Game Online

Fortnite: Battle Royale chuẩn bị bổ sung chế độ mới, 20 đấu 20

Sau khi trở thành trò chơi được stream và xem nhiều nhất trên Twitch, có vẻ như Epic Games và People Can Fly vẫn chưa có ý định dừng lại trong việc tiếp tục nâng cấp Fortnite: Battle Royale.

Trong cộng đồng những người đam mê trò chơi Cuộc chiến Hoàng tộc bây giờ, chắc chắn Fortnite vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là vì nó gần đây đã đánh bại PUBG Để trở thành trò chơi được phát trực tuyến và xem nhiều nhất trên Twitch. Giờ đây, với nỗ lực tiếp tục thu hút người hâm mộ với người xem, Trò chơi sử thi Mọi người có thể bay đã công bố một chế độ giới hạn thời gian khác, với số lượng người tham gia cũng là 100 người, nhưng lần này sẽ chia thành 5 đội với 20 người trong một đội thay vì nhóm 3 người chơi như trước.

Như hình trên được đăng bởi a Redditor và cũng là một fan hâm mộ của Fortnite, “JDFive”, Chế độ 5 đội 20 người chơi cho Cuộc chiến Hoàng tộc vẫn còn thiếu ngày phát hành, nhưng Trò chơi sử thi lưu ý rằng nó sẽ “Sắp có”. Mặc dù rất nhiều người chơi cảm thấy rằng trò chơi này có nhiều thứ lộn xộn, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem các chiến lược của người chơi có thể được áp dụng như thế nào cho chế độ mới này. Bên cạnh bức ảnh trên, một đoạn trailer mới cũng đã được đăng tải để quảng bá cho chế độ này.

Dù sao, đây không phải là lần đầu tiên Trò chơi sử thi Mọi người có thể bay cho phép người chơi thành lập nhóm với số lượng lớn người chơi trong bản đồ của game. Trước đây, công ty đã tiết lộ một chế độ Vị trí cuối cùng của đội 50 so với 50và mang nó vào Fortnite: Battle Royale trong một thời gian ngắn. Nhìn chung, chế độ 5 đội 20 người chơi sắp tới của Fortnite dự kiến ​​sẽ là một trò chơi phổ biến để người hâm mộ khám phá, vì nó có khả năng mang lại sự hỗn loạn trong cách chế độ 50 đấu 50 không thể.

Fortnite: Battle Royale sắp có thêm một chế độ mới, 20 vs 20 2

Theo Tri thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

Fortnite: Battle Royale chuẩn bị bổ sung chế độ mới, 20 đấu 20

#Fortnite #Battle #Royale #chuẩn #bị #bổ #sung #chế #độ #mới #đấu

Sau thành tích trở thành tựa game được stream và xem nhiều nhất trên Twitch, dường như Epic Games và People Can Fly không có ý định ngừng lại trong việc tiếp tục nâng cấp Fortnite: Battle Royale

Trong cộng đồng đam mê thể loại game Battle Royale hiện nay, chắc chắn Fortnite vẫn đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là khi gần đây nó đã đánh bại PUBG để trở thành tựa game được stream và được xem nhiều nhất trên Twitch. Nay, trong một nỗ lực để tiếp tục thu hút người hâm mộ với người xem, Epic Games và People Can Fly đã công bố một chế độ giới hạn thời gian khác, với số lượng tham gia cũng là 100 người, nhưng lần này sẽ được chia làm 5 đội với 20 người trong một đội thay vì từng nhóm 3 người trước đây.

Như bức hình phía trên được đăng tải bởi một Redditor và cũng là fan của Fortnite, “JDFive”, chế độ 5 đội 20 người dành cho Battle Royale hiện vẫn còn thiếu thời điểm ra mắt, nhưng Epic Games đã ghi chú rằng nó sẽ “sớm ra mắt”. Trong khi rất nhiều người chơi nhận định rằng game này đã có rất nhiều thứ lộn xộn, chắc chắn vẫn sẽ rất thú vị để xem chiến thuật của người chơi có thể áp dụng vào chế độ mới này như thế nào. Bên cạnh bức ảnh phía trên, một đoạn trailer mới cũng đã được đăng tải nhằm quảng bá cho chế độ này.

Dù sao thì, đây không phải lần đầu tiên Epic Games và People Can Fly cho phép người chơi lập thành nhóm với số lượng người chơi đông đảo trong bản đồ của game. Trước đây, hãng đã từng hé lộ một chế độ Last Team Standing 50 versus 50, và mang nó vào Fortnite: Battle Royale trong một thời gian ngắn. Nhìn chung, chế độ 5 đội 20 người sắp ra mắt của Fornite dự kiến sẽ là một lối chơi phổ biến để người hâm mộ khám phá, khi nó có tiềm năng mang đến sự hỗn loạn theo cách mà chế độ 50v50 không thể. 

Theo Tri Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button