Tin Tức

Fnatic kí hợp đồng với cựu tuyển thủ G2 Wunder


Một sự thay đổi cực kì đáng chú ý khi Fnatic đã thương thảo thành công và mang về một trong những tuyển thủ đường trên cực kì chất lượng ở châu Âu – Wunder.

Theo thông tin mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, Fnatic và G2 Esports đã đạt được một thỏa thuận về việc chuyển nhượng tuyển thủ đường trên Martin “Wunder” Hansen với một mức giá không được tiết lộ. Theo những thông tin bên lề, giá trị của Wunder rơi vào khoảng 2 triệu USD, mặc dù vậy nhưng con số này đã bị giảm đi rất nhiều theo thời gian của mùa chuyển nhượng.

Fnatic kí hợp đồng với cựu tuyển thủ G2 Wunder

Wunder được mang về Fnatic để thay thế cho đường trên Adam vốn đã chia tay tổ chức Fnatic cách đây không lâu. Kể từ khi Adam chuyển sang đội tuyển mới, Fnatic đã rất vất vả để có thể tìm được một sự thay thế hoàn hảo ở khu vực đường trên vốn đang là một vị trí cực kì quan trọng trong meta hiện tại. Mặc dù vẫn có những báo cáo nói rằng Fnatic cũng đang nhắm đến một tuyển thủ khác là Cabochard, nhưng thương vụ đó dường như đã bị gạt qua một bên do Rekkles đã kí hợp đồng với một đội tuyển LFL là Karmine Corp.

Fnatic kí hợp đồng với cựu tuyển thủ G2 Wunder  2

Với những sự thay đổi này, đội hình của Fnatic đã gần như chính thức với sự góp mặt của các tuyển thủ Wunder, Razork, Humanoid, Upset và Hylissang “thợ lặn”. Wunder đã là một phần của G2 kể từ năm 2017. Anh đã cùng với đội tuyển tạo nên những quãng thời gian cực kì sâu đậm với chức vô địch MSI, á quân CKTG 2019 cũng như 4 chức vô địch LEC cực kì thuyết phục. Giờ đây, Wunder sẽ tìm kiếm những vinh quang ấy cùng những người đồng đội mới của mình. Việc gia nhập một đội tuyển giàu truyền thống đồng thời là nhà vô địch CKTG mùa 1 Fnatic chắc hẳn sẽ giúp đỡ cho anh rất nhiều về kinh nghiệm cũng như những kĩ năng khác để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button