Tin Tức

FIFA Online 4: Cris Phan, Hùng Dũng và Vermisse xuất sắc đả bại Thái Lan trong FIFA eChallenger

Vào 5g chiều ngày 16.8, cộng đồng FIFA Online 4 đã có dịp chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại giải FIFA eChallenger. Với khả năng thi đấu vượt trội, đội tuyển Golder Stars của Cris Phan, Hùng Dũng và Vermisse đã giành chiến thắng 3 – 1 cực kỳ thuyết phục.

Trận đấu đầu tiên diễn ra với thế trận áp đảo xuyên suốt của team Golden Stars với những pha hãm thành và tung ra những cú sút nặng ký. Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có cơ hội để hạ gục đối thủ. Dù vậy điều gì đến cũng phải đến, 2 bàn thắng trong hiệp phụ của Cris Phan và Vermisse đã giúp Team Golden Stars chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0.

Tới trận đấu thứ 2, Thái Lan vẫn tiếp tục giữ cách nhập cuộc quen thuộc khi liên tục tận dụng những tình huống sút xoáy ngoài vòng cấm. Tuy nhiên với cách chơi đa dạng, phối hợp đẳng cấp và ăn ý, Hùng Dũng & Cris Devil Gamer tiếp tục cho người Thái “ăn hành” với tỉ số 2-0

Với sự góp mặt của VĐV JubJubeiei trong trận đấu thứ 3, các ngôi sao Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn hơn rất nhiều, dù đã xuất sắc gỡ hoà sau 2 lần bị dẫn trước, tuy nhiên Ronaldo de Lima +10 trong tay JubJubeiei vẫn quá khủng khiếp khi nâng tỉ số lên thành 3-2, kết thúc game đấu, team Thái Lan gỡ lại 1 trận và nuôi hi vọng lật ngược.

FIFA Online 4: Cris Phan, Hùng Dũng và Vermisse xuất sắc đả bại Thái Lan trong FIFA eChallenger - ảnh 1

n

Tuy nhiên hi vọng lật ngược của team Thái Lan đã ngay lập tức bị dập tắt khi ngay ở phút thứ 3, Toni Kroos trong tay Cris Phan đã tung ra một cú sút đẹp mắt để mở tỉ số, những diễn biến sau đó là màn áp đảo hoàn toàn của streamer đến từ Việt Nam, Cris Devil Gamer đã không cho đối phương có một phút giây nào để thở và cuối cùng đã kết liễu Khobsanam bằng siêu phẩm của Zidane, đồng thời đưa Golden Stars đến chiến thắng chung cuộc.

Tuy đây chỉ là trận đấu giao hữu nhưng cả 2 đội đều nhập cuộc hết mình và với lối chơi ăn ý cùng đẳng cấp cao hơn, các chàng trai Việt Nam của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng, đồng thời khẳng định vị thế “ông vua” của eSport Đông Nam Á.

>> FIFA Online 4: Hùng Dũng, Cris Devil Gamer và Vermisse sẽ thi đấu với Thái Lan tại giải FIFA eChallenger

Tiếc rằng chúng ta không được chứng kiến màn so tài giữa Hùng Dũng và Suchao Nutnum khi team Việt Nam đã kết liễu Thái Lan quá dễ dàng, tuy vậy chúng ta vẫn có thể trông chờ những trận đấu kịch tính hơn giữa tuyển thủ của cả 2 nước trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng Cris Devil Gamer, Hùng Dũng và Vermisse đã giành chiến thắng rất thuyết phục trước Thái Lan tại giải FIFA eChallenger của FIFA Online 4.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button