Game Online

FIFA ONLINE 4 – Từ Đội Hình Trong Mơ cho đến tương lai Thể Thao Điện Tử

Dream Team là một chế độ mà người chơi có thể tự do tạo ra đội hình mong muốn của riêng mình và chiến đấu với các đội khác.

FIFA ONLINE 4 đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam được một thời gian, tuy còn một số điểm bất cập nhưng vẫn có rất nhiều người chơi quan tâm đến tựa game này. Hiện tại trong FO4 có 3 chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn và trải nghiệm.

Khi vào game, người chơi có thể thấy cả 3 chế độ: Đầu tiên là chế độ đấu thường mà câu lạc bộ của bạn sẽ tham gia một giải đấu vô địch quốc gia, tiếp theo là Dream Team và cuối cùng là FIFA World Cup 2018. Một điều đặc biệt là chế độ Dream Team được coi là “thiên đường dã ngoại” của game thủ FO4 trong thời gian sắp tới.

Dream Team là một chế độ Xếp hạng và cũng được cho là một đấu trường Thể thao điện tử. Mặc dù hiện tại Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc lựa chọn đội tuyển eSports cũng như tổ chức các giải đấu nhưng người chơi vẫn có thể tham gia Dream Team để leo Rank bình thường.

Chọn biểu trưng.

Chọn biểu trưng.

Chọn một chiếc áo sơ mi.

Chọn một chiếc áo sơ mi.

Và một huấn luyện viên tuyệt vời.

Và một huấn luyện viên tuyệt vời.

Với FIFA Online 3, khi đã chọn đội, bạn đã ‘chết’ trong màu áo của đội đó khi thi đấu ở giải vô địch quốc gia và khi thi đấu Xếp hạng. Nhờ FIFA Online 4, bạn có thể sử dụng chính các cầu thủ của câu lạc bộ để ghép lại với nhau, chọn màu áo sân nhà / sân khách để tạo nên “Dream Team” của mình.

Không chỉ thay đổi màu áo mà người chơi còn có thể sử dụng một số tính năng mới như tính năng sân vận động, tương tác với người hâm mộ …. Và ở chế độ này, người chơi có thể tùy chỉnh đội của mình. Số liệu, sơ đồ, chiến thuật cho đội bóng trong mơ của bạn.

Chiến tranh gì!

Chiến tranh gì!

Một số điểm mới của Dream Squad so với phiên bản cũ là: Người chơi có thể đối đầu với người chơi khác theo thể thức 1 vs 1, vẫn chưa rõ thời điểm game cập nhật 2vs2 hay 3vs3. Thay đổi lớn nhất có lẽ là sẽ có kết quả hòa trong FO4 chứ không phải chỉ có thắng và thua như trước đây. Trong FIFA Online 3, khi bước vào trận đấu xếp hạng, chúng ta sẽ “sống chung” với đối thủ đến 2 hiệp phụ hoặc loạt sút luân lưu cân não, nhưng trận đấu Xếp hạng trong FIFA Online 4 thì không (hoặc có thể thay đổi trong tương lai). Tương lai?)

Có được một trận hòa sẽ khiến lối chơi của nhiều game thủ thay đổi rất nhiều. Điển hình là những người chơi chưa đủ kỹ năng chơi game hay quan trọng hơn là đội hình quá yếu so với đối thủ, vẫn có thể kéo dài trận đấu để có thể mang về cho mình một trận hòa mà vẫn có điểm. Tuy nhiên, vẫn còn một điều khá tiêu cực xảy ra là sẽ có trường hợp người chơi cố tình câu giờ, nhưng so với bóng đá ngoài đời thì mọi chuyện vẫn vậy. Kết quả hòa sẽ giúp nhiều người chơi với đội hình không quá mạnh có cơ hội kiếm được một số điểm cũng như có những chiến thuật cầm cự trước đối thủ, tạo nên sức hút và hy vọng cho mỗi trận đấu. người chơi xếp hạng.

Một số lưu ý cho người chơi:

Đừng vội thăng hạng khi chưa nắm vững các kỹ năng và thao tác cơ bản trong game. Cố gắng làm quen với trò chơi mới, nhưng chơi nhiều quá sẽ dẫn đến nhàm chán, chỉ cần chăm chỉ luyện tập là sẽ rõ Thứ hạng.

Nếu bạn không chắc chắn, đừng đến đây sớm, các huấn luyện viên.

Nếu bạn không chắc chắn, đừng đến đây sớm, các huấn luyện viên.

Cách sắp xếp đội hình / chiến thuật cho giải đấu thường và đội trong mơ là HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT. Tương tự như việc bố trí cầu thủ trên sân và phụ bản của cả hai chế độ này cũng không giống nhau, vì vậy đừng quá lười biếng trong việc thay đổi đội hình.

Khi chơi Xếp hạng thì sẽ có thắng, thua và hóa học chứ không phải chỉ có thắng và thua như FO3.

Đây có thể là đấu trường tuyển chọn game thủ cho các giải đấu eSports trong tương lai, vì vậy game thủ cần thi đấu lành mạnh, fairplay và đạt càng nhiều thành tích cao tại đấu trường này càng tốt. cơ hội được tham gia các giải đấu quan trọng trong tương lai.

Các đội phải đạt cấp độ 4 để mở khóa chế độ Dream Squad.

Khi chơi Xếp hạng, cấp độ của người chơi sẽ bị giới hạn để tạo sự công bằng.

Yêu cầu 18 người chơi, tổng lương cả đội <= 200.

Như thế này, nó chắc chắn

Như thế này thì chắc chắn là “không đủ tiêu chuẩn” để xếp Đá!

  • Cách tính điểm giống như bóng đá thật: thắng 3đ, hòa 1đ, thua 0đ và vẫn có cơ chế thăng / xuống hạng.
  • Bạn vẫn có thể sử dụng Dream Team của mình để chơi giao hữu với những người chơi khác hoặc đấu với bạn bè của mình.

Nếu bạn đã nắm vững những nội dung này thì hãy bắt đầu trò chơi nào !!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết bài viết

FIFA ONLINE 4 – Từ Đội Hình Trong Mơ cho đến tương lai Thể Thao Điện Tử

#FIFA #ONLINE #Từ #Đội #Hình #Trong #Mơ #cho #đến #tương #lai #Thể #Thao #Điện #Tử

Đội Hình Trong Mơ là chế độ mà người chơi có thể thỏa sức tạo ra một đội hình mong muốn của riêng mình và chiến đấu với những đội khác.

FIFA ONLINE 4 đã mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam được một khoảng thời gian, dù có một số những bất cập nhưng cũng vẫn có rất nhiều người chơi quan tâm đến tựa game này. Hiện nay trong FO4 có 3 chế độ chơi khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm.
Khi bước vào game thì người chơi thể thấy thấy được cả 3 chế độ: Đầu tiên là chế độ giải đấu thông thường mà câu lạc bộ của bạn sẽ tham gia một giải đấu vô địch quốc gia, tiếp theo là Độii Hình Trong Mơ và cuối cùng là 2018 FIFA World Cup. Một điều đặc biệt đó là chế độ Đội Hình Trong Mơ được coi là “thiên đường sân cỏ” của những game thủ FO4 trong quãng thời gian sắp tới.

Đội Bóng Trong Mơ là một chế độ thi đấu Xếp hạng và đồng thời đây cũng được cho là một đấu trường Thể Thao Điện Tử (eSports). Dù hiện tại Garena vẫn chưa có các thông báo gì liên quan đến việc tuyển chọn những đội tuyển eSports cũng như tổ chức giải đấu, tuy nhiên người chơi vẫn có thể vào Đội Bóng Trong Mơ để leo Rank bình thường.

Chọn logo.

Chọn cả áo đấu.

Và cả một HLV lẫy lừng.
Với FIFA Online 3, một khi đã chọn đội bóng nào, bạn bị ‘chết cứng’ trong màu áo của đội bóng ấy khi thi đấu giải vô địch quốc gia lẫn khi chơi Xếp hạng. Nhờ FIFA Online 4, bạn có thể dùng chính những cầu thủ của câu lạc bộ ghép lại với nhau, tùy chọn màu áo sân nhà/khách để tạo ra một “Đội hình trong mơ” của mình.
Không chỉ thay đổi màu áo mà người chơi còn có thể sử dụng một số tính năng mới như tính năng sân vận động, tương tác người hâm mộ….Và trong chế độ này thì người chơi có thể tùy chính cho mình đội hình, sơ đồ, thông số chiến thuật cho đội bóng mơ ước của bạn.

Chiến nào!
Một số điểm mới của Đội Hình Trong Mơ so với phiên bản cũ đó là: Người chơi có thể đối đầu với người chơi khác theo thể thức 1 vs 1, hiện vẫn chưa rõ khi nào thì game sẽ cập nhật thêm 2vs2 hay 3vs3. Thay đổi lớn nhất có lẽ là sẽ có trận hòa trong FO4 chứ không chỉ có thắng và thua như trước đây. Ở FIFA Online 3, khi đã vào đấu rank, chúng ta sẽ ‘sống mái’ với đối thủ cho tới tận 2 hiệp phụ hoặc loạt penalty cân não, nhưng đấu Xếp hạng của FIFA Online 4 thì không (hoặc có thể thay đổi trong tương lai chăng?)

Việc có trận hòa sẽ khiến cho lối chơi của nhiều game thủ thay đổi rất nhiều. Điển hình là những người chơi chưa có đủ kĩ năng để chơi game hoặc quan trọng hơn là đội hình quá yếu so với đối thủ thì vẫn có thể kéo dài trận đấu để có thể đem đến cho mình một trận hòa và vẫn có điểm. Tuy nhiên vẫn có một phát sinh khá tiêu cực đó là sẽ có những trường hợp người chơi cố tình câu giờ, nhưng nếu so với bóng đá ngoài đời thật thì mọi chuyện cũng sẽ diễn ra như thế thôi. Việc hòa trận sẽ đem lại cho nhiều người chơi có đội hình không quá mạnh có thể có cơ hội lấy được một ít điểm cũng như có những chiến thuật để cầm cự trước đối thủ,tạo ra sự hấp dẫn và hy vọng cho mọi game thủ tham gia đấu Xếp hạng.
Một vài lưu ý cho người chơi:
Đừng vội đấu xếp hạng khi bạn chưa thành thạo được những kĩ năng cũng như thao tác cơ bản trong game. Đang tập làm quen mới game mà thủ nhiều quá sẽ dẫn đến tình trạng dễ chán nản, cứ luyện tập cật lực rồi hắng tung hoành Xếp hạng.

Chưa chắc tay thì đừng vào đây no hành sớm nhé các HLV.
Việc sắp xếp đội hình/chiến thuật cho đấu giải thường và Đội Hình Trong Mơ là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU. Tương tự như việc sắp xếp cầu thủ ra sân và dự bị cho cả 2 chế độ này cũng không có gì là giống nhau nên đừng quá lười biếng mà thay đổi đội hình nhé.
Khi chơi Xếp hạng thì sẽ có thắng, thua và hóa chứ không chỉ thắng và thua như FO3.
Đây có thể là một đấu trường để tuyển chọn những game thủ cho các giải đấu eSports trong tương lai, vì thế nên game thủ cần thi đấu lành mạnh, fairplay và đạt càng nhiều thành tích cao ở đấu đấu trường này càng tố, tạo cơ hội để có thể tham gia vào những giải đấu quan trọng sau này.
Đội phải đạt level 4 để có thể mở khóa chế độ Đội Hình Trong Mơ.
Khi thi đấu Xếp hạng thì level của cầu thủ sẽ bị giới hạn để tạo nên tính công bằng.
Yêu cầu 18 cầu thủ, tổng quỹ lương cả đội <= 200.

Như thế này chắc là “không đủ chuẩn” đá Xếp hạng rồi!

Thể thức tính điểm như bóng đá thật: thắng 3đ, hòa 1đ, thua 0 đ và vẫn có cơ chế thăng/xuống hạng.
Bạn vẫn có thể dùng Đội hình trong mơ thi đấu giao hữu với người chơi khác hoặc thi đấu với bạn bè.

Nếu bạn đã nắm kĩ được những nội dung này rồi thì hãy bắt đầu chiến game thôi nào!!
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button