rằng điều đó là chính xác.

Nhưng ngay tại thời điểm này, có lẽ các nhà phát triển của PUBG phải rút lại lời nói của mình và theo dõi thật kỹ sự phát triển vượt bậc của Fortnite. Bởi vì tính tới bây giờ, Fortnite không chỉ trở thành 1 địch thủ của PUBG mà thậm chí còn bỏ xa tựa game nổi tiếng này và trở thành 1 tượng đài tiêu biểu cho dòng game sinh tồn này.
Dựa theo các số liệu được được thu thập của SuperData Research ( 1 công ty chuyên thu thập thông tin số liệu, sau đó tổng hợp và nghiên cứu những gì liên quan đến ngành công nghiệp Game này), thì Fortnite đã có doanh thu cao hơn nhiều so với PUBG. Theo số liệu mới nhất là vào tháng 2 năm 2018, Fortnite vượt qua với tổng lợi nhuận là 126 Triệu USD, trong khi PUBg chỉ có 103 Triệu USD.
SuperData trích dẫn ra 1 số lý do dẫn đến kết quả như thế này, bất chấp việc Fortnite là một game miễn phí còn PUBG lại tốn đến 30 USD để có thể tải game về và trải nghiệm. Chính nhờ sự miễn phí đó đã giúp cho Fortnite tiếp cận được với những đối tượng tiềm năng hơn nhiều so với PUBG.
Mặc dù chế độ Fortnite’s Save The Wold là chế độ yêu cầu 1 khoản phí nhất định mới có thể chơi được, nhưng thật ra toàn bộ chi phí của game đều nằm ở việc bán các vật phẩm trong game bao gồm Skin nhân vật và Skin vũ khí. Trong khi đó, PUBG lại cung cấp cho người chơi những Loot Boxes. Vậy nên phần lớn lợi nhuận của PUBG đến từ việc mua key bản quyển để có thể tham gia trò chơi này.

Ngoài ra còn có một lý do khác dẫn đến chiến thắng này, Fortnite đã có thể chơi trên PC và tất cả những Hệ máy chơi game khác như PS4 và Xbox, trong khi đó PUBG chỉ có mặt trên PC và mãi tới tháng 12 năm 2017 thì mới bắt đầu xuất hiện trên PS4. Tuy nhiên lại hoàn toàn không có trên Xbox. Điều này khiến cho tựa game không thể tiếp cận tới nhóm đối tượng tiềm năng hơn, có khả năng chịu chi trả hơn trên PC.
Ngoài ra, đồ họa của Fortnite lại có màu sắc tươi tắn hơn, thân thiện với trẻ em hơn do đó dễ dàng được các bậc phụ huynh cho phép chơi và trải nghiệm. Báo cáo còn chỉ điểm 1 số yếu tố khác như việc hack cheat tràn lan trong game PUBG cũng khiến cho 1 số game thủ nản chí và từ bỏ không tiếp tục chơi nữa.
Tuy nhiên, đầu năm 2018 này cuộc chiến Fortnite và PUBG có lẽ không còn chỉ thuộc về 2 tựa game này nữa. Qua mỗi tháng lại có hàng trăm tựa game mới với phóng cách chơi Battle Royale hấp dẫn hơn rất nhiều, nếu Fortnite và PUBG mãi ngủ quên trên chiến thắng của mình mà không có những thay đổi hoặc những bước tiến mới hơn thì có lẽ sẽ tuột lại phía sau. Theo dự đoán của Huyền Thoại Naruto, năm 2018 này là 1 năm bội thực game phong cách Battle Royale, người người nhà nhà làm game đều ngắm tới miếng mồi béo bở này.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button