Game Online

Fortnite Battle Royale đã từng có thể là game trả phí chứ không miễn phí như bây giờ

Cảm ơn Epic Games’ quyết định phát hành miễn phí, Fortnite Mobile đã đạt được thành công ngoài mong đợi, tạo được sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ.

Fortnite Battle Royale đã trở thành game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới và có thể vượt mặt PUBG trong thời gian tới với lượng người chơi cực khủng, game còn sở hữu lượng stream khủng trên hệ thống live stream lớn nhất. Thế giới Twitch

Sự thành công của Fortnite một phần cũng nhờ Epic Games’ quyết định rất sáng suốt khi phát hành miễn phí tựa game này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ thỏa sức trổ tài. những cái hay, cái độc đáo trong trò chơi thu hút nhiều người chơi hơn.

"Nên" Fortnite Battle Royale thắng

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi mới đây đội ngũ phát triển game đã tiết lộ một bí mật gây sốc rằng việc phát hành miễn phí cuối cùng cũng chỉ là một ý tưởng ra đời chứ hãng chưa hề có kế hoạch này trước đó. nhưng thay vào đó sẽ thu phí khoảng 40 đô la. Công ty cũng tiết lộ rằng chế độ sinh tồn này chỉ được hoàn thành chỉ trong 2 tháng

Ed Zobrist, thành viên nhóm Epic Games cũng có đôi lời chia sẻ về trò chơi’quá khứ: Chế độ Battle Royale chỉ được chúng tôi phát triển sau khi hoàn thành trò chơi Save the World. Mọi thứ được hoàn thành chỉ trong 2 tháng. Fortnite Battle Royale ra mắt vào ngày 26 tháng 9 và chế độ Save the World được phát hành trước đó vào ngày 21 tháng 7. ”

Công ty và đội ngũ phát triển game đã phải rất vất vả để xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng, cho dù chế độ PvE vô cùng hấp dẫn và được đầu tư cách đây khá lâu nhưng mọi người cũng không hề nghỉ ngơi giây phút nào mà lao thẳng về phía trước. tiếp tục làm những điều mới để theo kịp thị hiếu hiện tại.

“Quay lại ngày hôm đó, nhóm Giải đấu Không có thực đã nhanh chóng sạc lại pin của họ và đơn giản bắt đầu lại từ đầu với một dự án mới là phiên bản PvP thú vị của PvE mới được phát hành.”

"Nên" Fortnite Battle Royale thắng

Chế độ Battle Royale dự kiến ​​sẽ là một phần của trò chơi PvE Save The World trước đó nhằm mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn hơn khi muốn đối đầu với nhiều người chơi khác để tạo ra những thử thách mới. . Kể từ đó, trò chơi vẫn bị mắc kẹt ở mức giá 40 USD, dẫn đến sự phát triển không mấy tích cực của Fortnite trên thị trường quốc tế. May mắn thay, công ty đã có thời gian để suy nghĩ lại và kể từ đó trò chơi đã được miễn phí rộng rãi cho bất kỳ game thủ nào tham gia trò chơi, tạo ra một bước tiến nhảy vọt cho Fortnite Battle Royale.

Ngoài ra, một trong những lý do khiến Fortnite vượt mặt người tiền nhiệm PUBG là vì trò chơi’Giao diện của s được thiết kế đẹp hơn rất nhiều, hạn chế các lỗi khó chịu trong game và các vấn đề như gian lận gian lận. Tình trạng gian lận cũng được giảm xuống mức thấp nhất so với PUBG. Nếu PUBG đặt hướng đi riêng là game eSport thì Fortnite lại tạo ra một game hoàn toàn “4 vui” với đồ họa hoạt hình nhẹ nhàng, phù hợp với những máy cấu hình thấp.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Xem chi tiết bài viết

Fortnite Battle Royale đã từng có thể là game trả phí chứ không miễn phí như bây giờ

#Fortnite #Battle #Royale #đã #từng #có #thể #là #game #trả #phí #chứ #không #miễn #phí #như #bây #giờ

Nhờ quyết định phát hành miễn phí của Epic Games mà Fortnite Mobile đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi, tạo nên một sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ

Fortnite Battle Royale đã và đang trở thành tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới và có thể vượt mặt PUBG trong thời gian tới với số lượng người chơi cực khủng, game cũng sở hữu lượt stream cực lớn trên hệ thống live stream lớn nhất thế giới Twitch
Sự thành công của Fortnite cũng một phần từ quyết định vô cùng sáng suốt khi phát hành tựa game này một cách miễn phí của Epic Games, điều này đã tạo nên một sức hút mãnh liệt đến cộng đồng game thủ để rồi có thể phô diễn những cái hay, cái độc đáo trong game, thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa.

Dù vậy nhưng bất ngờ thay, đội ngũ phát triển game mới đây đã tiết lộ một bí mật khiến ai cũng sững sờ đó là việc phát hành miễn phí chỉ là ý tưởng được phát sinh sau cùng chứ hãng chưa hề có dự tính này trước đó mà thay vào đó là sẽ thu phí với giá khoảng 40$. Hãng còn tiết lộ thêm đó là chế độ sinh tồn này chỉ được hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng mà thôi
Thành viên trong đội ngũ Epic Games – Ed Zobrist cũng đã có đôi lời chia sẻ về quá khứ của game:” chế độ Battle Royale chỉ được chúng tôi phát triển sau khi hoàn thành phần chơi Save the World. Mọi thứ chỉ được hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng mà thôi. Fortnite Battle Royale ra mắt ngày 26/09 và chế độ Save the World được phát hành trước đó vào ngày 21/07”
Hãng cùng với đội ngũ phát triển game đã phải vất vả xoay chuyển một cách chóng mặt, dù cho chế độ PvE vô cùng hấp dẫn và được đầu tư rất lâu từ trước nhưng mọi người không hề nghỉ ngơi một giây phút nào mà lao thẳng vào làm tiếp những cái mới mẻ hơn để bắt kịp với thị hiếu hiện nay.
“Ngày trước đội ngũ Unreal Tournament đã nhanh chóng “sạc pin” và đơn giản là bắt đầu mọi thứ lại ngay từ đầu với một dự án mới là một phiên bản PvP hấp dẫn bên trong bản PvE vừa ra mắt.”

Chế độ Battle Royale đươc dự tính sẽ là một phần của bản PvE Save The World trước đó nhằm tạo thêm sự lựa chọn cho game thủ khi họ muốn đối đầu với nhiều người chơi khác hơn nữa, nhằm tạo nên những thử thách mới mẻ hơn. Từ lúc đấy thì game vẫn mắc kẹt ở cái giá 40 USD kéo theo đó là sự phát triển không mấy khả quan của Fortnite trên thị trường quốc tế. May mắn thay hãng đã kịp suy nghĩ lại và từ đó game đã mở cửa miễn phí rộng rãi cho bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia game, tạo nên một bước nhảy vượt bậc của Fortnite Battle Royale.
Thêm vào đó, một trong những lý do khiến cho Fortnite vượt qua được cả người đi trước đó là PUBG do giao diện của game được thiết kế tốt hơn hẳn, hạn chế những bug khó chịu trong game và những vấn đề như hack cheat gian lận cũng được tiết giảm đến mức thấp nhất so với PUBG. Nếu như PUBG tạo hướng đi cho mình là một tựa game eSport thì Fortnite lại tạo ra một tựa game “just 4 fun” hoàn toàn với nền đồ họa hoạt hình nhẹ nhàng dễ tiếp cận với những máy có cấu hình thấp.
Để biết thêm chi tiết game thủ có thể tham khảo tại ĐÂY.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button