Game Online

Fortnite lại chuẩn bị phát hành chính thức tại Trung Quốc bởi Đại Gia Tencent

Fortnite sắp được ra mắt bởi gã khổng lồ Tencent vào ngày 24/7 tại Trung Quốc.

Với danh tiếng Tencent hay còn gọi là Gã khổng lồ Trung Quốc đã đầu tư số tiền lớn vào Bluehole, bên cạnh đó Tencent còn nắm 40% cổ phần của Epic Games – “cha đẻ” của tựa game sinh tồn Fortnite. Battle Royale hiện đang làm mưa làm gió tại các nước phương Tây thời điểm hiện tại.

Trong thời gian gần đây, Tencent đã xác nhận rằng họ sẽ sớm đưa tựa game Fortnite sang thị trường Trung Quốc và tất nhiên nó cũng sẽ do chính Tencent phát hành.

Hiện tại, game thủ Trung Quốc vẫn có thể chơi Fortnite Battle Royale trên các hệ máy quốc tế, tuy nhiên đường truyền giữa server Trung Quốc khá kém nên thường xuyên xảy ra tình trạng mất kết nối khi chơi. Tuy nhiên, tất cả sẽ sớm được giải quyết khi tựa game sinh tồn đình đám này chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn người chơi tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 7 năm 2018. Điều đặc biệt là những game thủ đã từng chơi ở phiên bản quốc tế sẽ được trải nghiệm ngay lập tức. trò chơi này trong phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc. Các game thủ mới sẽ cần một lời mời từ Tencent để có thể truy cập.

Kết quả hình ảnh cho tencent fortnite

Trong thời gian gần đây, Fortnite đang tỏ ra lấn lướt so với PUBG về nhiều mặt, đặc biệt là ở thị trường phương Tây. Và có lẽ với việc Tencent trực tiếp tài trợ tại Trung Quốc, cuộc chiến ngầm giữa PUBG và Fortnite hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Xem chi tiết bài viết

Fortnite lại chuẩn bị phát hành chính thức tại Trung Quốc bởi Đại Gia Tencent

#Fortnite #lại #chuẩn #bị #phát #hành #chính #thức #tại #Trung #Quốc #bởi #Đại #Gia #Tencent

Fortnite chuẩn bị được Đại gia Tencent tung phiên bản thử nghiệm vào ngày 24 tháng 7 tại Trung Quốc.

Với danh tiếng của Tencent hay còn gọi là Đại Gia Trung Quốc đã đầu tư 1 khoản tiền không hề nhỏ vào Bluehole, bên cạnh đó Tencent còn nắm giữ 40% cổ phần của Epic Games – “cha đẻ” của tựa game sinh tồn Fortnite Battle Royale hiện đang làm mưa làm gió ở các quốc gia phương Tây trong thời điểm hiện tại.

Trong thời gian gần đây, Tencent đã xác nhận rằng họ sớm sẽ đưa tựa game Fortnite về thị trường Trung Quốc và đương nhiên nó cũng sẽ được phát hành bởi chính Tencent.
Hiện nay, Game Thủ Trung Quốc vẫn có thể chơi được Fortnite Battle Royale trên máy chu quốc tế, tuy nhiên kết nối giữa Trung Quốc và máy chủ khá kém nên thường gặp tình trạng đứt kết nối khi đang chơi. Tuy nhiên, tất cả những chuyện này sẽ sớm được giải quyết khi mà tựa game sinh tồn nổi tiếng này sắp được đưa vào giai đoạn thử nghiệm có giới hạn người chơi tại Trung Quốc vào ngày  24/07/2018. Điều đặc biệt là game thủ đã chơi ở phiên bản Quốc tế sẽ có thể ngay lập tức trải nghiệm tựa game này ở phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc. Còn những game thủ mới sẽ cần phải có 1 lời mời của Tencent mới có thể truy cập vào được.

Trong thời gian gần đây, Fortnite đang tỏ ra thắng thế trước PUBG về nhiều mặt đặc biệt là ở thị trường các quốc gia Phương Tây. Và có lẽ với việc được Tencent đỡ đầu trực tiếp tại Trung Quốc thì cuộc chiến ngầm giữa PUBG và Fortnite hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button