Game Online

Fleet of Galaxy – Game chiến thuật với đề tài chiến tranh vũ trụ

Fleet of Galaxy mang đến trải nghiệm đầy quyền lực khi đưa game thủ đến với chiến trường tương lai trong kỷ nguyên chinh phục vũ trụ.

Được phát triển bởi Shark Entertainment Limited, Fleet of Galaxy là tựa game chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn với bối cảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Hiện tại game đã ra mắt ở khu vực Đông Nam Á từ tháng 9/2021 và đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Android và iOS.

Fleet of Galaxy - Game chiến thuật với đề tài chiến tranh vũ trụ 0

Bối cảnh của game được xây dựng dựa theo cảm hứng khoa học viễn tưởng khi loài người bắt đầu tiến vào kỷ nguyên du hành vũ trụ vươn đến các vì sao xa xăm. Fleet of Galaxy không chỉ mô phỏng cuộc chiến hoành tráng giữa các vì sao, mà còn trao cho game thủ quyền lực phát động chiến tranh bên cạnh các chế độ chơi thú vị khác. Qua đó game thủ có thể sở hữu hàng chục loại phi thuyền khác nhau trong game và xây dựng hạm đội thu thập tài nguyên phát triển căn cứ và công nghệ hoặc các hệ thống khác.

Fleet of Galaxy - Game chiến thuật với đề tài chiến tranh vũ trụ 1

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, lần lượt từng mẫu chiến hạm cũng như các binh chủng trong game đều được tái hiện vô cùng chi tiết và chân thật dươi góc nhìn scifi độc đáo. Qua đó đem đến cho game thủ nhiều lựa chọn hơn để phát triển cũng như xây dựng đế chế ngân hà mới cho riêng mình.

Fleet of Galaxy - Game chiến thuật với đề tài chiến tranh vũ trụ 2

Chế độ chơi của game khá đa dạng và game thủ có thể tương tác cũng như xâm lăng những hành tinh của người chơi khác với hạm đội của mình. Do đó hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu kỹ về các loại chiến hạm cũng như độ tàu vũ trụ đủ tốt để tấn công và phòng thủ trong Fleet of Galaxy nhé.

Fleet of Galaxy - Game chiến thuật với đề tài chiến tranh vũ trụ 3

Hiện tại game đã ra mắt server SEA (Đông Nam Á), game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Fleet of Galaxy trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button