Game Offline

Five Nights At Freedy: Sister Location dời ngày ra mắt vì nội dung quá “đen tối”

Bất chấp ngày phát hành là 7/10/2016, Five Nights at Freddy’s: Sister Location có thể hoãn phát hành vô thời hạn do nội dung quá tăm tối đối với mọi người.

Cốt truyện được tiết lộ là nằm ở một địa điểm hoàn toàn mới và lối chơi cũng như đồ họa sẽ được cải thiện để tránh những cạm bẫy của các phần trước. Tuy nhiên, nội dung này bị đánh giá là nội dung quá đen tối, khiến nhà phát triển không tự tin khi cho ra mắt Vị Trí Sơ Mi mà không ảnh hưởng đến tâm lý người chơi.

Cha đẻ của dòng game này, ông Scott Cawthon cũng chia sẻ:

“Xin chào các bạn, mình xin thông báo rằng trò chơi này có thể sẽ bị trì hoãn, và mình cũng không rõ khi nào sẽ ra mắt. Hiện tại yếu tố cốt truyện cực kỳ u tối, có rất ít tình tiết. Đôi khi khiến mình phát ngán. . Sẽ không dễ dàng để chỉnh sửa. Có lẽ tôi sẽ phát hành một trò chơi như thế này hoặc trì hoãn vài tháng để làm cho câu chuyện trở nên thân thiện với trẻ em hơn. Tôi vẫn không chắc. Bạn sẽ làm gì. Như mọi khi, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. “

http://images.designntrend.com/data/images/full/92160/five-nights-at-freddys-sister-location-ennard-teaser.jpg

Điều này có nghĩa là ngay hôm nay, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi này hoặc sẽ đọc thông báo của Scott về ngày phát hành. Mặc dù nhiều game thủ muốn trải nghiệm cốt truyện đen tối như khi nó được thực hiện, nhưng việc đảm bảo an toàn cho người chơi và giữ cho cốt truyện đan xen giữa kinh dị và rùng rợn là một điều sẽ khiến nhà phát hành thực sự hài lòng. Căng não để tính toán nó.


Đoạn trailer rùng rợn khơi dậy trí tò mò của người hâm mộ dòng game này

Trên thực tế, cốt truyện trong 4 phần trước của loạt phim Five Nights At Freddy’s cũng đủ đen tối. Nội dung phim kể về vụ giết hại 5 đứa trẻ và linh hồn của chúng nhập vào 5 cỗ máy người thú tại nhà hàng Freddy, ám ảnh nơi này hàng đêm. Nhà phát hành đã duyệt cốt truyện này vẫn có thể hoãn chiếu Địa Điểm Chị Em với lý do “quá tăm tối” chắc chắn cũng có lý do riêng của nó. Chúng ta hãy chờ đợi thêm tin tức.

http://cdn.akamai.steamstatic.com/steam/apps/506610/header.jpg?t=1475856656

Xem chi tiết bài viết

Five Nights At Freedy: Sister Location dời ngày ra mắt vì nội dung quá “đen tối”

#Nights #Freedy #Sister #Location #dời #ngày #mắt #vì #nội #dung #quá #đen #tối

Dù có lịch ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2016, nhưng Five Nights at Freddy’s: Sister Location có thể hoãn phát hành vô thời hạn do nội dung quá đen tối cho mọi người

Cốt truyện được hé lộ đặt tại một địa điểm hoàn toàn mới và gameplay cùng đồ họa sẽ được cải thiện để tránh khỏi vết xe đổ của các phần trước đây. Tuy nhiên, nội dung này bị đánh giá là nội dung quá đen tối, khiến nhà phát triển không tự tin khi phát hành Sister Location mà không ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi.
Cha đẻ của series game này, ông Scott Cawthon cũng chia sẻ:
“Chào các bạn, tôi muốn thông báo rằng tựa game này có thể bị trì hoãn, và tôi không thực sự chắc khi nào nó sẽ được phát hành. Tại thời điểm hiện tại yếu tố cốt truyện vô cùng đen tối, có vài chi tiết đôi khi khiến tôi phát bệnh. Nó sẽ không dễ để chỉnh sửa lại. Có thể tôi sẽ phát hành game như thế này, hoặc dời lại vài tháng để làm lại cốt truyện thân thiện với trẻ em hơn. Tôi vẫn không chắc mình sẽ làm gì. Như mọi khi, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người”

Điều này có nghĩa là hôm nay, người chơi có thể được trải nghiệm tựa game này hoặc sẽ đọc được thông báo của Scott về việc dời ngày phát hành. Tuy nhiều game thủ muốn được tận tay trải nghiệm cốt truyện này đen tối như nó đã được làm ra nhưng việc đảm bảo an toàn cho người chơi và giữ cốt truyện giữa kinh dị và kinh tởm là một điều sẽ khiến nhà phát hành thật sự căng não để tính toán đấy.

Trailer rùng rợn gợi trí tò mò của fan hâm mộ dòng game này
Thực tế cũng cho thấy, cốt truyện ở 4 phần trước của series Five Nights At Freddy’s cũng đã đủ đen tối rồi. Tổng quan chuyện kể về vụ án mạng của 5 đứa trẻ và hồn của chúng nhập vào 5 cỗ máy người thú tại nhà hàng Freddy, ám nơi này vào mỗi đêm. Nhà phát hành đã thông qua cốt truyện này mà vẫn có thể hoãn Sister Location với lý do “quá đen tối” chắc chắn cũng có lý  riêng của mình. Hãy cùng chờ đợi thêm những tin mới hơn nhé.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button