Game Online

FIFA Online 4: Tournament Best đã có mặt trên FIFA Online 4

Loạt thẻ FIFA Online 4 mùa mới nhất đã chính thức vào game. Dự đoán loại thẻ này sẽ giảm thiểu rắc rối cho anh em cày cuốc mà ngại nhất là lương của người chơi.

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4

Mùa giải bóng đá mới đã bắt đầu và thị trường chuyển nhượng mùa hè cũng đang dần khép lại. Đây là lúc các HLV FIFA Online 4 có cơ hội thay thế những cầu thủ kém hiệu quả trong đội hình của mình bằng những cái tên chất lượng với thẻ mùa giải mới Tournament Best vừa được ra mắt trong bản Big Update tháng 8 vừa qua.

Đặc biệt hơn, các HLV còn có cơ hội sở hữu miễn phí những ngôi sao của Giải đấu xuất sắc nhất mùa giải khi thỏa mãn điều kiện trong trường hợp chuyển sò sang FC với tỷ lệ quy đổi cực thấp, chỉ từ 40-80 FC. Hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 20/8/2018 để nhận các phần thưởng tương ứng:

  • Thẻ Đồng Pháp tương đương 40 FC
  • Giải đấu Thẻ tốt nhất tương đương với 80 FC

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4 2

Dựa trên những cầu thủ có thành tích cao trong đời thực từ mùa giải 2017-2018, hệ thống Tournament Best sẽ cung cấp cho các huấn luyện viên những lựa chọn chất lượng và đôi khi là giá cả rất hợp lý. Những cầu thủ này được đưa về từ các giải đấu hàng đầu như World Cup, Champions League, …..

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4 3

Không những thế, những cầu thủ này còn có hệ số lương hợp lý nên sẽ giúp các HLV bớt đau đầu khi sắp xếp đội hình. Ví dụ, C.Ronaldo 18TOTY so với chính anh ở mùa giải Tournament Best có cùng chỉ số nhưng nhỉnh hơn 1 chỉ số và thua 1 chỉ số ẩn. Vì vậy, Thẻ Giải đấu Tốt nhất vẫn tốt hơn, phải không?

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4 4

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4 5

Thẻ Tournament Best có nhiều sự lựa chọn cho người chơi, từ những ngôi sao đang trưởng thành như Ronaldo, Messi, Lewandowski, … cho đến những tài năng trẻ như Mbappe, Lukaku, Pogba, …..

FIFA Online 4: Tournament Best đã có trên FIFA Online 4 6

Một lý do khác khiến Tournament Best là một mùa giải đặc biệt bởi nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới đã suýt sa sút vì tuổi tác. Đây có thể là phiên bản cuối cùng xuất hiện những cái tên chất lượng này nên bạn hãy đầu tư ngay cho những cái tên như Ribery, Robben, Ozil,….

Bánh donut thạch

Nguồn: Heleno

Xem chi tiết bài viết

FIFA Online 4: Tournament Best đã có mặt trên FIFA Online 4

#FIFA #Online #Tournament #đã #có #mặt #trên #FIFA #Online

Loạt thẻ mùa mới nhất của FIFA Online 4 đã chính thức có mặt trong game. Dự đoán loại thẻ này sẽ giảm thiểu phiền muộn cho những anh em cày cuốc nhưng ngại nhất vấn đề lương bổng của cầu thủ.

Mùa giải bóng đá mới đã bắt đầu khởi động và thị trường chuyển nhượng mùa hè cũng đang dần khép lại. Đây chính là lúc các HLV FIFA Online 4 có cơ hội thay thế các cầu thủ không hiệu quả trong đội hình của mình bằng những cái tên chất lượng với thẻ mùa mới Tournament Best vừa ra mắt trong đợt Big Update tháng 8 vừa qua.
Đặc biệt hơn các HLV còn có cơ hội sở hữu những ngôi sao mùa Tournament Best một cách miễn phí khi hội đủ các điều kiện trong sự kiện chuyển sò sang FC với mức quy đổi rất thấp, từ 40-80 FC mà thôi. Thực hiện các nhiệm vụ trong khoảng thời gian từ 16 đến 20 tháng Tám 2018 để nhận về các phần quà tương xứng:

Thẻ Đồng Pháp tương đương 40 FC
Thẻ Tournament Best tương đương 80 FC

Dựa trên các cầu thủ đạt phong độ cao ngoài đời thực ở mùa giải 2017-2018, hệ thống Tournament Best sẽ cung cấp cho các HLV những lựa chọn chất lượng và đôi khi giá cả rất hợp lý nữa. Các cầu thủ này được lấy thông số từ các giải hàng đầu như World Cup, Champions League,…..

Không những thể các cầu thủ này có số hệ số lương khá hợp lý nên sẽ giúp các HLV đỡ đau đầu hơn khi sắp xếp đội hình. Ví dụ C.Ronaldo 18TOTY so với chính anh trong mùa Tournament Best có cùng chỉ số nhưng lại có lương nhỉnh hơn 1 và thua 1 chỉ số ẩn. Như vậy Thẻ Tournament Best vẫn tốt hơn đúng không. 

Thẻ Tournament Best có nhiều sự lựa chọn cho các người chơi, từ các ngôi sao chín mùi như Ronaldo, Messi, Lewandowski,… đến các tài năng trẻ như Mbappe, Lukaku, Pogba,…..

Một lý do nữa để Tournament Best là mùa giải đặc biệt do nhiều tên tuổi bóng đá lớn trên thế giới đã gần xuống phong độ do tuổi tác. Đây có thể là phiên bản cuối cùng xuất hiện những cái tên chất lượng này nên bạn nên đầu tư ngay vào những cái tên như Ribery, Robben, Ozil,….
Jelly Donuts
Nguồn: Helino

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button