Game Online

Football Battle – Touchdown: Game thẻ bài bóng đá thể hiện logic và tính đồng đội

Football Battle – Touchdown là tựa game mobile thẻ bài về môn thể thao vua bóng đá rất được mong đợi đặc biệt là với fan nước Mỹ.


Nhìn thiết kế bên ngoài, Football Battle – Touchdown giống như là một phiên bản nhỏ của Fifa nhưng thân thiện với thiết bị di động, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Thay vào đó, đây là một dự án arcadey của Miniclip yêu cầu người phải đạt được những kỹ năng hữu ích trong quá trình phát triển bằng cách sử dụng một bộ thẻ bài đại diện cho đội của bạn để đối đầu với những người chơi khác. Mục tiêu của tựa game này vô cùng đơn giản, cố gắng thu thập càng nhiều thẻ bài càng tốt, vì đó chính là “vũ khí” để bạn mang vào sân bóng và thi đấu với những đội của những quản lý khác.

Football Battle - Touchdown: Game thẻ bài bóng đá thể hiện logic và tính đồng đội 0

Trong Football Battle – Touchdown đề cao yếu tố logic và tinh thần đồng, bạn và đội bóng của bạn sẽ có khả năng tấn công, phòng thủ hoặc ghi bàn để có thể đạt được những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Những bước nhỏ này sẽ mang lại cảm giác vinh quang cho mọi người, được trả giá xứng đáng bằng một chiếc cúp sáng bóng.

Football Battle - Touchdown: Game thẻ bài bóng đá thể hiện logic và tính đồng đội 1

Cách duy nhất để tồn tại trong Football Battle – Touchdown là giành mọi chức vô địch lớn. Do đó, người chơi sẽ phải rèn luyện bản thân và đội rất chăm chỉ. Game tạo mọi điều kiện cho người chơi được đào tạo những tính năng cơ bản để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy chọn đội của bạn và đưa ra từng quyết định một cách khôn ngoan.

Football Battle - Touchdown: Game thẻ bài bóng đá thể hiện logic và tính đồng đội 2
Football Battle - Touchdown: Game thẻ bài bóng đá thể hiện logic và tính đồng đội 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Tấn công, phòng thủ và ghi điểm – đặt thẻ và đạt được các kỹ năng có giá trị trong các khe, tấn công đối thủ của bạn và đánh cắp kinh nghiệm của họ.
+ Chiêu mộ các cầu thủ để cạnh tranh với những cầu thủ thực sự khác của Bóng bầu dục Mỹ trên toàn thế giới.
+ Tham gia vào một trong những đội bóng xuất sắc nhất hoặc tạo đội bóng của riêng bạn để giành được tất cả các danh hiệu.
+ Bắt đầu sự nghiệp của bạn và phát triển để trở thành người quyết định trong mọi trận đấu.
+ Chiến thắng tất cả các cuộc thi và trở thành đội bòng hàng đầu thế giới.

Tải game Football Battle – Touchdown cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button