Game Online

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về các thẻ cầu thủ vị trí tiền vệ mùa Best Class

Thẻ Best Class là loại thẻ cầu thủ sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4, với thông số vượt trội hơn hẳn so với nhiều thẻ mùa 17.

Ngoài việc sử dụng EP Points để mua thẻ Global Cup Debut (GCD) và các vật phẩm hữu ích khác, game thủ FIFA Online 4 cũng cần sở hữu một lượng BP nhất định (đơn vị tiền tệ chính thức tương tự như EP trong game). FIFA Online 3) để mua thẻ trên hệ thống, trường có thể chuyển nhượng được.

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về những thẻ cầu thủ tầm trung đẳng cấp nhất

Trong số các thẻ có thông số và chất lượng thực tế tốt là Hạng nhất mùa (BC). Vậy thẻ mùa giải BC sẽ mang đến những cái tên chất lượng nào cho hàng tiền vệ? Bài viết này sẽ tổng hợp đánh giá của phóng viên Lee Chan Yang về các thẻ cầu thủ mùa BC ở vị trí tiền vệ sau khi thử nghiệm ở lượt trận CBT thứ 2 của FIFA Online 4 Hàn Quốc.

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về những thẻ cầu thủ tầm trung đẳng cấp nhất

Có rất nhiều thẻ cầu thủ xuất hiện trong vòng 2 của CBT. Khi muốn xây dựng một đội hình chất lượng, trước tiên bạn cần quan tâm đến lượng BP và lối chơi của mình. Hầu hết các thẻ cầu thủ đều được thiết kế dựa trên mùa giải 17 của chính họ. Các nhà sản xuất sẽ có những sự pha trộn để làm ra nhiều loại thẻ mùa giải khác nhau.

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về những thẻ cầu thủ tầm trung đẳng cấp nhất

Tùy theo chất lượng mà thẻ mùa BC sẽ có giá bán khác nhau, tỷ lệ thuận với thành tích thi đấu. Những thẻ cầu thủ hàng đầu của mùa giải BC ở vị trí CAM có thể kể đến như Pogba, A.Vidal, K. de Bruyne, A.Sanchez, … Nếu bạn có đủ số lượng BP để mua chúng thì đó sẽ là những những cái. sự lựa chọn tốt.

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về những thẻ cầu thủ tầm trung đẳng cấp nhất

Nếu bạn cho rằng số tiền hơn 30 nghìn BP là quá lớn, bạn có thể chuyển sang các thẻ cầu thủ giá rẻ hơn như M.Hamsik, I.Rakitic,… đó là những lựa chọn cho vị trí tiền vệ công. . Trong khi ở vị trí tiền vệ phòng ngự – CDM, những cái tên được ưa chuộng nhất là A.Vidal và Matic. Vidal là tiền vệ hoàn hảo khi kết hợp giữa kiểm soát và phân phối sức mạnh. Ở vị trí CM, cầu thủ này cũng rất lý tưởng để đảm nhận. Trong khi Matic với chiều cao lên tới 1m94 sẽ tạo lợi thế lớn trong khâu phòng ngự. Tiền vệ trung tâm là vị trí có quá nhiều lựa chọn như L.Modric, T.Kroos, Iniesta.

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về những thẻ cầu thủ tầm trung đẳng cấp nhất

Ở vị trí tiền vệ cánh, những cầu thủ có thể dâng cao RW, LW như Ribery, M.Reus sẽ sở hữu những thông số tốc độ, chuyền bóng và kỹ thuật ấn tượng. Nhưng chiều cao 1m70 và thể lực kém là điểm yếu của Reus. Ở vị trí của RM, đơn giản là LM không có quá nhiều lựa chọn tốt. Với những game thủ thích những cầu thủ có kỹ thuật chạy 5 sao, hãy chú ý đến J.Cuadrado của mùa ss17.

Xem chi tiết bài viết

FIFA Online 4: Đánh giá sơ bộ về các thẻ cầu thủ vị trí tiền vệ mùa Best Class

#FIFA #Online #Đánh #giá #sơ #bộ #về #các #thẻ #cầu #thủ #vị #trí #tiền #vệ #mùa #Class

Thẻ Best Class là loại thẻ cầu thủ sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4, có thông số vượt trội hơn rất nhiều thẻ season 17.

Ngoài việc sử dụng EP Point để mua thẻ Global Cup Debut (GCD) và các vật phẩm hữu dụng khác, thì game thủ FIFA Online 4 cũng cần phải sở hữu một lượng BP (loại tiền chính thức tương tự như EP trong FIFA Online 3) để mua sắm thẻ trên hệ thống thì trường chuyển nhượng.

Trong số những loại thẻ có thông số và chất lượng thực tế tốt phải kể đến mùa Best Class (BC). Vậy các thẻ mùa BC sẽ đem đến những cái tên chất lượng nào ở vị trí tiền vệ? Bài viết này sẽ tổng hợp những đánh giá của phóng viên Lee Chan Yang về các thẻ cầu thủ mùa BC ở vị trí tiền vệ sau khi đã test ở đợt CBT lần 2 của FIFA Online 4 Hàn Quốc.

Có rất nhiều thẻ cầu thủ xuất hiện trong đợt CBT lần 2. Khi bạn muốn lập một đội hình chất lượng thì cần chú ý tới lượng tiền BP và phong cách chơi của bản thân trước tiên. Hầu hết các thẻ cầu thủ đều được thiết kế dựa trên mùa season 17 của chính họ. Nhà sản xuất sẽ có những sự pha trộn để làm ra những loại thẻ mùa giải khác nhau.

Tùy vào chất lượng mà các thẻ mùa BC sẽ có những mức giá bán khác nhau, tỷ lệ với với sự hiệu quả khi thi đấu của chúng. Các thẻ cầu thủ hàng đầu mùa BC ở vị trí CAM có thể kể ra như Pogba, A.Vidal, K. de Bruyne, A.Sanchez,… Nếu bạn có một lượng BP đủ để mua chúng thì đó sẽ là những sự lựa chọn tốt.

Nếu bạn thấy số tiền hơn 30 nghìn BP là quá lớn, thì có thể chuyển sang những thẻ cầu thủ có giá bán thấp hơn như M.Hamsik, I.Rakitic,… đó là những lựa chọn cho vị trí tiền vệ công. Trong khi ở vị trí tiền vệ phòng ngự – CDM thì những cái tên đình đám nhất phải kể tới A.Vidal và Matic. Vidal là mẫu tiền vệ hoàn hảo khi kết hợp khả năng kiểm soát, phân phối bóng cho tới sức mạnh. Ở vị trí CM, cầu thủ này cũng rất lý tưởng để đảm trách. Trong khi Matic với chiều cao lên tới 1m94 sẽ tạo ra lợi thế lớn trong việc phòng ngự. Tiền vệ trung tâm là vị trí có quá nhiều lựa chọn như L.Modric, T.Kroos, Iniesta.

Ở vị trí tiền vệ chạy cánh, những cầu thủ có thể dâng cao đá RW, LW như Ribery, M.Reus sẽ sở hữu các thông số tốc độ, chuyền, kỹ thuật ấn tượng. Nhưng chiều cao 1m70 và thể lực thấp là yếu điểm của Reus. Ở vị trí RM, LM đơn thuần thì không có quá nhiều lựa chọn tốt. Đối với những game thủ thích các cầu thủ với 5 sao kỹ thuật để chạy cánh thì hãy để ý tới J.Cuadrado thuộc mùa ss17.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button