Game Mobile

Final Fantasy VII: The First Soldier mở cửa đăng kí sớm, tuy nhiên game thủ Việt lại bị cho “ra rìa”


Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn Battle Royale đang được cộng đồng game thủ mong chờ, trong đó có cả game thủ Việt

Trong một động thái mới nhất thì nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Ateam Entertainment đã công bố ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm sinh tồn Battle Royale trên điện thoại Final Fantasy VII: The First Soldier. Cụ thể thì trò chơi này sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 sắp tới.

Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn Battle Royale pha trộn những yếu tố RPG đặc sắc từ Series Final Fantasy nổi tiếng. Trò chơi này cũng cho phép cộng đồng game thủ của mình đăng kí trước với quy mô toàn cầu, không chặn bất kì địa chỉ IP từ quốc gia nào cả, thậm chí là cả thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên đối với cộng đồng game thủ Việt thì lại là một trường hợp đặc biệt.

Final Fantasy VII: The First Soldier mở cửa đăng kí sớm, tuy nhiên game thủ Việt lại bị cho ra rìa  2

Cụ thể thì cộng đồng game thủ Việt hiện tại vẫn chưa thể tiến hành việc đăng kí trước tựa game này, bởi khi tiến hành việc đăng kí trước thì Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ thông báo rằng ứng dụng này vẫn chưa khả dụng tại Việt Nam. Không biết liệu phía Square Enix có cho khu vực Việt Nam “ra rìa”, hay chỉ là sự chậm trễ trong việc tìm một nhà phát hành tại Việt Nam để hợp pháp hóa việc ra mắt game. Cũng bởi vì lý do này nên người chơi tại Việt Nam sẽ phải chờ đợi thêm một khoản thời gian thì mới may ra có thể đăng kí trước và tải trò chơi này về.

Final Fantasy VII: The First Soldier mở cửa đăng kí sớm, tuy nhiên game thủ Việt lại bị cho ra rìa  3

Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh của Midgar trước khi những sự kiện của Final Fantasy VII bắt đầu. Bạn sẽ gia nhập vào hàng ngũ của đơn vị SOLDIER ưu tú, từ đó sử dụng những món vũ khí, phép thuật cũng như khả năng đặc biệt của bản thân để có thể đánh bại những kẻ thù trước mắt mình.

Final Fantasy VII: The First Soldier mở cửa đăng kí sớm, tuy nhiên game thủ Việt lại bị cho ra rìa  4

Final Fantasy VII: The First Soldier mở cửa đăng kí sớm, tuy nhiên game thủ Việt lại bị cho ra rìa  5

Đây chắc chắn là một trò chơi sinh tồn rất đáng được mong đợi trong năm 2021 khi mà thương hiệu Final Fantasy đã trở nên quá nổi tiếng đối với game thủ toàn thế giới. Nhưng hiện tại game thủ vẫn phải chờ cho đến ngày mà trò chơi này tìm được một đơn vị phát hành tại Việt Nam thì mới có thể chơi game được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button