Tin Tức

Flusha tìm kiếm bến đỗ mới cho mình trong mùa giải tiếp theo


Tuyển thủ người Thụy Điển đang tìm kiếm bến đỗ mới cho mình sau 8 tháng khoác áo của GORILLAZ.

Robin “flusha” Rönnquist – tuyển thủ CS:GO người Thụy Điển vừa thông báo trong một bài đăng trên Twitter của mình về việc anh đang tìm kiếm cho mình một cơ hội mới trong 2022, điều này đồng nghĩa với việc anh không còn muốn tiếp tục gắn bó với GORILLAZ  nữa, đây là đội tuyển mà anh đã giúp xây dựng lại đội hình vào tháng 4 vừa rồi.

Flusha tìm kiếm bến đỗ mới cho mình trong mùa giải tiếp theo

Rifler siêu sao người Thụy Điển đang nắm giữ vai trò IGL trong đội hình của GORILLAZ, vị trí mà anh luôn mong muốn từ lâu. Nhưng các giải đấu CS:GO mà anh cùng những người đồng đội tham dự lại không được như ý muốn và nhận về kết quả tương đối tệ. Trong một bài chia sẻ với HLTV, anh nói rằng vị trí IGL không còn là sự ưu tiên của anh nữa, nhưng anh có thể cân nhắc quay trở lại vị trí này nếu như có “hoàn cảnh thích hợp”. Tuyển thủ 28 tuổi được biết đến nhiều nhất vào khoảng thời gian khoác áo Fnatic và cùng những người đồng đội của mình chiến thắng kì major 2013 và 2015, cùng với đó là một số những chức vô địch các giải thi đấu LAN khác.

Flusha tìm kiếm bến đỗ mới cho mình trong mùa giải tiếp theo 2

Tương lai của GORILLAZ vẫn còn là một dấu chấm hỏi cực kì to lớn khi vị trí IGL giờ đây đã bị bỏ trống. Đội hình hiện tại của họ bao gồm flusha, sergej, suNny và tuyển thủ tập sự Anton “⁠supra⁠” Tšernobai.  Jesper “JW” Wecksell mặc dù đang ở vị trí dự bị nhưng anh cho biết rằng mình sẽ không tiếp tục gắn bó cùng đội trong năm sau mà cũng sẽ rời đi như flusha. Huyền Thoại Naruto sẽ đưa tin nhanh nhất cho bạn đọc về những bước đi mới của tuyển thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button