Game Online

FIFA Online 4 chính thức xuất hiện tại Thái Lan, ngày mở tại Việt Nam đến gần kề

Theo đúng lịch trình mà Nexon đã công bố tại G-Star 2017 năm ngoái, sau khi game mở bán tại Thái Lan, chắc chắn FIFA Online 4 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam – có thể là sớm nhất là vào tháng 6 tới?

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại Thái Lan, ngày mở cửa tại Việt Nam đang đến gần

Mới đây, cách đây vài tuần, FIFA Online 4 đã tung ra các phiên bản thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ xứ sở Kim chi đã trải qua 2 đợt Closed Beta kể từ tháng 11 năm 2017. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12. , 2017. Bên cạnh đó, Garena cũng đã đưa tựa game này ra thị trường Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện để ra mắt trước khi VCK World Cup 2018 diễn ra.

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại Thái Lan, ngày mở cửa tại Việt Nam đang đến gần 2

Ngày 17/5, FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc. Đây là phiên bản Open Beta với rất nhiều tính năng mới. Đặc biệt, nhà sản xuất của trò chơi đã tạo ra một chế độ chơi World Cup và chỉ chờ đến thời điểm hiện tại để chính thức kích hoạt chế độ chơi này. Đây cũng là máy chủ đầu tiên tại Châu Á chính thức đưa FIFA Online 4 vào hoạt động.

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại Thái Lan, ngày mở cửa tại Việt Nam đang đến gần 3

Mới đây nhất, Garena Thái Lan đã công bố thời gian phát hành FIFA Online 4 trên máy chủ nước này, theo đó, game sẽ chính thức mở cửa tại Thái Lan vào ngày 12 tháng 6. Phiên bản ra mắt tại Thái Lan nhiều khả năng sẽ có chế độ chơi World Cup, vì theo thông tin công bố, chế độ này sẽ có trên máy chủ Hàn Quốc từ ngày 31/5.

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại Thái Lan, ngày mở cửa tại Việt Nam đang đến gần 4

Hiện tại, thông tin về việc FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan đang được cộng đồng bàn tán xôn xao, bởi theo thông tin cập nhật trước đó từ FIFA Online 3, máy chủ Việt Nam thường chỉ chậm hơn Thái Lan. 1 đến 2 tuần nữa, nên rất có thể sau khi máy chủ FIFA Online 4 tại Thái Lan khai mở thì Việt Nam cũng sẽ công bố ngày ra mắt.

FIFA Online 4 chính thức có mặt tại Thái Lan, ngày mở cửa tại Việt Nam đang cận kề 5

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

FIFA Online 4 chính thức xuất hiện tại Thái Lan, ngày mở tại Việt Nam đến gần kề

#FIFA #Online #chính #thức #xuất #hiện #tại #Thái #Lan #ngày #mở #tại #Việt #Nam #đến #gần #kề

Theo đúng lộ trình mà Nexon thông báo vào G-Star 2017 năm ngoái, sau đợt mở cửa game tại Thái Lan thì chắc chắn FIFA Online 4 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam – có thể ngay trong tháng 6 sắp tới?

Mới đây vài tuần, FIFA Online 4 đã trình làng các phiên bản thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ tháng 11..2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017. Bên cạnh đó, Garena cũng đã đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra.

Vào ngày 17.5 vừa qua, FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc. Đây là phiên bản Open Beta với rất nhiều tính năng mới. Đặc biệt, nhà sản xuất của game đã tạo ra sẵn cả mode chơi World Cup và chỉ đợi đến giờ để chính thức kích hoạt mode chơi này. Đây cũng là server đầu tiên tại châu Á chính thức đưa FIFA Online 4 vào hoạt động.

Mới đây nhất, Garena Thái Lan đã công bố thời điểm phát hành FIFA Online 4 tại máy chủ nước này, theo đó, trò chơi sẽ chính thức mở cửa tại Thái Lan vào ngày 12.6 tới đây. Phiên bản ra mắt tại Thái Lan nhiều khả năng sẽ có cả chế độ chơi World Cup, bởi theo các thông tin công bố, chế độ này sẽ có ở máy chủ Hàn Quốc từ 31.5.

Hiện tại, thông tin về việc FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan đang được cộng đồng bàn tán xôn xao, bởi lẽ theo như những lần cập nhật từ FIFA Online 3 trước đây, máy chủ Việt Nam thường chỉ chậm hơn Thái Lan từ 1 đến 2 tuần, do đó rất có thể sau khi máy chủ FIFA Online 4 Thái Lan mở cửa thì Việt Nam cũng sẽ công bố ngày ra mắt.

Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button